Apple có cập nhật mới cho iOS 8.3, trong đó, chúng ta có thể thấy thêm bằng chứng rằng công ty này đang chuẩn bị biến Messages thành một trung tâm mới của truyền thông kỹ thuật số.

Thứ đã bắt đầu như một điểm đến yêu thích mặc định dành cho tin nhắn SMS không phân biệt giờ đây đã trở thành vật chủ của iMessage, chat nhóm, truyền thông đa phương tiện và hơn thế nữa. Bản beta iOS 8.3 mới nhất chứng tỏ rằng chúng ta sẽ sớm có thêm các tùy chọn lọc tinh vi (qua 9to5Mac) vào danh sách đó.
 
Ứng dụng nhắn tin của Apple có bộ lọc cơ trong bản Beta iOS 8 3 mới
 
Phần cài đặt Messages được để ở trong menu Cài đặt, cho phép bạn tùy ý chia các tin nhắn thành 2 cột , một cột là tin nhắn từ những người có trong danh bạ, một cột là phần còn lại. Đây là một cách rất hay để loại tin rác ra khỏi bảng tin chính của bạn, nhưng cũng đồng thời cho phép bạn kiểm tra các tin từ người lạ một cách dễ dàng phòng khi bạn bỏ qua thứ gì quan trọng. Có cả một tính năng mới nữa dành riêng cho các tin nhắn từ các nguồn không rõ, tại đó bạn có thể báo cáo bất cứ tin nhắn nào mà bạn muốn đánh dấu là rác, điều này có lẽ giúp Apple đảm bảo việc những tin kiểu đó không bao giờ làm phiền bạn nữa.
 
Đây là những thay đổi nhỏ trong các giới han của giao diện tổng của Messages trên iPhone và iPad, nhưng đối với các giới hạn của khả năng tác động tiềm ẩn lên UX, thì chúng là những thay đổi lớn lao. Apple đã bổ sung rất nhiều vào Messages trong iOS 8, bao gồm cả chế độ xem chân dung dành cho iPhone 6 Plus cho phép bạn xử lý chúng với một sự tập trung cao độ vào năng suất và hiệu quả. Làm vậy, họ đã tiếp nối sự phát triển của ứng dụng này vào một thứ sẽ lấy đi sự thu hút của ứng dụng email tiêu chuẩn hay các ứng dụng tin nhắn thuôc bên thứ 3 như một đầu mối liên lạc chính.
 
Các ưu điểm lớn giúp giữ người dùng ở lại với Messages mà bỏ qua các kênh các là: nó là một cái phễu của iMessage, là một trong những thành lũy chủ chốt của Apple trong điều kiện giúp đỡ để đảm bảo rằng người dùng tiếp tục đầu tư vào iOS như một nền tảng, đồng thời đầu tư vào Apple như một hệ sinh thái. Tôi vẫn mong đợi thêm các cập nhật mới, nhưng đây sẽ là một cập nhật tuyệt vời trong điều kiện chỉ dẫn lưu lượng dữ liệu.
Theo: Infogame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 17-03-2015
Chúng ta dành rất nhiều thời gian cho chiếc di động vì vậy thiết bị này trở thành đối tượng đầu tiên để thu thập dữ liệu và biến chúng thành những mục...
Thủ Thuật | 16-03-2015
Facetime là chương trình gọi video call miễn phí trên iPhone, iPad khá hữu ít cho người dùng vì tiết kiệm chi phí rất lớn cho người dùng. Một ưu điểm l...
Tin tức | 16-03-2015
Nếu bạn đã nâng cấp lên iOS 8.2 và đang than phiền về thời lượng pin, dưới đây là cách khắc phục.
Tin tức | 15-03-2015
Apple đã chính thức công bố bản nâng cấp 8.2 cho thất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS đi kèm với nhiều ứng dụng chăm sóc sức khỏe và đặc biệt...
Tin tức | 15-03-2015
Apple đã chính thức cho phép người dùng iOS có thể tải các phiên bản Beta mà không cần đăng ký tài khoản dành cho lập trình viên.
Tin tức | 15-03-2015
Apple vừa sở hữu bằng sáng chế cho thấy các thiết bị di động của hãng trong tương lai có thể có phím nguồn, tăng giảm âm lượng,... ở dạng phím cảm ứng....
Thủ Thuật | 15-03-2015
Ứng dụng miễn phí Tether giúp bạn mở khóa máy tính Mac bằng cách đặt iPhone gần Mac ở một khoảng cách đủ gần, khoảng 9m.
Tin tức | 15-03-2015
Cứng cáp, mỏng và trẻ trung là những điểm nhấn mà concept iPhone này mang lại cho người xem.