Các card đồ họa AMD FirePro™ W4300 được tối ưu hóa cho các ứng dụng CAD mới nhất

Vào những ngày đầu tiên của tháng 12 cuối năm 2015, Trường đại học Autodesk University 2015 đã xướng tên AMD FirePro™ W4300 như là chiếc card đồ họa tốt nhất dành cho phần mềm Computer-Aided Design (CAD) ưu điểm nổi bật nhất chính là hình thức siêu gọn nhẹ vừa có thể phù hợp cho hệ thống SFF nhỏ nhắn (Small Form Factor) lẫn cả các hệ thống máy trạm workstation cỡ lớn. Ngoài ra, mặc dù sở hữu thân hình nhỏ gọn song AMD FirePro™ W4300 lại mang hiệu năng làm việc cực tốt nhà GPU tích hợp mạnh mẽ lẫn 4GB bộ nhớ VRAM chuẩn GDDR5. Các nhà phát triển và sáng tạo từ nay đã có thể tự tin đơn giản hóa mọi tác vụ của mình khi có thể tập trung triển khải trên một hệ thống máy trạm duy nhất bằng giải pháp đồ họa chuyên nghiệp mà AMD mang tới.

AMD giới thiệu card đồ họa dòng FirePro W4300 giá rẻ

Các card đồ họa AMD FirePro™ W4300 được tối ưu hóa cho các ứng dụng CAD mới nhất bao gồm Autodesk AutoCAD, Inventor, Revit, Dassault Systèmes SOLIDWORK hay Catia, PTC Creo, Siemens NX… Các nhà phát triển còn được AMD FirePro™ W4300 mang đến một môi trường làm việc đa nhiệm tiên tiến với khả năng xuất ra tới tận 6 màn hình khác nhau lẫn hỗ trợ các độ phân giải siêu nét lên tới 4K hoặc 5K khi kích hoạt chế độ tăng tốc OIT trong SOLIDWORKS.

Sean Burke – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Radeon Technologgies Group của AMD phát biểu: “Chúng tôi thiết kế AMD FirePro™ W4300 chuyên dùng cho các tác vụ CAD. Người sử dụng nền tảng AMD FirePro™ W4300 có thể kích hoạt các tính năng tích hợp độc đáo ngay trên card để thu gọn các thao tác rườm rà, rút gọn tiến độ hoàn thành công việc. Đổi lại cho một hiệu năng xử lý công việc tuyệt vời, AMD FirePro™ W4300 lại có khả năng tận dụng năng lượng cực tốt nhờ thiết kế nhỏ gọn của mình.”

AMD giới thiệu card đồ họa dòng FirePro W4300 giá rẻ

AMD FirePro™ W4300 được xây dựng hoàn toàn dự trên kiến trúc đồ họa GCN nổi tiếng của AMD, trong đó tối ưu hóa việc ứng dụng và phát huy hiệu năng tối đa bằng các tính năng nổi bật sau:

  • Bộ nhớ 4GB chuẩn GDDR5 phục vụ cho nhu cầu xử lý các dự án lớn.
  • AMD Eyefinity Technology cho khả năng xuất đa màn hình, tạo môi trường làm việc đa nhiệm tốt nhất với tối đa 6 màn hình lẫn độ phân giải siêu cao lên đến 4K hoặc 5K
  • AMD FirePro™ W4300 được trang bị 4 cổng Display Port chuẩn 1.2a (vừa hỗ trợ xuất 6 màn hình qua chế độ MST) và tích hợp công nghệ AMD FreeSync cho phép đồng bộ hóa tốc độ khung hình ứng với tần số của màn hình, tránh các hiện tượng xé hình ảnh hưởng đến công việc lẫn giải trí.
  • Hỗ trợ thư viện OpenCL 2.0 với nhiều tính năng mới cho phép các lập trình viên làm việc một cách linh động hơn.
  • Công nghệ quản lý điện năng tiêu thụ hiệu quả, TDP tối đa chỉ khoảng 50W. AMD PowerTune cho phép tối ưu hóa điện năng sử dụng của GPU cũng như công nghệ ZeroCore giảm thiểu điện năng tiêu thụ khi hệ thống chuyển sang chế độ chờ.
  • Được chứng nhận trên hơn 100 ứng dụng khác nhau với hiệu năng làm việc đáng tin cậy cao trong lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật lẫn phương diện ứng dụng giải trí. Đặc biệt, trình điểu khiển của AMD FirePro liên tục được cập nhật với hiệu năng làm việc ngày càng được cải thiện hơn.

Hiện tại, các card đồ họa AMD FirePro™ W4300 đang được đưa vào giai đoạn sản xuất và bán ra trong thời gian tới. Các bên OEM chuyên sản xuất máy trạm lên kế hoạch ra mắt sản phẩm vào đầu năm 2016.

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 07-12-2015
Thay vì mua di động cao cấp đời mới, giá cao, nhiều người có xu hướng mua các dòng máy qua sử dụng, đời cũ hơn với giá ngang điện thoại tầm trung, chấp...
Tin ChợMobi | 07-12-2015
Những quyết định cuối cùng đã được đưa ra, chỉ còn chờ ngày công bố.
Tin ChợMobi | 07-12-2015
Trong khi ở nhiều nơi, mạng Wi-Fi vẫn chưa được phổ biến thì mới đây một công ty khởi nghiệp của Estonia đã triển khai thành công công nghệ Li-Fi cho p...
Tin ChợMobi | 07-12-2015
Những kết quả nghiên cứu này khẳng định chắc chắn một điều là những người thuận tay trái có những lợi thế về nhận thức tốt hơn so với người bình thường...
Tin ChợMobi | 06-12-2015
Câu chuyện Google mua lại YouTube hóa ra xuất phát từ một lý do bất ngờ: lãnh đạo Google khi ấy đã bị chinh phục bởi một đoạn clip hát nhép của...
Tin ChợMobi | 06-12-2015
Với khoảng 2 triệu đồng, ZTE Blade A1 là smartphone rẻ nhất được tích hợp bảo mật vân tay, đi cùng các thông số cấu hình khá tốt.
Tin ChợMobi | 05-12-2015
Ngành công nghiệp di động đang trong giai đoạn cạnh tranh rất khốc liệt và hai vị trí dẫn đầu vẫn đang thuộc về Apple và Samsung. Hai gã khổng lồ này t...
Tin ChợMobi | 05-12-2015
So với thứ hạng của năm 2010, tốc độ Internet tại Việt Nam đã tụt 8 bậc, đứng thứ 17 trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và thứ 102 thế giới.