Cách tắt thông báo Live stream trên facebook

Facebook đang cập nhật tùy chọn cho phép người dùng tắt bỏ thông báo liên quan đến live video được tự động gửi thời gian gần đây.

Thời gian gần đây, Facebook đang có nhiều động thái tích cực đẩy mạnh quảng bá tính năng video trực tiếp (live video) của mình bằng cách tự động gửi thông báo tới người dùng khi có một fanpage nào đó thực hiện live video. Thành thật mà nói, điều này gây ra không ít rắc rối và khó chịu đối với nhiều người dùng. 

Cách tắt thông báo Live stream trên facebook

 Nội dung live video đang được Facebook quan tâm hàng đầu.

Liên quan đến vấn đề, mới đây, một người phát ngôn của mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã xác nhận với BuzzFeed rằng Facebook đang cập nhật tùy chọn cho phép tắt bỏ loại thông báo này. Theo đó, tùy chọn tắt bỏ thông báo liên quan đến Live Videos sẽ được đặt tại phần Notifications trong màn hình Settings trên Facebook. Người phát ngôn của Facebook cũng nói thêm rằng cập nhật này sẽ đến tay mọi người dùng trong thời gian ngắn tới.

Cách tắt thông báo Live stream trên facebook
 

Trước đó, trang Re/code cho biết live video đang được Facebook CEO Mark Zuckerberg  đặc biệt quan tâm và đầu tư trong một bài viết có tiêu đề "Mark Zuckerberg đang bị ám ảnh với tính năng phát trực tiếp, muốn biến nó thành ưu tiên hàng đầu ở Facebook". Sở dĩ Facebook quan tâm đến live video một phần đến từ việc người dùng có xu hướng bình luận live video nhiều hơn gấp 10 lần video bình thường.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 28-04-2016
Được biết, đây là lần đầu tiên Tổng thống Hoa Kỳ thử dùng công nghệ mới và nhận được nhiều sự quan tâm này.
Tin ChợMobi | 27-04-2016
Ngày này cách đây 30 năm, thảm họa hạt nhân Chernobyl đã xảy ra như thế nào
Tin ChợMobi | 27-04-2016
Sau khi sử dụng điện thoại một thời gian, thiết bị của bạn bắt đầu chạy chậm và ít mượt hơn? Những thủ thuật sau đây sẽ giúp “dế” thông minh của bạn nh...
Tin ChợMobi | 27-04-2016
Sự ưu việt của hệ thống phun xăng điện tử được trang bị trên xe máy là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, với điều kiện sử dụng xe tại Việt Nam hiện n...
Tin ChợMobi | 26-04-2016
Cuối cùng thì Google Play cũng chuẩn bị chạy được trên Chrome OS
Tin ChợMobi | 26-04-2016
Sau thời gian thử nghiệm tại Thái Lan, dịch vụ uber bằng xe máy đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Tin ChợMobi | 25-04-2016
Google vẫn chưa hết cách kiếm thêm tiền từ vũ khí lợi hại nhất của mình
Tin ChợMobi | 25-04-2016
Tạp chí công nghệ eChip M! dừng xuất bản