Moto Pulse có thiết kế over-ear, thời gian chơi nhạc tới 18 giờ, còn Moto Surround là tai nghe in-ear có khả năng chống nước, hỗ trợ đàm thoại với pin 12 giờ.

Ngoài "ngôi sao" là ba smartphone Moto X và Moto G đời 2015, Motorola còn giới thiệu hai mẫu tai nghe Bluetooth mới gồm Moto Pulse và Moto Surround. Sản phẩm có giá bán lần lượt là 60 USD và 70 USD.
 
Bộ đôi tai nghe không dây phát xa pin khỏe của Motorola
Moto Pulse.
 
Hướng đến người dùng thường xuyên di chuyển, Moto Pulse là mẫu over-ear có thiết kế gọn gàng, headband mỏng tạo độ thoải mái, trong khi đó, ear cup mềm và có thể xoay dễ dàng. Tai nghe sử dụng driver 40 mm hứa hẹn mang đến âm bass mạnh mẽ, khả năng trình diễn phong phú. Moto Pulse có hai màu lựa chọn là đen và trắng.
 
Thông qua kết nối Bluetooth 4.1 hỗ trợ A2DP, thoại rảnh tay HFP hay điều khiển chơi nhạc trên thiết bị AVRCP, tai nghe của Motorola cho phép nghe nhạc không dây tiện lợi, với chất lượng cao. Khoảng cách kết nối của Moto Pulse đạt 18 mét, xa gấp đôi so với các sản phẩm phổ thông hiện nay. Với pin tích hợp có thể sạc qua cổng microUSB, tai nghe này hỗ trợ chơi nhạc lên đến 18 giờ.
 
Bộ đôi tai nghe không dây phát xa pin khỏe của Motorola
Moto Surround.
 
Có giá bán cao hơn, ở mức 70 USD, Moto Surround là chiếc tai nghe in-ear có thể đồng hành với bạn suốt cả ngày. Người dùng có thể nghe nhạc với Surround ngay cả khi chơi thể thao (trừ bơi lội), trong điều kiện trời mưa nhỏ, bởi sản phẩm được thiết kế đạt chuẩn IP57 cho phép ngâm nước sâu 1 mét trong 30 phút.
 
Moto Surround mang đến chất lượng âm thanh HD, được thích hợp công nghệ aptX giúp truyền tải toàn bộ nội dung bản nhạc dù phát qua kết nối không dây Bluetooth. Gói pin, linh kiện, nút bấm chơi nhạc, phím trả lời cuộc gọi được thiết kế dưới dạng vòng đặt trên cổ áo.
Tai nghe của Motorola cho phép phát nhạc liên tục đến 12 giờ, khoảng cách kết nối tới 45 mét. Moto Surround hỗ trợ ứng dụng Motorola Connect nên người dùng dễ dàng biết được dung lượng pin trên sản phẩm, tìm vị trí của tai nghe khi thất lạc với bản đồ.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-07-2015
Với khả năng dịch qua lại 90 ngôn ngữ, Google Dịch hiện đang là một trong những ứng dụng dịch thuật hàng đầu thế giới. Nhưng không phải ai cũng biết, G...
Tin ChợMobi | 29-07-2015
Trong quá khứ, cuộc chiến màn hình thuộc về LCD và CTR. Hiện tại, LCD tiếp tục đương đầu với công nghệ LED, hay cụ thể hơn là IPS LCD và AMOLED.
Tin ChợMobi | 28-07-2015
Như chúng ta đã biết, in ấn trong môi trường công sở là một trong những nhu cầu cần thiết nhất. Chúng sẽ giúp đơn giản hóa các công việc và thủ tục giấ...
Tin ChợMobi | 28-07-2015
Facebook vừa tung ra bản cập nhật mới cho Android. Điểm nâng cấp đáng chú ý chính là khả năng chuyển dữ liệu của ứng dụng sang thẻ nhớ.
Tin ChợMobi | 28-07-2015
Ngay khi vừa ra mắt, phablet Wing Iris 55 đã trở thành tâm điểm chú ý của những tín đồ công nghệ khi sở hữu thiết kế đẹp, màn hình khủng, bộ đôi camera...
Tin ChợMobi | 28-07-2015
Năm 2015 đã đi qua được một nửa chặng đường. Trong 6 tháng còn lại, sẽ có hàng loạt sản phẩm công nghệ đỉnh cao từ Apple, Google, Samsung… đổ bộ thị tr...
Tin ChợMobi | 28-07-2015
Thông qua phần mềm giả lập, chiếc smartwatch của LG đã chạy khá mượt tựa game bắn súng nổi tiếng, vốn được thiết kế cho máy tính.
Tin ChợMobi | 27-07-2015
Bphone cho tốc độ xử lý và khả năng chạy đa nhiệm đầy bất ngờ so với hai đối thủ đến từ OPPO và Sony.