Với cách này bạn có thể kiểm tra các email trong hộp thư Gmail của mình có bị theo dõi thậm chí trước khi mở chúng ra.

Cách nhận ra email của bạn đang bị theo dõi
 
Bạn có thể không nhận ra nhưng chỉ với một công cụ theo dõi email, người khác hoàn toàn biết được bạn nhận được thư gì, bạn đã mở chúng ra chưa và bạn đang để thư ở đâu.
 
Theo nội dung một video quảng cáo của Bananatag, một dịch vụ theo dõi email trên Gmail được thiết kế cho những người tìm việc, những nhà quảng cáo và PR: “Các email vẫn xuất hiện không có gì khác lạ bên trong danh sách liên lạc của bạn nhưng những bạn có thể nhận được các dữ liệu như khi nào, ở đâu và sự tương tác với thông điệp của bạn như thế nào”.
 
Thật may, có một công cụ mới với tên gọi Ugly Email có thể cho bạn biết các bức thư điện tử trên Gmail của bạn có đang bị theo dõi hay không và thông báo cho bạn thậm chí trước khi bạn click vào bất cứ thứ gì. Khi cài đặt Ugly Email, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng hình con mắt nhỏ ngay bên cạnh bất cứ bức thư nào bị theo dõi bởi công cụ như Bananatag, Streak, hay Yeswear.
 
Cách nhận ra email của bạn đang bị theo dõi
Một bức thư đã bị theo dõi được Ugly Email đánh dấu hình con mắt
 
Để cài đặt Ugly Email rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo mình đang sử dụng trình duyệt Google Chrome và sau đó vào phần Ugly Email, click “Add to Chrome” button, vậy là bạn đã tải thành công công cụ này. Bây giờ bạn có thể đảm bảo tất cả các email xuát hiện trong hòm thư Gmail của bạn đều an toàn trước những công cụ theo dõi.
 
Ngoài Ugly Email, bạn có thể thử công cụ PixelBlock cũng có chức năng tương tự.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 06-08-2015
Lĩnh lực tablet màn hình lớn đang trở thành trận chiến khốc liệt giữa 4 đại gia là Apple, Samsung, Microsoft và Sony.
Tin ChợMobi | 01-08-2015
Trong 1 clip hướng dẫn người dùng iPhone chuyển sang Galaxy, Samsung đã dùng MacBook Air để minh họa mà không sử dụng đến ultrabook của mình.
Tin ChợMobi | 31-07-2015
Google đã trình diễn nền tảng Android TV ở sự kiện Google I/O 2014, và đây là lúc họ cho ra mắt sản phẩm hỗ trợ chính thức. Với phần cứng từ Asus, Nexu...
Tin ChợMobi | 31-07-2015
Qualcomm vừa công bố công nghệ sạc không dây mới cho phép các thiết bị làm bằng vỏ kim loại có khả năng sạc pin không dây.
Tin ChợMobi | 31-07-2015
Motorola chính thức giới thiệu 3 thiết bị của mình ở 3 phân cấp khác nhau: Moto X Style là một thiết bị cao cấp trong khi Moto X Play là thiết bị trung...
Tin ChợMobi | 31-07-2015
BlackBerry Dallas hay còn gọi là BlackBerry Oslo mới đây đã xuất hiện trên trang web của FCC, hứa hẹn sớm ra mắt.
Tin ChợMobi | 30-07-2015
Moto Pulse có thiết kế over-ear, thời gian chơi nhạc tới 18 giờ, còn Moto Surround là tai nghe in-ear có khả năng chống nước, hỗ trợ đàm thoại với pin...
Tin ChợMobi | 30-07-2015
Với khả năng dịch qua lại 90 ngôn ngữ, Google Dịch hiện đang là một trong những ứng dụng dịch thuật hàng đầu thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết, G...