Với chương trình đổi máy của Xiaomi, người dùng iPhone 5S có thể đổi lấy một chiếc Mi Note mới, trong khi iPhone 6, 6 Plus có thể đổi lấy Mi Note Pro.

Xiaomi sắp công bố chương trình đổi máy iPhone lấy điện thoại Xiaomi. Đây là một phần trong những chiến dịch marketing rầm rộ hãng này sẽ thực hiện trong năm 2015 nhằm thể hện tầm ảnh hưởng trên thị trường. Mục tiệu “Apple Trung Quốc” nhắm đến không ai khác chính là đối thủ Apple.
 
Xiaomi sắp ra mắt chương trình đổi iPhone cũ lấy điện thoại Mi Note
Người dùng iPhone 5S trở lên đều có thể đổi lấy một máy Mi Note hoàn toàn mới.
 
Theo đó, người dùng iPhone 5S có thể đổi thiết bị của họ lấy một chiếc Xiaomi Note vừa công bố. Trong khi đó, với iPhone 6 và 6 Plus trong tay, họ có thể đổi lấy chiếc Mi Note Pro. 
 
Theo thông báo, người dùng có thể đổi máy, bất chấp tình trạng máy ra sao. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là chiêu bài quảng cáo. Chỉ có những chiếc iPhone đang hoạt động tốt mới có thể được tham gia chương trình đổi máy.
 
Thông tin chính thức về chương trình này sẽ sớm được công bố. Trung Quốc sẽ là thị trường đầu tiên áp dụng mô hình đổi máy nói trên từ Xiaomi.
 
Mi Note và Mi Note Pro là bộ đôi phablet cao cấp mới ra mắt của Xiaomi. Bộ đôi này nhận được nhiều sự khen ngợi vì thiết kế của nó không còn giống iPhone như một số sản phẩm trước đây của hãng.
 
Xiaomi Mi Note được trang bị màn hình 5,7 inch Full HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz, RAM 3GB, pin 3.000 mAh và camera sau 13 megapixel sử dụng cảm biến của Sony.
 
Trong khi đó, chiếc Mi Note Pro sở hữu cấu hình cực mạnh với màn hình Quad HD (cùng kích thước 5,7 inch), chip Snapdragon 810 và RAM 4GB. Giá bán của chiếc Mi Note chỉ từ 370 USD trong khi bản Pro có giá từ 532 USD.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 27-01-2015
Cùng đến với những tựa game mobile miễn phí hay nhất trên đã ra mắt các game thủ trên toàn thế giới.
Tin tức | 27-01-2015
Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ vẫn là nhà sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone thế hệ tiếp theo (Có thể là iPhone 6S)
Thủ Thuật | 27-01-2015
Restore là quá trình làm sạch lại phần mềm của thiết bị với việc cài lại bộ firmware ban đầu hoặc mới hơn cho máy. Restore cũng có thể hiểu như quá trì...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Hướng dẫn cách backup iphone ipad vào máy tính win 7 8 XP, sao lưu iphone lên icloud, Restore iPhone 4 5 6 bằng iTunes
Tin tức | 27-01-2015
Các chính phủ có thể từ xa kích hoạt một phần mềm gián điệp bí mật trên iPhone của người dùng để từ đó theo dõi họ, theo tường thuật của tờ Independent...
Tin tức | 27-01-2015
Trước khi cho đặt hàng, Apple dự kiến sẽ công bố thêm về các thông tin quan trọng như thời lượng sử dụng pin để người dùng yên tâm đưa ra quyết định. ...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger được coi là một cách hay để liên lạc với bạn bè, nhưng đôi khi tin nhắn kiểu này lại gây chút phiền hà cho người d...
Tin tức | 26-01-2015
Từ ống kính máy ảnh đến vỏ bảo vệ điện thoại, bài viết giới thiệu 10 phụ kiện tốt nhất mà bạn có thể mua cho iPhone 6.