Một đoạn video được đăng tải trên YouTube đã chỉ ra 5 tính năng mới có ở hệ điều hành BlackBerry OS bản 10.3.1

BlackBerry OS 10 3 1 với 5 tính năng mới
 
Đầu tiên là tính năng tương phản ngược, theo đó máy không chỉ hiển thị kiểu màu đen trắng truyền thống, sẽ có tùy biến màu trắng trên nền đen tương tự với các màu khác như tím và cam. Không thể nói đây là một tính năng thực sự hữu ích nhưng có thể mang lại sự tươi mới cho chiếc smartphone của người dùng.

Với BlackBerry OS 10.3.1, người dùng còn có thể chặn địa chỉ liên lạc, ẩn hình ảnh và video. Nếu nhỡ có một số hình ảnh nhạy cảm mà không muốn người khác biết, người dùng có thể sử dụng tính năng này.

Tiếp đến là khả năng tiết kiệm pin trên BlackBerry OS 10.3.1 đã được cải thiện. Khi bật chế độ này máy sẽ tự động giảm độ sáng và không tự động bật màn hình thông báo. Người dùng cũng có thể giảm hiệu suất CPU một cách tối đa bằng cách tắt dịch vụ tương tác (Advanced Interactions).

Và tính năng mới cuối cùng là Custom Notifications cho phép người dùng chọn nhạc chuông đối với các cuộc gọi đến, màu sắc của đèn LED thông báo các sự kiện khác nhau.

Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 10-10-2014
Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 5 smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay.
Tin ChợMobi | 09-10-2014
Nguyên nhân hàng đầu gây ra vấn nạn spam trên Facebook là do các ứng dụng của bên thứ 3 và nếu bạn đang phải hứng chịu vấn nạn này, hãy cân nhắc gỡ bỏ...
Tin ChợMobi | 09-10-2014
Hệ điều hành trên Blackberry Passport có nhiều điểm mới lạ và phổ biến cho người dùng. Các bạn cùng Chomobi trải nghiệm hệ điều hành này nha.
Tin ChợMobi | 09-10-2014
Mặc dù BlackBerry chưa công bố nhưng phiên bản màu gold (vàng) của smartphone màn hình vuông Passport đã lộ diện.
Tin ChợMobi | 08-10-2014
Ý tưởng về mẫu kính thông minh mới của Toshiba khá giống với Goole Glass nhưng vẫn dùng cáp kết nối với điện thoại thông minh khi trình chiếu.
Tin ChợMobi | 07-10-2014
Có nhiều hiểu lầm và thói quen chưa đúng khiến bạn bỏ không ít tiền nhưng lại mua phải điện thoại không đáp ứng được nhu cầu của mình.
Tin ChợMobi | 07-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách cài ứng dụng Android cho BlackBerry một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Tin ChợMobi | 06-10-2014
Những chiếc “bẫy” được giăng khắp nơi và chỉ cần lơ đãng, người dùng dịch vụ 3G của các nhà mạng sẽ bị trừ tiền vô tội vạ trong tài khoản.