Filter trong Instagram là cách thức đơn giản và nhanh nhất để người dùng có thể hiệu chỉnh hình ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội. Cách đây không lâu, mạng xã hội Instagram đã công bố một bản cập nhật mới của ứng dụng cho cả thiết bị iOS và Android.

Cách ẩn và sắp xếp lại filter trong Instagram
 
Filter trong Instagram đã được bổ sung thêm 5 bộ lọc mới, làm tăng khả năng hiệu chỉnh ảnh cho người dùng. Tuy nhiên, một vấn đề duy nhất phát sinh khi bổ sung thêm những filter mới vào ứng dụng này là việc cuộn thanh filter gồm 24 bộ lọc để tìm được hiệu ứng yêu thích thật sự rất lâu và bất tiện. Thử nghĩ xem trong Instagram bạn thường dung bao nhiêu bộ lọc để chỉnh sửa ảnh? Thông thường chúng ta chỉ sử dụng khoảng 4 đến 5 filter yêu thích, còn những cái khác chỉ làm tốn không gian màn hình, đôi khi lại gây rối người dùng.
 
Bên cạnh việc bổ sung thêm 5 bộ lọc mới, bản cập nhật mới còn hỗ trợ thêm tính năng sắp xếp lại filter trong Instagram, hoặc nếu bạn thật sự chỉ muốn hiển thị những hiệu ứng yêu thích, bạn cũng có thể ẩn những cái còn lại.
 
Để sắp xếp lại filter trong Instagram, trước tiên bạn cần phải download phiên bản mới nhất của ứng dụng này (đối với cả iOS và Android). Dưới đây là hướng dẫn thực hiện sắp xếp lại filter trong Instagram dành cho cả hai hệ điều hành:
 
1. Mở ứng dụng và bắt đầu các bước thông thường để post một bức ảnh.
2. Cuộn thanh filter trong Instagram sang trái cho đến filter cuối cùng trong danh sách. Cạnh bộ lọc cuối bạn sẽ thấy một icon Manage, hãy bấm vào nó.
3. Bỏ chọn những filter mà bạn không thích để ẩn những filter đó khỏi danh sách bộ lọc hiển thị.
4. Để sắp xếp lại thứ tự bộ lọc, bạn chỉ cần chạm và giữ icon các dấu gạch ngang bên trái mỗi filter và rê đến vị trí bạn muốn và thả ra.
5. Cuối cùng, bấm vào dấu chéo (X) bên góc trái màn hình để lưu những thay đổi bạn vừa thực hiện.
 
Theo: Vinhphatmobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 25-12-2014
Samsung, một trong những nhà cung cấp linh kiện smartphone lớn nhất thế giới đang thai nghén loại RAM thế hệ mới có dung lượng lên đến 4 GB.
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Bức xạ từ điện thoại di động từ lâu được cho là một trong những tác nhân cần tránh. Nhưng ảnh hưởng của nó đến đâu và có liên quan đến ung thư hay khôn...
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Nokia là hãng đi tiên phong trong công nghệ chống rung quang học trên smartphone, và họ cũng là nhà sản xuất có nhiều đại diện nhất trong bản danh sách...
Tin ChợMobi | 25-12-2014
Chiếc phablet Meizu m1 note mới được công bố của Meizu sở hữu những thông số kỹ thuật ngang ngửa những sản phẩm tầm trung, nhưng mức giá chỉ 160$.
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Giá mà nhà sản xuất dự kiến là vào khoảng 17,2 triệu VNĐ, sản phẩm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2015
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Trong vô vàn những công cụ hữu ích, đâu là những bí kíp giúp ta đạt được tốc độ "nhả chữ" nhanh và thông minh nhất?
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Ứng dụng được phát triển sẽ giống như Skype nhưng sẽ bố sung thêm nhiều công nghệ nghe nhìn và truyền dữ liệu.
Tin ChợMobi | 24-12-2014
Vốn là một thiết bị công nghệ, nhưng tai nghe cũng có thể trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa và dễ mua trong dịp Noel này.