Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.

Táo Khuyết tăng điều kiện bảo hành pin cho các sản phẩm
 
Apple Care + là gói bảo hành mở rộng mua thêm cho các thiết bị Apple. Đối với iPhone và iPad, nó mở rộng cho chủ sở hữu thời hạn bảo hành từ 1 năm lên 2 năm, mức chi phí là 99 USD/thiết bị. Đối với Apple Watch, thời hạn bảo hành là 3 năm, mức chi phí phụ thuộc vào từng phiên bản, bắt đầu từ 49 USD cho phiên bản Sport và cao nhất là 1.600 USD cho phiên bản Gold Edition.
 
Trước đây, Apple Care + chỉ quy định thay pin khi dung lượng bị mất đi trên 50% so với định mức ban đầu. Thế nhưng trong thực tế sử dụng để pin của các thiết bị của hãng sụt giảm 50% dung lượng như vậy là rất khó, rất lâu. Chính vì vậy Apple đã thay đổi quy định này, theo đó các thiết bị bao gồm Apple Watch, iPhone và iPad nếu mua Apple Care + sẽ được thay thế pin miễn phí khi dung lượng pin bị sụt giảm từ 20% trở lên.
 
Trong trường hợp việc thay thế không khả thi, Apple sẽ đổi thiết bị mới cho người dùng. Đây được xem là một hành động hậu mãi vô cùng tận tình, chu đáo.
 
Táo Khuyết tăng điều kiện bảo hành pin cho các sản phẩm
 
Như vậy, từ này người dùng Apple Watch, iPhone và iPad nếu như mua thêm Apple Care + sẽ không phải bận tâm và lo lắng về việc chai pin sau một thời gian dài sử dụng. Chi phí cho việc mua thêm cũng rất hợp lý, đáng mua. Lấy ví dụ mức giá một lần thay pin chính hãng cho iPhone là 99 USD, tương đương với giá mua thêm Apple Care +, thay pin khi chai, số lần thay không giới hạn.
Theo: Nghenhinvietnam
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-06-2015
Khách hàng gặp sự cố này chủ yếu dùng mạng T-Mobile tại Mỹ, dù họ nói không tiến hành nâng cấp iOS hay mở bất kỳ phần mềm nào.
Tin tức | 27-06-2015
Từ hôm nay 26-6, chiếc đồng hồ thông minh của tập đoàn “Quả táo” sẽ được chào bán bán tại Italy, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Đ...
Thủ Thuật | 27-06-2015
Ngay sau khi TaiG ra mắt bản Jailbreak untethered iOS 8.3 (Dành cho windows). Và những người dùng iOS đã có thể tải về phiên bản TaiG Jailbreak V2.0.0...
Tin tức | 27-06-2015
Ở chế độ Low Power (chỉ có trên iOS 9), iPhone 6 Plus có tốc độ xử lý còn thua cả iPhone 5S. Việc giảm xung nhịp của máy giúp tăng thời gian sử dụng kh...
Tin tức | 27-06-2015
Flir One là một chiếc camera hồng ngoại siêu nhỏ, có thể gắn vào điện thoại, giúp người dùng nhìn rõ hình ảnh trong bóng tối.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Bản cập nhật Cydia 1.1.18 cho iOS 8.3 được tung ra để sửa lỗi “cannot identify your device”. Tuy nhiên, nhớ rằng sau khi cập nhật Cydia 1.1.18, bạn vẫn...
Tin tức | 26-06-2015
Công cụ jailbreak (bẻ khóa) hoàn chỉnh cho hệ điều hành mới nhất của Apple trên các thiết bị di động đã được phát hành bởi nhóm hacker Trung Quốc.
Tin Game | 26-06-2015
Hãng game Ironhide mới đây đã hé lộ thông tin về bản update của Kingdom Rush Origins sẽ sớm trình làng game thủ vào cuối tuần này. Với những thành công...