Đội ngũ TaiG vừa mới tung phiên bản mới của công cụ Jailbreak iOS 8.1.1, đặc biệt phiên bản này đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Một số người dùng vẫn chưa thật sự sẵn sàng Jailbreak bằng TaiG, bởi công cụ này vẫn còn đang là phiên bản tiếng Trung. Thì hôm nay, đội ngũ Jailbreak này đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trên toàn thế giới.
 
 
 
Người dùng có thể tải về công cụ Jailbreak iOS 8.1.1 mới nhất tại đây (link mediafire)
 
Bên cạnh việc TaiG ra mắt phiên bản mới hỗ trợ tiếng Anh, một thành viên thuộc đội ngũ danh tiếng Evad3r lên tiếng xác nhận công cụ Jailbreak iOS 8.1.1 của TaiG hoàn toàn an toàn, người dùng có thể thoải mái ‘vọc vạch’ thiết bị của họ mà không phải lo đến tình trạng bị lấy cắp thông tin, hay bị khóa máy từ xa. Vào thời điểm hiện tại, Apple đã khóa sign iOS 8.1, vì vậy những ai muốn jailbreak thì phải nâng cấp lên phiên bản iOS 8.1.1 mới có thể 'bẻ khóa' thiết bị của mình.
 
 
 
Cách thức Jailbreak TaiG phiên bản V1.0.2 phiên bản tiếng Anh tương tự phiên bản đầu tiên, bạn có thể tham khảo tại đây. Lưu ý, phiên bản này chỉ cũng mới chỉ hỗ trợ nền tảng Windows.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-12-2014
Trong đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã bất ngờ công bố phiên bản iOS 8.1.2 (mã build: 12B440) dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod.
Tin Game | 09-12-2014
Mới đây, hãng game Nhật Bản Square Enix đã ra mắt một tựa game RPG mới với tên gọi Heavenstrike Rivals trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.
Tin tức | 08-12-2014
Tất cả iPhone 5 refurbished bán ra trong đợt này đều là phiên bản quốc tế và đã trải qua quá trình thẩm định, kiểm tra kỹ lưỡng từ phía Apple.
Tin tức | 08-12-2014
iPhone 5 là một trong những thiết bị có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay, và kể từ khi iPhone 5S được giới thiệu với khả năng quay slow motion...
Tin tức | 08-12-2014
Việc giới thiệu tính năng Khóa kích hoạt trong phần mềm iOS7 của Apple đã làm giảm đáng kể số lượng các vụ trộm cắp iPhone trong vài tháng qua – cảnh s...
Tin tức | 08-12-2014
Có bao giờ bạn gặp rắc rồi, phiền toái hay bỏ lỡ những đều quan trong trong khi quên sạc điện thoại, hoặc khi đi du lịch, công tác và bạn cần đến chiếc...
Tin tức | 08-12-2014
6 app này được bán với giá khá cao trên App Store và tổng trị giá lên đến 500 ngàn VND hiện đang miễn phí, có thể sẽ sớm hết hạn vì vậy các bạn hãy tải...
Tin tức | 08-12-2014
Apple giới thiệu đoạn video quảng cáo mới kéo dài 1 phút cho iPad Air 2 ngay hôm nay.