Năm 2015 chuẩn bị khép lại với sự bùng nổ của các công nghệ di động cả về thiết bị và các ứng dụng đi kèm. Người dùng được thụ hưởng khá nhiều từ sự bùng nổ này và cũng cảm thấy lạc lối không kém khi không biết phải chọn ứng dụng nào tốt nhất. Trong phạm vi bài viết chomobi.com xin phép được gửi đến các bạn 20 apps mới tốt nhất trong năm 2015

11. Arrow Launcher

Trong năm 2015, Microsoft liên tục cho ra các ứng dụng (apps) không ngừng nghỉ, nổi trội hẳn trong số đó là Arrow Launcher và đã nói đến Launcher thì khách hàng chủ yếu là Android (chắc chắn là vậy). Arrow Launcher muốn đưa các ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng ra màn hình desktop cũng như thanh quickbar, vì vậy bạn có thể dễ dàng tương tác một cách nhanh nhất đến bảng nhắc nhở hoặc danh sách bạn bè trong điện thoại. Mặc dù vấp phải những đối thủ cạnh tranh nặng ký như  Google Now hoặc Nova launcher, nhưng nhìn chung Microsoft đã làm rất tốt.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Arrow Launcher

12. HBO Now

Nếu bạn là một tín đồ của các bộ phim bom tấn thì bạn phải cài đặt ứng dụng này ngay vào trong dế yêu của mình. Được giới thiệu lần đầu tiên tại WWDC 2015, ứng dụng này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của giới công nghệ. Tuy các tính năng còn ít nhưng đây đúng là một ứng dụng đáng mong đợi cho những tín đồ đam mê phim truyện.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

HBO Now

HBO Now

13. Giphy CAM

Bạn là người hài hước, thích troll bạn bè ? Và với việc facebook cho phép đăng ảnh gif thì Giphy CAM là lựa chọn bạn không nên bỏ qua để có những phút giây vui vẻ. Ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều tuỳ chỉnh vui nhộn để gắn lên hình ảnh của bạn và hỗ trợ xuất ra theo dạng GIF.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Giphy Cam

14. Drupe

Nếu bạn là một người bận rộn với công việc chat chit và bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác để có thể gọi, nhắn tin, Face Time, Messenger, Instagram…thì nay việc đó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều với Drupe. Drupe theo dõi địa chỉ liên lạc hàng ngày của bạn trong 1 cột và 1 cột bao gồm các ứng dụng bạn hay sử dụng để chat-chit. Công việc của bạn sẽ trở nên rất đơn giản chỉ cần kéo contact người bạn muốn nói chuyện và ứng dụng tương ứng (gọi điện, nhắn tin, face time…). Bạn sẽ rất tiết kiệm thời gian đấy.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Drupe

15. Eve

Đây là ứng dụng chuyên dành cho chị em phụ nữ, trước kia được biết đến với Ruby. Ứng dụng sẽ giúp chị em phụ nữ theo dõi sức khoẻ sinh sản của mình để có một sức khoẻ tốt nhất.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Eve

16. Samsung Pay

Đây là một ứng dụng khá hạn chế trong danh sách này vì nó chỉ áp dụng được với Sam Sung Galaxy Note 5, S6, S6 Edge và S6 Edge+. Điện thoại của bạn cũng cần có công nghệ MST để Sam Sung Pay hoạt động. MST cho phép chức năng tap-to-pay (chạm – trả) tại thiết bị đầu cuối có thể không có NFC, không có đầu đọc thẻ MST. Điều này làm SamSung Pay có thể thanh toán với hầu hết các ứng dụng hiện có.

Samsung Pay

17. DSCO

Để làm ảnh GIF chất lượng bạn đã có Giphy, nhưng nếu bạn cần một cái gì đó thêm chút ít dữ dội thì ứng dụng bạn cần chính là DSCO. Được tạo ra từ VSCO, đội ngũ đã tạo ra VSCO Cam, nhóm gồm các chuyên gia hàng đầu về hình ảnh. Điểm nổi trội của DSCO là thiết kế vô cùng đơn giản và hợp lý. Quay một đoạn video, xử lý bằng các bộ lọc, chia sẻ lên mạng. Đây là một đối thủ nặng ký của ứng dụng Boomerang trên Instagram.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

