Trưa 11/9, fanpage Facebook của Nhật Cường Mobile bất ngờ đăng hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus dùng mạng Viettel. Ông Trần Quang Ánh, Giám đốc hệ thống Nhật Cường Mobile, xác nhận đây là iPhone 6 Plus, được "trợ lý của đại gia đi xe siêu sang" mang đến cài đặt để sử dụng tại Việt Nam.

Cùng lúc đó, fanpage của Nhật Cường cũng đăng tải thông tin: Nhật Cường Mobile đã cài đặt và trên tay chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên tại Việt Nam.

xuất hiện iPhone 6 Plus đầu tiên tại Việt Nam dùng mạng Viettel

Hình ảnh chiếc điện thoại kiểu dáng iPhone 6 Plus được đăng trên fanpgae Nhật Cường Mobile trưa ngày 11/9.

Theo hình ảnh đăng trên fanpage của Nhật Cường Mobile, đây là chiếc điện thoại có kiểu dáng iPhone 6 Plus màu trắng, phía trên cùng có cột sóng hiển thị mạng Viettel và 3G, giao diện màn hình chính sử dụng hệ điều hành iOS 8.

 

xuất hiện iPhone 6 Plus đầu tiên tại Việt Nam dùng mạng Viettel

Xuất hiện cùng nhân viên. Ảnh: Fanpage Nhật Cường Mobile.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng, rất nhiều ý kiến đã nhanh chóng đặt ra nghi vấn: Liệu đây có phải là hình ảnh iPhone 6 Plus thực sự hay không? Hay chỉ là mô hình được “gia cố” thêm bởi công nghệ đồ họa nhằm tạo sự chú ý, khuyếch trương thương hiệu của Nhật Cường Mobile?

Qua trao đổi điện thoại , ông Trần Quang Ánh, Giám đốc hệ thống Nhật Cường Mobile, đã xác nhận đây thực sự là chiếc iPhone 6 Plus, được khách hàng là một “đại gia” cho người mang đến nhờ cài đặt để sử dụng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khi được phóng viên đề nghị được Nhật Cường hỗ trợ tiếp cận sản phẩm để chụp hình trực tiếp thì lãnh đạo Nhật Cường Mobile cho hay hiện sản phẩm đã được khách hàng mang đi.

“Rất tiếc là tôi cũng nắm không rõ chiếc iPhone 6 Plus này dung lượng bao nhiêu GB, xuất xứ từ đâu, số IMEI là gì. Chỉ biết rằng chiếc điện thoại được trợ lý của đại gia đi xe siêu sang đến nhờ cài đặt và mang đi nhanh chóng”, ông Trần Quang Ánh nói.

Như vậy, có thể khẳng định cho đến thời điểm hiện nay chiếc điện thoại có kiểu dáng iPhone 6 Plus do Nhật Cường Mobile đăng trên fanpage vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy đã có xác nhận của đại diện Nhật Cường Mobile nhưng để khẳng định đó là iPhone 6 Plus, hay chỉ là mô hình thì vẫn chưa có sơ sở thuyết phục. Nếu như đó là iPhone 6 Plus thật thì đây là điều bất ngờ rất lớn do sản phẩm này chỉ vừa được công bố vào rạng sáng ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam) tại Mỹ

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-09-2014
Apple Watch là smartwatch đã chính thức được giới thiệu và nó làm lu mờ hai chiếc iPhone 6 của hãng. Smartwatch này có thiết kế đẹp và sang trọng.
Đánh giá | 10-09-2014
Apple iPhone 6 Plus có màn hình lớn với độ phân giải cao cùng cấu hình mạnh mẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và tối ưu hơn. Smartphone Apple có c...
Tin tức | 10-09-2014
Cùng xem iPhone 6 và iPhone 6 Plus màn hình lớn có “theo” được Samsung Galaxy Note 4, LG G3 hay Sony Xperia Z3 về cấu hình hay không.
Tin tức | 10-09-2014
Cuối cùng tấm màn bao phủ chiếc đồng hồ thông minh của Apple đã được vén lên tại sự kiện ngày 9/9, và sau đây là những đặc điểm cụ thể về sản phẩm này...
Tin tức | 10-09-2014
iPhone 6 là một smartphone tuyệt vời, người kế nhiệm xứng đáng iPhone 5S. Nó lớn hơn, nhanh hơn, màn hình được cải thiện, máy ảnh nâng cấp tuy nhiên để...
Tin tức | 10-09-2014
Chomobi sẽ giúp các bạn phân biệt những điểm khác nhau giữa iPhone 6 và 6 Plus. Các bạn hãy cùng tham khảo những khác biệt ấn tượng này.
Thủ Thuật | 10-09-2014
Chỉ vài ngày nữa, Apple sẽ chính thức tung ra hệ điều hành iOS 8 dành cho người dùng iPhone, iPad. Bạn nên chuẩn bị từ bây giờ để cập nhật ngay khi có...
Tin tức | 10-09-2014
Đại diện FPT cho biết, những thông tin về bảo hành iPhone xách tay gần đây là không chính xác.