Việc lựa chọn một chiếc Android TV Stick hoặc Android TV Box để thay thế những tính năng hiện đại của những chiếc TV đắt tiền, hoàn toàn là một quyết định sáng suốt và nó thực sự đã chinh phục được sự thỏa mãn của những khách hàng đang sử dụng dòng thiết bị này.

Trước sự phát triển và vô cùng đa dạng của các dòng Android TV Stick và Android TV Box trên thị trường, người tiêu dùng càng khó khăn hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý, giá tốt, cấu hình cao, chạy ổn định... đó là những câu hỏi đặt ra trước khi quyết định mua một sản phẩm Android TV Stick/Box.

Bên cạnh những sản phẩm Dual Core (2 nhân) thì hiện nay các dòng sản phẩm Android TV Stick và Android TV Box cũng đẩy mạnh phát triển các sản phẩm Quad Core (4 nhân) với tốc độ xử lý mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần các dòng sản phẩm thế hệ trước, đồng thời khả năng tản nhiệt và hiệu năng làm việc của thiết bị cũng đã được nâng cấp lên rất nhiều, tất cả đã được tích hợp trong thiết bị mà chúng tôi muốn giới thiệu: TV Stick Quad Core CX-919 II.

Cấu hìnhCX-919 II:
CPU: Rk3188 Quad Core max 1.8Ghz (Cortex-A9)
RAM: DDR3 2GB
Bộ nhớ trong + ROM: 8GB
Chạy hệ điều hành: Android 4.2
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB
Kết nối với ổ cứng ngoài qua cổng OTG
Kết nối Bluetooth, Wifi, LAN, HDMI Full 1920x1080p

 

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TKD

P.KD : 21 Thích Quảng Đức - Long Khánh - ĐN

ĐT:  061.3879162 - Fax : 0613.785.641

Email: vanphongtkd@gmail.com

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)