Sự xuất hiện của mẫu Windows Phone 8 giá rẻ Lumia 525 cùng với việc hàng loạt model tầm thấp khác giảm giá mạnh khiến cho thị trường smartphone giá rẻ cuối năm có nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Với số tiền chỉ từ 2,5 cho tới 3,5 triệu đồng, người dùng đã có thể tìm mua được những mẫu Windows Phone hay Android có hiệu năng tốt, thiết kế bắt mắt hay màn hình lớn 4 inch cũng như tích hợp những tính năng hữu dụng, ví dụ 2 SIM.

Dưới đây là 5 smartphone chính hãng có mức giá hấp dẫn đáng mua trong dịp cuối năm 2013:

Nokia Lumia 525

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp cuối năm


Lumia 525 bắt đầu được Nokia tung ra thị trường từ 15/12 với giá chính hãng 3,5 triệu đồng.Sau thành công của Lumia 520, Nokia tiếp tục đưa về Việt Nam phiên bản nâng cấp Lumia 525. Không có nhiều thay đổi ở chiếc Windows Phone 8 giá rẻ mới, nhưng cải tiến đáng giá nhất là việc máy được trang bị dung lượng RAM gấp đôi phiên bản cũ, đạt 1 GB, giúp cho máy chạy ổn định cũng như tương thích với nhiều ứng dụng hơn. Bên cạnh đó, mẫu smartphone này cũng gây chú ý khi được Nokia tặng kèm gói bảo hiểm trị giá tới gấp đôi giá máy.

HTC Windows Phone 8S

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp cuối năm


Với mức giá và cấu hình, cùng thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc, HTC 8S là đối thủ lớn của bộ đôi Lumia 525 và 520 tới từ Nokia ở phân khúc Windows Phone giá rẻ.Từng xuất hiện cuối năm ngoái ở thị trường nhưng 8S mất hút do mức giá cao và cũng khó cạnh tranh được với số lượng Windows Phone Lumia đa dạng của Nokia. Tuy nhiên, HTC vừa bất ngờ đưa mẫu smartphone này quay trở lại với mức giá rẻ một nữa giá cũ, chỉ còn 3,35 triệu đồng.

Samsung Galaxy Trend

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp cuối năm


Dù có cấu hình hạn chế khi chỉ sử dụng chip xử lý đơn nhân nhưng điểm hấp dẫn ở Trend là thiết kế gọn gàng, cân đối, phù hợp với nữ cùng giao diện TouchWiz dễ dùng của Samsung. Bên cạnh đó, như Lumia 525, Galaxy Trend cũng được tặng kèm gói bảo hiểm rơi vỡ trị giá lớn, giúp người sử dụng có thể an tâm hơn với thiết bị.Việc Nokia giảm giá Lumia 520 và sự xuất hiện của Trend Plus khiến cho mẫu smartphone Android màn hình 4 inch giá rẻ của Samsung có mức giảm giá mạnh, từ 3,6 triệu đồng xuống còn 3,2 triệu đồng.

Oppo Find Muse

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp cuối năm


Cùng với Galaxy Trend, mẫu smartphone giá rẻ của Oppo cũng có đợt điều chỉnh giá khá hấp dẫn trong thời gian vừa qua, từ mức niêm yết 3,5 xuống còn 2,9 triệu đồng.Phần ghi điểm của Find Muse so với các đối thủ Android giá rẻ khác là cấu hình mạnh, với hiệu năng ngang các smartphone Android tầm trung nhờ việc được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz thay vì chỉ có lõi đơn. Sản phẩm có thể tương thích tốt với những game 3D như Temple Run 2 hay Dead Trigger. Ngoài ra, Find Muse cũng hỗ trợ 2 khe cắm SIM với chế độ 3G thông minh, một trang bị hữu dụng với những người muốn tiết kiệm chi phí sử dụng điện thoại.

Sony Xperia E

5 smartphone giá rẻ đáng mua dịp cuối năm

Dù có cấu hình chỉ đủ dùng với nền tảng Android, chip tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB và camera 3,2 megapixel, điểm hấp dẫn ở Xperia E lại là mức giá hấp dẫn, lần lượt chỉ từ 2,65 và 3,3 triệu đồng cho từng phiên bản.Nếu phải chọn một mẫu smartphone sở hữu ngoại hình đẹp, thời trang ở phân khúc tầm thấp, Xperia E của Sony là một lựa chọn tiêu biểu. Ngoài phiên bản 1 SIM, máy cũng có sẵn phiên bản 2 SIM, cả hai đều có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Theo: Sohoa
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 16-12-2013
Chợ Mobi thống kê một số table giá tốt cấu hình mạnh 2013 để các bạn tham khảo sắm sửa cho mình trong dịp cuối năm nhé :)
Tin ChợMobi | 14-12-2013
Nếu như iPhone 4 là chiếc smartphone cũ vẫn hút người dùng thì những model của LG, Samsung, Sony lại bán được bởi cấu hình tốt.
Tin ChợMobi | 13-12-2013
Một số tham khảo để người dùng có thể lựa chọn chiếc smartphone tốt nhất theo từng tầm giá, từ thấp đến cao.
Tin ChợMobi | 04-12-2013
Trong tháng qua, các nhà sản xuất điện thoại lớn như Samsung, Nokia, Sony, LG hay HTC đều giảm giá các sản phẩm của mình với mức từ 430.000 đồng đến 4...
Tin ChợMobi | 02-12-2013
Năm 2013 có thể coi là năm đánh dấu sự bùng nổ của điện thoại giá rẻ cấu hình tốt. Hãy cùng điểm lại những smartphone giá rẻ hot nhất tính đến thời điể...