Bạn có thể tùy biến tới 96 mẫu Apple Watch khác nhau trên trang web này.

Mixyourwatch.com là một trang web đơn giản do The Verge (trang tin công nghệ quốc tế nổi tiếng) thành lập, cho phép người dùng tự do lựa chọn các chất liệu và màu sắc cho chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.
 
Bạn có thể tùy chọn chất liệu khuôn là thép, nhôm hoặc vàng, cũng như chất liệu da, thép hoặc nhựa đối với dây đeo. Với 6 tùy chọn về chất liệu và màu sắc khuôn đồng hồ cùng với 16 tùy chọn về dây đeo, bạn có thể phối được tối đa 96 kiểu Apple Watch khác nhau.
 
The Verge lập riêng trang web giúp thỏa sức sáng tạo cho Apple Watch
Apple Watch trên trang web tùy biến do The Verge phát triển. (Ảnh chụp màn hình)
 
Thông tin trên PhoneArena cũng cho biết thêm, đây là trang web hoạt động độc lập và không liên quan tới Apple. Còn trang Mixyourwatch.com ghi chú, các hình ảnh được lấy từ Apple.com.
 
Trước đó, Apple đã chính thức giới thiệu đồng hồ thông minh Apple Watch trong cùng sự kiện ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Apple Watch có 2 kích thước khác nhau và 3 phiên bản là Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition, được chế tác từ thép không gỉ, nhôm hoặc vàng 18 cara. Đặc biệt, màn hình Apple Watch được làm bằng tinh thể sappire cho độ bền cực cao.
 
The Verge lập riêng trang web giúp thỏa sức sáng tạo cho Apple Watch
Hình ảnh một góc của Apple Watch phiên bản màu vàng.
 
Về phần mềm, Apple Watch có gần như tất cả những ứng dụng quan trọng trên iOS dành cho iPhone, như một bản đồ thu nhỏ, ứng dụng quản lý danh bạ, mạng xã hội Facebook, theo dõi sức khỏe,…
 
Đặc biệt, “trợ lý ảo” Siri cũng xuất hiện trên chiếc đồng hồ này, mang đến cho người dùng một phương thức giao tiếp thông minh và tinh tế hơn bao giờ hết.
 
Cũng như các thiết bị công nghệ khác, bộ phận định vị GPS, con quy hồi chuyển, gia tốc, cảm ứng đo nhịp tim đã được Apple thiết kế một cách tinh tế trong thiết bị đeo tay nhỏ gọn này.
 
Ngoài ra, Apple không nhắc gì tới thời lượng pin của sản phẩm này. Tuy nhiên, theo một báo cáo do PhoneArena dẫn lại hồi tháng 1 năm nay, thì Apple đã thử nghiệm một phiên bản iOS có tên mã là SkiHill, được cho là chạy trên đồng hồ thông minh Apple Watch. Ngoài ra, báo cáo này còn xác định bộ xử lý trên thiết bị thử nghiệm là S1 tương đương với chip Apple A5 trên Apple iPod touch, và tốc độ xử lý màn hình đạt 60fps.
 
Bên cạnh đó, báo cáo cho hay, Apple Watch sẽ đạt được 2,5 đến 4 giờ sử dụng các ứng dụng liên tục, 19 giờ khi sử dụng ở mức cơ bản và 3 đến 4 ngày ở chế độ chờ. Thông tin này chưa được Apple xác nhận.
Theo: 24h.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 09-03-2015
Chúng ta đều biết rằng bảo mật cho tài khoản iCloud của mình là rất quan trọng, không chỉ các tài khoản cá nhân trên điện thoại như iCloud, tài khoản G...
Thủ Thuật | 09-03-2015
Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần được chụp hình cùng các nhân vật hoạt hình Disney như Chuột Mickey, Phineas, Ferb, nàng công chúa Frozen, hay cả Spider-Man…...
Tin tức | 09-03-2015
Để có thể làm được điều này, Apple không sử dụng những chiếc gioăng chống nước như trên sản phẩm của Sony. Thay vào đó, Táo khuyết quyết định sử dụng m...
Tin tức | 09-03-2015
Smartphone thế hệ mới của Apple sẽ được nâng cấp cấu hình và bắt đầu được sản xuất từ tháng 6 tới.
Tin tức | 08-03-2015
Đó là giá đỡ gắn lên cổng thông gió, sạc xe hơi cổng USB, bộ kit Bluetooth Belkin...
Đánh giá | 08-03-2015
Hiệu ứng trên iOS 8 đã khiến khả năng tương tác chậm đi một cách đáng kể, thậm chí là kém nhậy hơn cả phiên bản đời đầu iOS 3.
Thủ Thuật | 07-03-2015
Trình duyệt Chrome được tích hợp các công cụ giúp bạn tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android và iOS, như nén dữ liệu trước khi tải, hay bật/tắt tính năng...
Tin tức | 07-03-2015
Apple cho rằng pin lớn sẽ làm iPhone có phần nhìn "cục mịch" và "kém hấp dẫn".