Hẳn các bạn còn nhớ chiếc đầm "huyền thoại" từng gây bão trên cộng đồng mạng cách đây không lâu, người thấy nó có màu trắng + vàng nhưng người lại thấy nó mang màu xanh + đen. Mới đây, một bức ảnh đơn giản với dấu chấm đỏ to đùng (cùng "tính chất" với chiếc đầm) được chia sẻ từ trang PlayBuzz đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, khiến cộng đồng phát sốt vì những bí mật ẩn chứa sau nó. Chúng ta hãy cùng giải mã xem bí ẩn đó là gì?

Cư dân mạng phát sốt vì dấu chấm đỏ chứa thông điệp bí ẩn

Nhìn tổng thể, dấu chấm đỏ này còn đơn giản hơn cái đầm kia về bố cục lẫn màu sắc. Đập thẳng vào mắt ta là một vòng tròn được tô đỏ đều, lọt thỏm giữa khoảng trắng mênh mông (như quốc kỳ Nhật). Hầu như ai cũng thấy đó là một dấu chấm đỏ đơn giản, thế nhưng một số người lại thấy có một con ngựa bên trong vòng tròn. Và trận tranh cãi đã bùng nổ khắp mọi ngóc ngách trên internet, đến giờ vẫn chưa phân thắng bại.

 

Cư dân mạng phát sốt vì dấu chấm đỏ chứa thông điệp bí ẩn

Có ai thấy con ngựa được vẽ lên bởi những đường nét này không?

Còn bạn thấy gì trong bức tranh này? Một dấu chấm đỏ đơn điệu bình thường hay ẩn sau nó là một chú ngựa được vẽ lên bởi những đường nét mờ ảo? Hãy chia sẻ cùng bạn bè để xem tầm nhìn của họ như thế nào nhé, giống hay khác bạn?
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 08-04-2016
Samsung nhận bằng sáng chế kính sát tròng tăng cường thực tế ảo, điều khiển bằng nháy mắt
Tin ChợMobi | 08-04-2016
Tính năng phát video trực tuyến của Facebook giờ đây hỗ trợ phát theo nhóm, sự kiện, cho phép sử dụng Reactions và các bộ lọc.
Tin ChợMobi | 07-04-2016
Báo Mỹ lấy BKAV của Nguyễn Tử Quảng làm hình mẫu cho khởi nghiệp Việt Nam
Tin ChợMobi | 07-04-2016
Tesla bắt tay vào xây dựng nhà máy sản xuất pin lớn nhất thế giới, phục vụ cho mẫu xe ô tô điện Model 3 sẽ ra mắt vào năm 2017.
Tin ChợMobi | 06-04-2016
Chúc mừng sinh nhật Cortana tròn 2 tuổi
Tin ChợMobi | 05-04-2016
Mọi so sánh iPhone và Galaxy S7 đều khập khiễng
Tin ChợMobi | 05-04-2016
Hầu như chúng ta rất ghét "đụng" phải quảng cáo khi lướt web, đó cũng là lý do những ứng dụng chặn quảng cáo ra đời. Dẫu vậy một trình duyệt web mới có...
Tin ChợMobi | 04-04-2016
Hẳn chúng ta sẽ phải thót tim khi trải nghiệm trò chơi này.