BPhone liệu sẽ thể hiện đúng như những gì BKAV nói về nó?

Chỉ còn ít giờ nữa, BKAV BPhone sẽ chính thức được trình làng. Hiện nay, sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ dành cho thiết bị thương hiệu Việt này đang lên đến đỉnh điểm sau quá nhiều những tung hô và úp mở. Xu hướng này một phần thể hiện chiến lược truyền thông bài bản của BKAV trong khi phần nhiều hơn cho thấy người dùng Việt Nam đang rất kỳ vọng vào một thiết bị Việt có thể làm nên chuyện.

Cận kề thời điểm BPhone lên kệ, hãy cùng ChoMobi.com điểm lại các phát ngôn "gây bão" về BPhone đã được đưa ra từ thời điểm máy chính thức lần đầu xuất hiện tại CES 2015 cho tới nay.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Khẳng định BPhone là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất, nhì thế giới là "đòn phủ đầu" đầu tiên của BKAV với cộng đồng những người yêu công nghệ Việt Nam. Khi ấy BPhone đang được BKAV mang tới giới thiệu tại sự kiện công nghệ CES 2015 diễn ra tại Las Vegas.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Ông Tony Nguyen, Giám đốc thị trường Mỹ của BKAV cũng không ngần ngại chia sẻ rằng Việt Nam không phải thị trường duy nhất mà BKAV quan tâm với chiếc điện thoại cao cấp này. BKAV có thể sẽ được bán ra tại cả một số thị trường lớn như Mỹ và Singapore.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Trong hội nghị kế hoạch đầu năm của tập đoàn BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã giới thiệu nội bộ chiếc BPhone đồng thời tiến hành so sánh nó với chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple. Tại đây, ông đã dành rất nhiều lời khen tặng cho BPhone đồng thời thể hiện những kỳ vọng to lớn được đặt vào sản phẩm của hãng. Ông Quảng cũng nhận định BPhone đẹp và cá tính hơn so với iPhone 6.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Qua những phát biểu như thế này, rõ ràng người dùng có quyền kỳ vọng BPhone sẽ là một chiếc smartphone mang đẳng cấp quốc tế!

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Khi được hỏi về việc tại sao BKAV được các nhà cung cấp ưu ái, ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch phụ trách mảng phần cứng, có đặc biệt nhắc đến trường hợp của Qualcomm. Ông nói rằng Qualcomm nhận thấy BKAV đang nắm giữ kỳ vọng tốt nhất khu vực Đông Nam Á và Qualcomm chưa từng ưu ái công ty nào nhiều đến vậy. Như vậy, BKAV thậm chí còn được hỗ trợ nhiều hơn cả các hãng công nghệ lớn có sử dụng chip Snapdragon như Samsung, LG hay Microsoft. Cho đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định BPhone sẽ sử dụng chip của hãng này.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

Bên cạnh nhận định trên, ông Vũ Thanh Thắng khẳng định BPhone sẽ còn hoàn thiện hơn ở những phiên bản sau cùng những tính năng số 1 thế giới, chứ không còn khiêm tốn với "danh xưng" hàng đầu nữa.

7 phát ngôn gây sốc của BKAV dành cho bom tấn BPhone

BPhone được cho là có chất lượng âm thanh tương đương hoặc thậm chí có phần lấn lướt Sony Xperia Z3 và iPhone 6 trong một thử nghiệm thực tế với người tham dự ngẫu nhiên. Đáng tiếc là máy chưa được so sánh với HTC One (M9), smartphone vốn được đánh giá cao nhất hiện nay trên phương diện chất lượng âm thanh.

Theo: Baoventd
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 26-05-2015
Trước khi Bphone ra mắt Bkav đã làm rất tốt khi tạo ra sự chờ đợi của thị trường. Rất tuyệt nếu bước tiếp theo họ cũng thành công như vậy.
Tin ChợMobi | 25-05-2015
Không lâu sau khi một chiếc máy tính bảng giá rẻ của Samsung bị phát hiện thì mới đây, lại có thêm một chiếc tablet cao cấp khác của hãng là CHOPIN-LTE...
Tin ChợMobi | 20-05-2015
Apple iPhone 6 và Samsung Galaxy S6 được coi là hai điện thoại “nóng bỏng” nhất trên thị trường hiện nay. Cả hai sản phẩm này đều trang bị phần cứng mạ...
Tin ChợMobi | 19-05-2015
Để sử dụng một điện thoại thông minh như một thiết bị GPS, bạn sẽ cần một điện thoại thông minh được trang bị tính năng GPS và một ứng dụng định vị GPS...
Tin ChợMobi | 19-05-2015
Trong top những smartphone hot nhất, hiện đại nhất hiện nay, đã có ít nhất 4 mẫu điện thoại thông minh sở hữu khả năng mở khóa bằng mắt, ngoài ra các t...
Tin ChợMobi | 19-05-2015
Nếu bạn đang ở thành thị, sẽ rất hay có tình trạng một khu vực bị bao phủ bởi quá nhiều mạng wi-fi chồng lấn lên nhau. Tình trạng này sẽ khiến cho tín...
Tin ChợMobi | 18-05-2015
Cũng giống như các phiên bản trước, Zenfone 2 được nhận định sẽ là sản phẩm chủ đạo trong phân khúc smartphone tầm trung trên thị trường.
Tin ChợMobi | 18-05-2015
Dù smartphone ngày càng có kích thước lớn hơn, phức tạp hơn, kiểu dáng tinh tế hơn nhưng vẫn không thoát khỏi hai nhược điểm phổ biến sau đây.