Những hiếc vòng thông minh ra đời giúp bạn tập thể dục một cách khoa học nhất. Nó sẽ theo dõi sức khoẻ của bạn, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, số bước chạy,...

Hôm nay đã là giáng sinh, tuần tiếp theo là tết dương lịch, sau đấy là tết âm. Đây là một thời gian tuyệt vời để họp mặt gia đình, tặng quà và cùng thưởng thức các bữa ăn ngon. Điều duy nhất không tuyệt vời về thời gian lễ hội này trong năm là chiếc bụng của bạn. Lượng calo cũng như mỡ thừa trong cơ thể bạn sẽ tăng lên, đó là lý do những chiếc vòng thông minh ra đời, nó giúp bạn tập thể dục một cách khoa học nhất. Nó sẽ theo dõi sức khoẻ của bạn, nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, số bước chạy,...
 
Với nhiều thiết bị mới được giới thiệu gần như mỗi tháng, có không thiếu các lựa chọn. Sau đây là 5 chiếc vòng đeo tay thông minh tốt nhất cho bạn
 
Jawbone Up24
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Jawbone Up24 chỉ nặng 20g
 
Với cân nặng khoảng 20 gram cùng với thiết kế bên ngoài mềm mại thoải mái, Jawbone Up24 là chiếc vòng thông minh nhẹ nhất thế giới.
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
 
Nó đồng bộ từng bước đi và dữ liệu giấc ngủ của bạn vào ứng dụng trên smartphone. Tất cả dữ liệu sinh học của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng với với các biểu đồ với rất nhiều màu sắc. Jawbone Up24 cũng sẽ định kỳ nhắc nhở việc tập thể dục, đồng thời người sử dụng có thể thiết lập cá nhân hoá những thách thức tập luyện hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể thiết lập các mục tiêu để ngủ nhiều hơn hoặc uống đủ một lượng nước mỗi ngày.
 
Nike FuelBand SE
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Nike FuelBand SE có thiết kế rất thể thao
 
“Cũ nhưng vẫn tốt". Nike FuelBand SE đã được ra mắt từ 11 năm 2013 nhưng đến bây giờ nó vẫn là một chiếc vòng đeo tay thông minh phong cách và hiện đại nhất. Màn hình hiển thị ma trận LED giúp cho bạn dễ dàng xem các thông số và sẽ tự động chuyển sang sắc màu cầu vồng bất cứ khi nào bạn đạt được mục tiêu của mình.
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Có khả năng kết nối với hầu hết tất cả các smartphone
 
Vào cuối ngày, bạn có thể theo dõi lại quãng đường đi của mình cũng như số calo cơ thể đã đốt cháy. Ngoài các bài tập truyền thống như chạy và đi bộ, bạn cũng có thể thiết lập Nike FuelBand SE cho các hoạt động thể dục khác như yoga và bowling.
 
Basis Carbon Steel
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
 
Basis là một trong những công ty đầu tiên chế tạo vòng đeo tay thông minh được trang bị cảm biến để theo dõi nhịp tim, lượng mồ hôi và thậm chí nhiệt độ da.
 
Một trong những tính năng tốt nhất của Basis Carbon Steel là nó có thể tự xác định được khi nào bạn bắt đầu tập thể dục. Thiết bị này sẽ bắt đầu theo dõi hoạt động của bạn bất cứ khi nào bạn bắt đầu chạy và ghi lại tất cả dữ liệu khi bạn dừng lại một cách tự động. Các thiết bị đeo tay thông minh khác chưa thể làm được điều này - nó bắt buộc người dùng phải tự tắt/bật vòng thông minh khi chạy thể dục.
 
Samsung Gear Fit
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Màn hình AMOLED cực đẹp
 
Samsung đã giới thiệu rất nhiều smartwatch hỗ trợ chức năng thể theo, tuy nhiên Samsung Gear Fit vẫn là một chiếc vòng đeo tay thông minh được quan tâm. Gear Fit sở hữu nhiều tính năng tương tự từ smartwatch của Samsung và được hiển thị trên màn hình AMOLED với màu sắc đẹp.
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Sản phẩm có nhiều màu sắc
 
Samsung Gear Fit cũng được trang bị với một gia tốc và con quay hồi chuyển để theo dõi chuyển động của bạn. Đáng tiếc là bộ cảm biến nhịp tim trên chiếc Gear Fit hoạt động còn chưa chính xác. Nó không hoàn hảo, nhưng Samsung Gear Fit là một trong số ít thiết bị vòng đeo tay thông minh có các chức năng tương tự trên smartwatch.
 
Garmin Vivofit
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Garmin Vivofit có thời lượng pin lên tới 1 năm
 
Ngược lại với những tính năng như trên smartwatch của Samsung Gear Fit, Garmin Vivofit không có chức năng thông báo, GPS cũng như đèn màn hình. Thực tế bạn không cần phải sạch pin cho Garmin Vivofit hàng đêm như các thiết bị đeo tay thông minh khác, vì pin của nó có thể sử dụng trong cả năm.
 
Chọn vòng đeo tay thông minh giảm béo dịp lễ tết
Cùng nhiều màu sắc để chọn lựa
 
Garmin Vivofit cũng sở hữu bộ đếm bước đi để thống kê cho bạn biết quãng đường bạn đã chạy và số calo bạn tiêu thụ. Ngoài ra, chế độ theo dõi giấc ngủ sẽ đánh thức bạn dậy mỗi buổi sáng khi đã ngủ đủ giấc. Với các chức năng cơ bản và giá cả phải chăng (75$), Garmin Vivofit là một chiếc vòng đeo tay thông minh đáng “đồng tiền bát gạo".
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 25-12-2014
Filter trong Instagram là cách thức đơn giản và nhanh nhất để người dùng có thể hiệu chỉnh hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, mạn...
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Samsung, một trong những nhà cung cấp linh kiện smartphone lớn nhất thế giới đang thai nghén loại RAM thế hệ mới có dung lượng lên đến 4 GB.
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Bức xạ từ điện thoại di động từ lâu được cho là một trong những tác nhân cần tránh. Nhưng ảnh hưởng của nó đến đâu và có liên quan đến ung thư hay khôn...
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Nokia là hãng đi tiên phong trong công nghệ chống rung quang học trên smartphone, và họ cũng là nhà sản xuất có nhiều đại diện nhất trong bản danh sách...
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Chiếc phablet Meizu m1 note mới được công bố của Meizu sở hữu những thông số kỹ thuật ngang ngửa những sản phẩm tầm trung, nhưng mức giá chỉ 160$.
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Giá mà nhà sản xuất dự kiến là vào khoảng 17,2 triệu VNĐ, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2015
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Trong vô vàn những công cụ hữu ích, đâu là những bí kíp giúp ta đạt được tốc độ "nhả chữ" nhanh và thông minh nhất?
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Ứng dụng được phát triển sẽ giống như Skype nhưng sẽ bố sung thêm nhiều công nghệ nghe nhìn và truyền dữ liệu.