Ốp lưng sạc đầu tiên của Apple nhận nhiều phản ứng trái chiều. Trong số đó, nhiều người không vừa lòng với phần gồ lên.

Lance Ulanoff từ Mashable đã phỏng vấn nhanh CEO Tim Cook tại hội nghị Hour of Code diễn ra ở New York, nội dung xoay quanh những tranh cãi về chiếc ốp lưng giá 99 USD mới, với phần gồ lên bị gọi là “cục bướu”.

“Bạn biết đấy, có lẽ tôi sẽ không gọi đó là cục bướu”, Cook trả lời, ông cũng cho biết đã nghe nhiều về những bàn tán xung quanh phụ kiện này.

Tim Cook không muốn gọi ốp lưng là cục bướu
 
“Và có thể bạn cũng nhận thấy khi sử dụng thử, điểm nhấn ở đây, là so sánh trải nghiệm của nó với các ốp lưng khác”. Tim Cook chỉ ra vấn đề với các ốp lưng đối thủ như nhãn hiệu Mophi, đó là chúng quá cứng nhắc, gây tốn thời gian và sức lực khi tháo lắp điện thoại vào.

“Nếu bạn làm cứng toàn bộ các chi tiết, việc tháo lắp sẽ rất khổ sở ” Cook chỉ vào điểm cuối của viên pin gắn với phần nhựa mềm khác biệt của Smart Battery Case. “Do vậy, chúng tôi đã chú tâm tạo đường cong ôm theo sản phẩm, đó mới là một ốp lưng thông minh”.

Cook không bình luận về ý kiến đó, thay vào đó, ông cho rằng: “Nếu bạn sạc pin hằng ngày, bạn không cần ốp lưng này lắm. Nhưng nếu bạn đi leo núi hoặc du lịch qua đêm ở đâu đó, rõ ràng nó đáng để sở hữu”.Vài người cho rằng ốp lưng sạc pin này cho thấy Apple không muốn trang bị mức pin tối đa cho iPhone 6 và 6S.

Phó Giám đốc Kỹ thuật Phần mềm Cheryl Thomas cũng có mặt khi Cook giải thích về phụ kiện này, ông bổ sung: “Bạn sẽ cần nó”.

Trả lời lại, Cook cũng cười to và đồng ý: “Bạn sẽ cần nó. Đúng vậy đấy”.

Theo: Zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-12-2015
Theo GSMArena, Apple đang có kế hoạch tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm vào tháng 3 tới. Dự kiến, "Táo Khuyết" sẽ trình làng chiếc Apple Watch th...
Tin tức | 10-12-2015
Nguyên mẫu iPhone 8 cạnh, màn hình cong, iPad có chân đế hay nỗi lo sợ trước sự trỗi dậy của Samsung đều là những điều ít ai biết về Apple.
Tin tức | 10-12-2015
Mới đây Apple đã bán ra phụ kiện đầu đọc thẻ SD trực tiếp thông qua cổng Lightning cho iPad Pro với tốc độ USB 3.0 và đối với các thiết bị iPad và iPho...
Tin tức | 09-12-2015
Apple vừa mới tung ra Smart Battery Case cho iPhone 6 và 6s. Không chỉ đơn thuần là bảo vệ, loại vỏ (case) này còn có nhiệm vụ tăng cường thời lượng pi...
Tin tức | 09-12-2015
Apple vừa chính thức phát hành phiên bản iOS 9.2, chủ yếu để vá lỗi, cải thiện hiệu năng và bổ sung thêm một số tính năng mới.
Tin tức | 08-12-2015
Thông điệp được gửi đi trong quảng cáo mới nhất của Microsoft cho thấy một thiện chí tuyệt vời của gã khổng lồ xứ Redmond với ngườ...
Tin Game | 08-12-2015
Rush N Krush là 1 sản phẩm của Netmarble, nhà phát hành game nổi tiếng của Hàn Quốc với trò chơi làm mưa làm gió gần đây là Marvel Future Fight. Khác v...
Tin tức | 08-12-2015
Apple luôn bỏ đi cái cũ và sử dụng cái mới, một trong những điều giúp cho thương hiệu Quả táo trở nên vĩ đại.