DSCO

18. Robinhood

Ứng dụng Robinhood được tung ra vào cuối năm 2014, tuy nhiên vào thời điểm này ứng dụng chỉ chia sẻ hạn chế. Đến 2015, Robinhood đã có mặt trên cả Android và iOS, và đây là một ứng dụng tuyệt vời bạn nên quan tâm nếu bạn muốn đặt một chân vào thị trường chứng khoán đầy biến động. Robinhood cố gắng tạo ra một thị trường chứng khoán với giao diện đơn giản dễ sử dụng nhất và bạn không phải tốn một chi phí nào, rủi ro là không có.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Robinhood

Robinhood

19. Enlight

Biên tập ảnh luôn là một ứng dụng HOT được nhiều developer hướng đến. Trong số đó Enlight có thể là ứng dụng “All in one” tất cả trong một. Ứng dụng cung cấp vô số tính năng như: noise reduction, công cụ cropping, chỉnh sửa giao diện, màu sắc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh theo ý mình bằng các bộ lọc thông mình trước khi chia sẻ lên Instagram. Bạn phải trả 4$ cho ứng dụng này. Tuy nhiên nếu hiện tại bạn đang phải vất vả chỉnh sửa ảnh với quá nhiều ứng dụng biên tập ảnh và đang muốn cải thiện với một ứng dụng tốt hơn thì 4$ là cái giá quá rẻ.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Enlight (4$)

20. Youtube Gaming

Trong nhiều năm qua Twitch nắm giữ chức vô địch trong việc streaming về game, và nay đã vấp phải sự cạnh tranh từ Youtube Gaming. Tận dụng những ảnh hưởng to lớn của mình như một kênh trực tuyến lớn mạnh. Youtube Gaming đã tạo ra một ứng dụng tuyệt với cho cả stremer lẫn người xem. Mỗi trò chơi đều có một trang riêng của mình với những video stream, đánh giá, let's plays và các ứng dụng phong phú của trò chơi để lựa chọn.

20 Apps ứng dụng mới tốt nhất trong năm 2015 P 2

Youtube Gaming

Youtube Gaming

Chomobi.com đã giới thiệu đến bạn 20/20 ứng dụng được cho là tốt nhất trong năm 2015, chomobi.com hi vọng bài viết giúp bạn chọn ra những ứng có ích cho mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Theo Chomobi.com

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 20-12-2015
Một tin vui cho BlackBerry là cổ phiếu của hãng đã tăng ngay 4% lên $8.12 / cổ phiếu và sau đó chạm mốc $8.61, tăng 10.38% khi giám đốc điều hành John...
Tin ChợMobi | 20-12-2015
ChoMobi - Bản cập nhật Windows 10 chính thức cho các thiết bị Lumia cũ đã bị Microsoft dời ngày phát hành từ tháng 12 năm nay sang "đầu năm sau".
Tin ChợMobi | 20-12-2015
Toàn bộ các video trên nền web của Facebook sẽ được chuyển sang HTML5 và không còn dùng Flash nữa.
Tin ChợMobi | 20-12-2015
Trong năm 2015, tài khoản của Mark tăng thêm khoảng 33% giá trị, tức là từ khoảng 34 tỷ USD vào cuối năm 2014 lên gần 46 tỷ USD
Tin ChợMobi | 19-12-2015
Facebook vừa cho phép đặt ảnh đại diện bằng video, một tính năng hoàn toàn mới dành cho người dùng Việt Nam. Vậy làm cách nào để có thể sử dụng tính nă...
Tin ChợMobi | 19-12-2015
Như vậy sau Viettel và VNPT (Vinaphone), hiện chỉ còn MobiFone đã xin giấy phép nhưng chưa có kế hoạch triển khai thử nghiệm dịch vụ 4G trên thực tế....
Tin ChợMobi | 18-12-2015
Người dùng đã có thể tuỳ ý đặt biệt danh cho bạn bè, các thành viên trong nhóm chat group chỉ với vài thao tác đơn giản.
Tin ChợMobi | 18-12-2015
Điện thoại chính hãng thuộc phân khúc tầm trung không những luôn bị thua thiệt về phần cứng so với dòng cao cấp, mà còn rơi vào hoàn cảnh “thiếu trước,...