Chỉ vì nhầm tưởng chân máy ảnh là một khẩu súng hạng nặng, một người nào đó đã bất giác gọi 911 để cứu trợ.

Bị nhầm là khủng bố vì chân máy ảnh giống súng máy hạng nặng

Với những người không biết về máy ảnh, sự liên tưởng giữa 2 thiết bị này là có thể 

Theo ABC News, câu chuyện hy hữu nhưng vô cùng hài hước này xảy ra cách đây khoảng 1 tuần tại một văn phòng tại Lancaster, bang Pennsylvania (Mỹ). Một ai đó đã gọi cho đầu số 911 để nhờ sự trợ giúp từ cảnh sát vì nhầm tưởng có một người đang cầm khẩu súng máy bước vào văn phòng. Tình trạng nổ súng bừa bãi gần đây tại quốc gia cho phép sở hữu vũ khí này có lẽ đã khiến nhiều người trở nên hoang mang và lo ngại.

Bị nhầm là khủng bố vì chân máy ảnh giống súng máy hạng nặng

Nữ nhiếp ảnh gia bị nghi ngờ vác theo một khẩu súng hạng nặng

Cảnh sát sau đó đã lùng sục "tay súng" khả nghi đang ở toà nhà Griest Building. Kết quả thật bất ngờ khi người mà họ tìm được là một nữ nhiếp ảnh gia đang giữ một chân máy ảnh và nó có hình dạng khá giống một khẩu súng 6 nòng hạng nặng.

Trung úy Todd Umstead của sở cảnh sát Lancaster tin người gọi điện đã làm đúng và nói thêm rằng, lực lượng của ông sẽ cảnh giác hơn với những trường hợp như vậy và hy vọng mọi người nên giữ tinh thần cảnh giác cao như vậy bởi các vụ khủng bố thường xảy ra một cách bất ngờ, khó ai đoán trước được.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 25-11-2015
Hãng di động Rovi (trước là HKphone) đã đóng tất cả các cửa hàng, kể cả trung tâm bảo hành tại TP HCM, chính thức ngừng kinh doanh smartphone.
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Công nghệ phần mềm được phát triển ở Nhật có thể nâng độ phân giải màn hình smartphone lên 4K mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin.
Tin ChợMobi | 25-11-2015
Đơn vị hacker của Nhà nước Hồi Giáo tự phong ISIS mới đây đã tiến hành trả đũa Anonymous bằng cách công bố thông tin cá nhân của hàng trăm người được c...
Tin ChợMobi | 24-11-2015
Trong khi ​thế giới ca ngợi cảm biến vân tay là bước tiến mới trong ​việc bảo mật, phương pháp này lại đang lộ rõ những điểm yếu chết người.
Tin ChợMobi | 24-11-2015
Microsoft tích hợp tính năng thu thập thông tin của người dùng trên Windows 10 để giúp cải thiện hệ điều hành ngày một tốt hơn, tuy nhiên nếu không thí...
Tin ChợMobi | 24-11-2015
Để tránh bị mất tiền oan với các chiêu trò “móc túi” của nhà mạng, bạn nên lưu ý một số điều sau.
Tin ChợMobi | 23-11-2015
Với máy quét vân tay tích hợp ở hộp đạn, những khẩu súng sẽ an toàn hơn bởi chỉ chủ nhân với dấu vân tay phù hợp mới có thể sử...
Tin ChợMobi | 23-11-2015
Kết quả nghiên cứu do Công ty tư vấn toàn cầu TNS thực hiện trên 60.500 người dùng Internet toàn thế giới cho thấy, thời gian trung bình của người trẻ...