Thời gian gần đây, trên Facebook của bạn chắc hẳn xuất hiệu nhiều bức ảnh từ bạn bè với nội dung như "Đây là Nam...Hãy như Nam", "Đây là Lâm...Hãy như Lâm". Đây là một trào lưu mới vừa xuất hiện trên Facebook, được gọi là là "Be Like Bill", trào lưu này đã xuất hiện trước đó trên các cộng đồng chế ảnh nước ngoài. Khi tham gia trào lưu này, bạn sẽ phải sử dụng một số nội dung hài hước để truyền tải thông điệp nào đó thông qua bức ảnh.

Trào lưu "Be Like Bill' sau khi được một số người dùng Facebook Việt Nam mang về "xào nấu" và chia sẻ, giờ đây nó đã trở thành một trào lưu "hot" trên Facebook hiện nay.

Ở bài viết này, diễn đàn sẽ giới thiệu một ứng dụng trực tuyến giúp bạn tham gia trào lưu mới này cùng bạn bè của mình, với một bức ảnh hài hước mang tên mình mà không cần phải sử dụng tới các công cụ chỉnh sửa ảnh.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn ứng dụng "Be Like Bill" tại đây. Một giao diện màn hình mới sẽ hiển thị ra, để có thể sử dụng được ứng dụng này, bạn sẽ phải đăng nhập Facebook của mình. Lúc này, bạn hãy nhấn "Đăng Nhập Bằng Facebook", trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình.

Be Like Me Hãy Như Tôi Chế ảnh theo trào lưu mới trên Facebook

Bước 2: Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng, sau đó nhấn "OK".

Be Like Me Hãy Như Tôi Chế ảnh theo trào lưu mới trên Facebook

Bước 3: Lúc này, bạn đã có thể tham gia trào lưu này bằng cách nhấn vào nút "Bắt đầu" ở giao diện chính của ứng dụng.

Be Like Me Hãy Như Tôi Chế ảnh theo trào lưu mới trên Facebook

Bước 4: Nhập tên bạn và chọn giới tính, sau đó nhấn nút "Xem kết quả".

Be Like Me Hãy Như Tôi Chế ảnh theo trào lưu mới trên Facebook

Bước 5: Chờ trong giây lát để cho hệ thống tự động chế ảnh, giao diện màn hình ứng dụng sẽ hiển thị ra cho bạn hình ảnh của trào lưu này với tên của bạn đã nhập trước đó.

Be Like Me Hãy Như Tôi Chế ảnh theo trào lưu mới trên Facebook

Nếu muốn, bạn có thể bấm vào nút "Chia sẻ lên Facebook" để chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu về hình ảnh này bằng cách nhấn "Download".
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 15-01-2016
Không chỉ có Windows 8, Microsoft sẽ khai tử trình duyệt Internet Explorer đời cũ
Tin ChợMobi | 14-01-2016
Phó chủ tịch Facebook dự đoán một trong năm xu hướng của 2016 sẽ là việc số điện thoại truyền thống biến mất.
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Trong năm hạng mục tại Tech Awards 2015, Samsung lần lượt giành chiến thắng ở lĩnh vực điện thoại xuất sắc nhất và ti vi xuất sắc nhất năm.
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Tech Awards là chương trình bình chọn thường niên từ năm 2012 với nhiều hạng mục, bao gồm máy tính, TV, máy tính bảng, smartphone
Tin ChợMobi | 13-01-2016
Doanh số của máy tính cá nhân (PC) đang sụt giảm nặng nề trong những năm nay, nhưng Microsoft đã thay đổi điều đó.
Tin ChợMobi | 12-01-2016
Messenger hiện là dịch vụ tin nhắn của Facebook với hơn 800 triệu người sử dụng mỗi tháng. Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là để nhắn tin, mà còn có n...
Tin ChợMobi | 11-01-2016
Mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn nhưng 2015 là năm mà thị trường công nghệ đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi mới, hứa hẹn mở ra một tương lai tươi s...
Tin ChợMobi | 11-01-2016
Theo TheVerge, Microsoft đang có kế hoạch phát triển một thẻ SIM dành riêng cho các thiết bị chạy Windows, nhằm hỗ trợ khách hàng của mình truy cập dễ...