Mới chỉ ra mắt được vài ngày nhưng ứng dụng Android thứ 2 của Apple cũng đã nhanh chóng nhận được một loạt các đánh giá 1 sao.

Ứng dụng thứ 2 của Apple trên Google Play bị ném đá thảm hại
Trong ngày thứ 5 vừa qua, Apple đã ra mắt ứng dụng Android thứ 2 của hãng: một ứng dụng cho phép điều khiển bộ loa không dây BeatsPill+ do công ty con Beats Electronics của Apple sản xuất.
 
Ngay sau khi ra mắt, ứng dụng BeatsPill+ đã nhanh chóng bị các fan Android "troll" với hơn 200 lượt đánh giá 1 sao. Trong khi một số lời chỉ trích dành cho ứng dụng này là hoàn toàn khách quan (ví dụ như cho điểm kém vì không tương thích với Nexus 5), rất nhiều lượt đánh giá 1 sao bày tỏ sự tức giận đối với sự có mặt của Apple trên Google Play. Phần đông các lượt bình luận này đều không tập trung vào ứng dụng mà tập trung vào công kích Apple và các fan Táo với lời lẽ miệt thị.
Ứng dụng thứ 2 của Apple trên Google Play bị ném đá thảm hại
 
Điều đáng nói là một số người dùng khác cũng đã vào đánh giá ứng dụng BeatsPill+ với điểm số 5 sao và kêu gọi các fan của Android cần tỏ ra "trưởng thành" hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượt đánh giá 5 sao đã đạt gần 70 lượt, giúp cho ứng dụng thứ 2 của Apple trên Google Play đạt được mức trung bình... 2 sao.
 
Trước đó, ứng dụng đầu tiên của Apple trên Google Play, Move to iOS – một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng có thể chuyển từ smartphone Android sang iPhone một cách dễ dàng – cũng đã nhận được một loạt các đánh giá 1 sao tràn ngập những lời lẽ tức giận từ cộng đồng Android. Một số người dùng Android thậm chí còn khẳng định "thà bị bắn vào mặt" còn hơn là sử dụng ứng dụng này.
Theo: Venture Beat
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 08-11-2015
Khi mua iPhone 6s, 6s Plus, người tiêu dùng cần lưu ý chọn mua máy nguồn gốc rõ ràng, là bản quốc tế vĩnh viễn do đã có trường hợp "mua máy quốc tế" nh...
Tin tức | 08-11-2015
Mặc dù bộ đôi iPhone 6s, 6s Plus mới chỉ "lên kệ" trên thị trường được 2 tháng nhưng ngay từ bây giờ, đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh chiếc iPhone...
Tin tức | 08-11-2015
Bạn đã bao giờ cảm thấy ấm ức vì đến năm 2015 rồi mà Apple vẫn tiếp tục ra mắt những chiếc iPhone chỉ có vỏn vẹn 16 GB bộ nhớ?
Tin tức | 07-11-2015
Có lẽ cụm từ "Apple picking" mà các đơn vị thực thi pháp luật ở New York dùng để mô tả một trên trộm iPhone chỉ còn là quá khứ bởi Apple đã có những cả...
Tin Game | 07-11-2015
Soda Dungeon là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt đến từ Armor Games với những yếu tố mới lạ và hấp dẫn sẽ khiến người chơi bỏ hàng giờ đồng hồ...
Tin tức | 07-11-2015
Năm 2013, Apple Operations International là tâm điểm trong cuộc tranh cãi liệu họ có được Apple dựng lên để trốn thuế hay không.
Tin tức | 06-11-2015
Zerodium, hãng bảo mật tổ chức cuộc thi hack hệ điều hành iOS từ xa, vừa xác nhận đã tìm ra được chủ nhân cho giải thưởng của mình.
Tin tức | 06-11-2015
Dù chỉ là ảnh concept nhưng có thể nói nếu đây là sự thật thì các fan của Táo Khuyết sẽ phải hét lên vì sung sướng bởi chiếc màn hình quá "khủng"