Ngày hôm nay BlackBerry tung ra một bản cập nhật BBM mới trên tất cả các phiên bản, nhưng chỉ có người sử dụng trên Android và iOS được hưởng những thay đổi lớn nhất của nó.

Ngoài việc hỗ trợ nhãn dán trong trò chuyện nhóm và cải tiến các chức năng thông điệp theo thời gian, phiên bản này mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho iOS và khả năng tương thích với Lollipop trên Android.
 
Trong khi điện thoại thông minh của BlackBerry có thể cạnh tranh trong một thị trường ngày càng bão hòa chiếm ưu thế bởi thiết bị Android và iOS, dịch vụ nhắn tin rất được yêu thích của công ty Canada vẫn còn đang mạnh. Cuối cùng sau khi đến trên nền tảng của bên thứ ba vào cuối năm ngoái, nó đã nhận được tất cả các loại tính năng mới và cải tiến mà chỉ giữ tới.
 
 
Bản cập nhật mới nhất đã thêm một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất, BlackBerry nói - hỗ trợ nhãn dán trong các nhóm chat. Bạn không những có thể sử dụng rộng rãi, biểu tượng in đậm để hiển thị cho bạn bè biết bạn cảm thấy hay những gì bạn đang làm, ngay cả khi có nhiều hơn một người nhận có liên quan. Và trong trường hợp bạn chưa có đủ nhãn dán, tất cả các gói hiện đang chỉ $ 0,99 cho một thời gian nhất định.
 
BlackBerry cũng đã được cải thiện tính năng tự hủy mới trong bản cập nhật này cho phép người dùng gửi tin nhắn mà kéo dài tới 60 giây. Hơn nữa, tin nhắn hẹn giờ và hình ảnh có thể được xem nhiều lần trước khi thời gian kết thúc.
 
 
Sự thay đổi lớn nhất trong phiên bản này là dành cho người sử dụng iPhone 6 và iPhone 6 Plus. BlackBerry từ lâu đã hứa hẹn thay đổi thiết kế mà có thể làm BBM cảm thấy tốt hơn ở trên phiên bản của bên thứ ba, và đó là cuối cùng ở đây trên iOS. BBM không còn trông giống hệt với BlackBerry 10 đối tác của mình; nó có một giao diện đơn giản hơn nhiều với các biểu tượng sạch hơn và phông chữ tốt hơn.
Người dùng Android không nên quá thất vọng vì họ chưa có bản sửa, mặc dù, bởi vì họ đã được Lollipop hỗ trợ, một thương hiệu chế độ phong cảnh mới, cung cấp và đọc thông báo hình ảnh .
 
Nó có thể mất đến 24 giờ để cập nhật BBM này để đạt được tất cả các nền tảng, BlackBerry cho biết, vì vậy nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy thử kiểm tra lại sau.
Theo: Cultofandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 13-12-2014
Hiện tính năng xem offline này đã hỗ trợ ở một vài khu vực. Trong tương lai gần, Google cho biết sẽ áp dụng với người dùng trên toàn thế giới.
Tin ChợMobi | 13-12-2014
Người tiêu dùng đang có xu hướng chọn điện thoại thông minh có tính năng chụp hình nổi trội bởi sự chênh lệch về cấu hình không nhiều và không phải tín...
Tin ChợMobi | 13-12-2014
Chỉ việc dùng camera điện thoại rê vào biểu thức toán học cần tính và nhấn nút, bạn sẽ nhận được kết quả ngay lập tức.
Tin ChợMobi | 13-12-2014
Hàng loạt mẫu máy tính bảng mới được tung ra thị trường trong năm qua, nhưng không phải sản phẩm nào cũng xứng đáng với sự kỳ vọng từ phía người dùng....
Tin ChợMobi | 12-12-2014
Intel vừa giới thiệu một thiết bị thông minh ở Việt Nam. Máy nhỏ gọn giống USB 3G, nhưng bên trong chứa đầy đủ như một chiếc máy tính.
Tin ChợMobi | 12-12-2014
Công ty TNHH Schneider Electric IT Việt Nam đã cho ra mắt thị trường Việt Nam bộ sản phẩm pin sạc dự phòng APC dung lượng cao.
Tin ChợMobi | 12-12-2014
Nhiều "gã khổng lồ" trong làng công nghệ như Apple, Facebook, Amazon... vẫn có những "cú vấp" khó quên năm nay.
Tin ChợMobi | 11-12-2014
Việc sử dụng Smartphone đúng cách là điều không bao giờ thừa đối với tất cả người dùng sử dụng những chiếc điện thoại thông minh, những thói quen tưởng...