Apple thường không chạy đua theo cấu hình như các nhà sản xuất Android, nhưng họ luôn tạo ra các thiết bị mượt mà. Tuy nhiên, có thể trong thời gian tới, mọi thứ sẽ thay đổi.

Táo khuyết sẽ nâng cấp dung lượng RAM
 
Theo một báo cáo mới từ Đài Loan, Apple có thể tăng cường RAM trong iPhone và iPad trong năm tới để hỗ trợ nhiều tính năng hơn. Trước khi ra mắt iPad Air 2, một số hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Apple có thể bổ sung tính năng chia màn hình cho dòng sản phẩm này.
 
Táo khuyết sẽ nâng cấp dung lượng RAM
iPhone 6S có RAM gấp đôi? 
 
Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ chỉ có thể xuất hiện trong năm 2015 khi iPhone được nâng lên 2GB RAM và iPad được nâng lên 4GB. Mặc dù lượng RAM hiện tại không tạo ra quá nhiều độ trễ nhưng việc tăng cường RAM rất cần thiết để chạy các tính năng đa nhiệm mới.
Dù dung lượng RAM mới của iPhone vẫn sẽ ít hơn các thiết bị cao cấp của Android, nhưng điều này có nghĩa rằng Apple có thể giới thiệu các tính năng đòi hỏi nhiều RAM hơn.
 
Táo khuyết sẽ nâng cấp dung lượng RAM
Chia màn hình. 
 
Sẽ không có xác nhận chính thức và sẽ không có bất kỳ câu trả lời nào từ phía Apple cho đến khi iPhone và iPad mới xuất hiện vào năm sau. Tuy nhiên, nếu bạn là fan của nhà táo, hãy tiếp tục nuôi hi vọng.
Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 23-12-2014
Ứng dụng Rooms – nơi chia sẻ, cung cấp các dữ liệu hình ảnh, video, văn bản và ứng dụng gần như không quá khác so với những gì bạn làm được trên Instag...
Tin tức | 23-12-2014
Với những điểm trừ sau đây, phải chăng Apple đã tạo ra một sản phẩm mà không ai cần tới.
Tin tức | 23-12-2014
iPad Mini Wi-Fi 16 GB hạ một triệu đồng, dòng Air Cellular 16 GB hiện xuống dưới 14 triệu trong khi Air Wi-Fi 16 GB giảm gần 2 triệu.
Thủ Thuật | 22-12-2014
iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích cỡ to hơn nhiều so mới những gì người dùng iPhone từng sở hữu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sử dụng thiế...
Tin tức | 22-12-2014
Hệ điều hành iOS 8 mới được cập nhập lên thiết bị của Apple, có rất nhiều tính năng mới mà người dùng chưa biết đến như tối ưu pin, trả lời tin nhắn em...
Thủ Thuật | 22-12-2014
iPhone 6 và iPhone 6 Plus giờ đây đã cho phép người dùng tiến hành quay video với tốc độ 60fps ( hình trên giây). Trước đây, với các thiết bị iOS đời c...
Thủ Thuật | 22-12-2014
TaiG vừa cập nhật phiên bản mới hỗ trợ giao diện tiếng Anh, công cụ này hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy iOS 8
Thủ Thuật | 21-12-2014
Các chức năng nâng cao trong các ứng dụng tin nhắn đã được thay đổi tốt hơn.