Hãng xe Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu ứng dụng Blue Link tương thích với đồng hồ thông minh Apple Watch, lái xe có thể điều khiển những chức năng như khóa xe, khởi động xe, tìm xe.

App Store cho phép người dùng miễn phí tải ứng dụng Blue Link từ ngày 30/6, trong đó bao gồm các ứng dụng để sử dụng các tính năng điều khiển từ xe trên một số mẫu xe Hyundai. Ứng dụng Blue Link trên cập nhật của Apple sẽ áp dụng các tính năng công nghệ cao của Hyundai, với ứng dụng này khi liên kết điện thoại iPhone của bạn với một chiếc Hyundai, hệ thống hỗ trợ xóa điểm mù, hệ thống kiểm soát hành trình và cốp sau thông minh có thể tự động mở khi bạn đứng đằng sau nó.
 
Ứng dụng Blue Link Điều khiển xe Hyundai qua đồng hồ Apple Watch
Sử dụng Blue Link trên iPhone & Apple Watch.
 
Ứng dụng Blue Link Điều khiển xe Hyundai qua đồng hồ Apple Watch
Điều khiển xe từ xa mọi lúc mọi nơi.
 
Blue Link dựa trên công nghệ đám mây cho phép người dùng điều khiển từ xa những chức năng trên xe thông qua những thiết bị di động như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh. Để sử dụng, người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản bằng khẩu lệnh hoặc sử dụng những biểu tượng trên ứng dụng. Một số khẩu lệnh ứng dụng sử dụng như "Find my car" (tìm xe của tôi), "Lock my car" (khóa xe của tôi), "Start my car" (khởi động xe của tôi).
 
Ứng dụng Blue Link Điều khiển xe Hyundai qua đồng hồ Apple Watch
Ứng dụng Blue Link thuận tiện.
 
Thế hệ đầu tiên của ứng dụng Blue Link được tung ta vào năm 2012, và trên Apple Watch Blue Link là thế hệ đầu tiên được Hyundai trang bị. Ứng dụng Blue Link sẽ được trang bị thêm trên một số mẫu xe như: Sonata, Genesis, và Azera phiên bản 2015.
 
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 07-07-2015
Trên ứng dụng Apple Music xuất hiện rất nhiều tính năng mới, một trong số đó người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm (ví dụ như Beats 1 Radio) tuy nhiên có...
Tin App | 07-07-2015
Bàn phím tiếng Việt Laban Key xuất hiện trên các thiết bị iOS 8. Người dùng iPhone, iPad có thể tải về để soạn thảo.
Tin Game | 07-07-2015
Nắm bắt được nhu cầu của game thủ Việt, mới đây nhóm việt hóa game The Dawning đã tiến hành convert phiên bản trên iPad của Yu-Gi-Oh! Duel Generation đ...
Thủ Thuật | 07-07-2015
Tiện ích đơn giản nhưng ít người biết tới, giúp thiết bị tự động ngừng phát nhạc để tiết kiệm pin.
Thủ Thuật | 07-07-2015
Bạn muốn chơi một tựa game nào đó trên iPhone, nhưng game lại chỉ dành cho người dùng tại Mỹ? Bạn muốn cài một ứng dụng hay trên App Store nhưng Apple...
Thủ Thuật | 06-07-2015
Bạn đã biết cách trả lời tin nhắn ngay trên màn hình khóa hay trả lời tin nhắn trên màn hình của một ứng dụng khác chưa?
Thủ Thuật | 06-07-2015
iOS 8.4 vừa ra mắt ít ngày thì công cụ TaiG cũng đã được nâng cấp lên phiên bản 2.2.0 để có thể bẻ khóa nền tảng mới nhất trên iPhone, iPad.
Thủ Thuật | 06-07-2015
Phải làm thế nào nếu chiếc iPhone của bạn lại báo không đủ bộ nhớ để nâng cấp? Xóa hết ứng dụng hay ảnh để tạo thêm bộ nhớ trống chăng?