Ngày nay, những chiếc smatphone thông minh đã được hỗ trợ sử dụng tính năng video call, nói cách khác là thực hiện cuộc gọi kèm theo hình ảnh trực tiếp của người được gọi cho dù người đó ở bất kỳ nơi đâu. Và đương nhiên, nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc iphone sành điệu thì việc sử dụng ứng dụng video call cho iphone trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm gọi video call cho iphone và trải nghiệm.

Để thực hiện cuộc gọi video call trên chiếc iphone 6 hay iPhone 6 plus của mình bạn có thể thực hiện trực tiếp với tính năng được cài đặt sẵn trong máy.
 
Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng FaceTime có sẵn trong máy bằng cách: Vào mục Settings -> FaceTime và chuyển thanh trượt sang chế độ ON.
 
Top phần mềm gọi video call miễn phí cho iPhone
 
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đăng nhập bằng ID Apple thì bạn cần chọn mục Use your Apple ID for FaceTime rồi thực hiện theo hướng dẫn.
 
Bây giờ bạn quay trở lại màn hình chính của điện thoại để thực hiện cuộc gọi. Từ danh bạ điện thoại bạn chọn số điện thoại cần gọi sau đó chọn FaceTime. Trong quá trình thực hiện cuộc gọi để thay đổi giữa camera trước và sau bạn có thể chọn biểu tượng camera trên màn hình, tắt hoặc bật microphone bấm chọn biểu tượng Microphone. Để kết thúc cuộc gọi bạn bấm End.
 
Với FaceTime bạn chỉ có thể thực hiện cuộc gọi giữa các máy sử dung hệ điều hành iOS mà thôi và yêu cầu bạn phải sử dụng mạng wifi để có chất lượng hình ảnh tốt nhất.
 
Để thực hiện cuộc gọi giữa iphone với các điện thoại khác bạn có thể sử dụng một số phần mềm sau:
 
Tango
 
Top phần mềm gọi video call miễn phí cho iPhone
 
Tango được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Tango nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người dùng trên thế giới bởi Tango cho phép bạn nhắn tin gọi điện miễn phí kèm thêm tính năng gọi video. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh và âm thanh trong mỗi cuộc gọi video của Tango được đánh giá là khá tốt. Đặc biệt với Tango bạn có thể đăng nhập facebook mà không cần lắp sim vào điện thoại iphone 6 6 plus, bạn vẫn có thể nhận hoặc thực hiện các cuộc gọi thông qua mạng wifi.
 
Skype
 
Top phần mềm gọi video call miễn phí cho iPhone
 
Skype đã ra đời từ lâu và được cài đặt sử dụng trong các máy tính. Và nay Skype đã được hỗ trợ tương thích với các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hay iOS. Với Skype bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh cũng như là âm thanh rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn dễ dàng làm quen với Skype.
 
Viber
 
Top phần mềm gọi video call miễn phí cho iPhone
 
Với ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí, Viber cũng rất được lòng người sử dụng Việt. Không những thế chất lượng hình ảnh và âm thanh cuộc gọi của Viber cũng khá tốt. Đây cũng là một trong những ứng dụng mà bạn đáng thử nghiệm.
 
Ngay bây giờ bạn hãy tải về những phần mềm gọi video call cho iphone này và trải nghiệm. Với những ứng dụng video call cho iphone này tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng với nó.
Theo: c-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-11-2014
Lỗi *101# là lỗi ở trên những chiếc điện thoại iPhone 5s lock bị khóa mạng. iPhone 5s lock nó có cấu tạo và chức năng giống với iPhone 5s bản quốc tế,...
Tin tức | 26-11-2014
Bên cạnh việc bán ra các mẫu máy tính bảng thế hệ mới của Apple, iPad Mini và iPad Air chính hãng đồng loạt giảm giá.
Tin tức | 25-11-2014
Nhờ nhu cầu mua sắm cuối năm tăng mạnh, có thể Apple sẽ bán được hơn 71,5 triệu iPhone chỉ trong quý IV/2014.
Tin tức | 25-11-2014
Một người dùng iPhone 6 Plus tại Trung Quốc đã hướng dẫn chi tiết cách cài hệ điều hành Windows 98 trên chiếc iPhone 6 Plus của Apple mà không cần phải...
Tin tức | 25-11-2014
Việc đưa bảo mật sinh trắc học lên thiết bị di động đã đặt ra nhiều dấu hỏi về sự an toàn thực sự đối với thông tin cá nhân cũng như khả năng bảo mật c...
Tin tức | 24-11-2014
Bất kỳ thiết bị smartphone nào trên thị trường hiện nay cũng đều có những điểm yếu tiềm ẩn, rất khó để khắc phục hoặc thậm chí...
Tin tức | 24-11-2014
Cho dù không hề đề cập chi tiết trong các quảng cáo của Apple, song, mới đây, các chuyên gia công nghệ đã vô tình “phát hiện” ra khả năng trình chiếu v...
Tin tức | 24-11-2014
Tờ The Time mới đây đã tuyên bố top 25 phát minh tốt nhất năm 2014, trong đó bao gồm Apple Watch, máy tính bảng Surface Pro 3 và Blackphone.