Nếu như bạn là fan của karaoke thì những ứng dụng dưới đây được thiết kế ra là để dành cho bạn.

1. Sing! Karaoke by Smule

Sing! Karaoke by Smule có lẽ là ứng dụng nuột nà nhất dành cho cả Android lẫn iOS hiện nay. Với một catalogue trên 1200 bài hát và khả năng ghi âm lại phần trình diễn của bạn, ứng dụng này thực sự đáp ứng yêu cầu căn bản nhất của các fan karaoke. Ngoài ra, Sing! còn cho phép bạn hát song ca, hoặc với bạn bè của mình hoặc với các người dùng ngẫu nhiên khác trên toàn thế giới.

4 ứng dụng karaoke tuyệt nhất dành cho Android iOS

Nhược điểm của nó là mặc dù ứng dụng miễn phí nhưng nếu muốn khai thác tối đa các tiện ích, bạn sẽ phải mua một số tính năng hoặc sản phẩm mà ứng dụng chào bán (in-app purchase).

2. Yokee

Ưu điểm chính của Yokee là nó được tích hợp với YouTube, cho phép bạn duyệt hàng tấn ca khúc karaoke trên YouTube mà hoàn toàn miễn phí. Cũng giống như Sing! Karaoke by Smule, ứng dụng này cũng có hạn chế về danh sách bài hát VIP, nhưng bạn cũng có thể kiếm xu Yokee để mở khóa bài hát mình yêu thích nếu không muốn trả tiền.

4 ứng dụng karaoke tuyệt nhất dành cho Android iOS
 
3. Red Karaoke 
Giống như Yokee, Red Karaoke lấy nguồn bài hát từ YouTube và tất cả các nguồn tương tự, do đó bạn chắc chắn sẽ có được một danh mục ca khúc khổng lồ để lựa chọn. Giao diện ứng dụng khá đơn giản nhưng tính năng thì không hoàn thiện và thú vị được như các đối thủ.
 
4 ứng dụng karaoke tuyệt nhất dành cho Android iOS
 
4. StarMaker
Điều khiến người dùng ưng ý nhất về StarMaker là cách hiển thị lời ca khúc và khả năng ghi âm lại màn trình diễn của bạn thông qua camera mặt trước của smartphone, cho phép bạn xem đi xem lại những lần hát của mình trước đây. Tuy nhiên, các bạn cũng sẽ phải bỏ tiền ra mua sắm các tính năng/vật dụng mà ứng dụng cung cấp dù việc tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

 

4 ứng dụng karaoke tuyệt nhất dành cho Android iOS

Theo: Vietnamnet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 30-11-2014
Ngành công nghiệp smartphone đang nhanh chóng tiệm cận ngưỡng bão hòa khi ngay cả smartphone tầm trung giờ đây cũng sở hữu màn hình 1080p, vi xử lý tốc...
Tin ChợMobi | 29-11-2014
Vợ theo dõi chồng, chồng kiểm soát vợ, doanh nghiệp trộm thông tin đối thủ dễ dàng qua phần mềm theo dõi điện thoại.
Tin ChợMobi | 29-11-2014
Trang NetworkWorld vừa có bài đánh giá 8 ứng dụng smartphone gây nhiều tác động nhất trong năm 2014 và tạo nhiều biến chuyển vào năm sau.
Tin ChợMobi | 28-11-2014
Mẫu smartphone chạy Android đến từ nước Đức không chỉ lạ ở ngoại hình mà còn ấn tượng bởi bộ xử lý 8 nhân cùng bộ nhớ trong 80GB.
Tin ChợMobi | 28-11-2014
Từ iOS 8.0, Apple đã cho phép người dùng cài đặt ứng dụng bàn phím ảo của bên thứ ba.
Tin ChợMobi | 28-11-2014
Khi ngày càng thất thế trên thị trường smartphone, Samsung buộc phải tìm cách để gia tăng sức hấp dẫn cho sản phẩm của mình. Một trong những chiến lược...
Tin ChợMobi | 28-11-2014
Như thông tin từ trước, vào sáng nay (ngày 28/11), sự kiện ra mắt Lumia 535 tại Việt Nam đã chính thức diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động. Không l...
Tin ChợMobi | 28-11-2014
Nếu đang rất bực bội khi ngày nào cũng nhận được hàng tá tin nhắn SMS rác hay quảng cáo thì thủ thuật sau sẽ giúp bạn giải quyết triệt để "nỗi khổ" này...