Smartphone mới của Apple sẽ được trang bị màn hình Force Touch, có thể phân biệt được lực bấm mạnh nhẹ, giống trên Apple Watch.

Theo Digitimes, các đối tác trong chuỗi cung ứng linh kiện cho Appple bắt đầu sản xuất đại trà màn hình cảm ứng lực cho iPhone thế hệ mới, dự kiến là iPhone 6S và 6S Plus. TPK, một trong những công ty đảm nhận vai trò này, đã lắp ráp sản phẩm với quy mô lớn từ tháng 7.
 
Táo khuyết sản xuất hàng loạt màn hình Force Touch cho iPhone 6S
iPhone 6S có thể sở hữu màn hình Force Touch.
 
Mặc dù các đơn vị gia công không nói rõ đối tác của mình là Apple. Tuy nhiên, công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) là hãng duy nhất hiện nay sử dụng màn hình Force Touch cho các thiết bị điện tử. Trackpad trên Macbook 12 inch, sau đó là Apple Watch là những sản phẩm đã được trang bị công nghệ này.
 
Báo cũng cho rằng, Apple sẽ bán được 36 đến 40 triệu chiếc iPhone mới ngay trong quý III và số lượng này sẽ tăng lên 50 triệu máy vào quý cuối năm. Con số trên giống với dự đoán mà Wall Street Journal đưa ra và sẽ là kỷ lục mới mà "Táo Khuyết" thiết lập được.
 
Táo khuyết sản xuất hàng loạt màn hình Force Touch cho iPhone 6S
Công nghệ Force Touch được coi là điểm sáng trên mẫu iPhone mới.
 
Theo các tin đồn, iPhone 6S và 6S Plus sẽ có thiết kế tương đương bộ đôi iPhone hiện tại. Thay đổi về ngoại hình có thể là thêm màu vàng hồng, bộ vỏ nhôm cứng hơn. Trong khi đó, linh kiện bên trong là sự nâng cấp đáng giá với chip Apple A9 nhanh hơn, RAM 2 GB, camera 12 megapixel và máy ảnh trước 5 "chấm".
 
Bộ đôi iPhone mới dự kiến được Apple phát hành trong tháng 9, chạy hệ điều hành iOS 9 phiên bản chính thức.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 02-08-2015
Thay cho nền tĩnh ngoài màn hình khóa iPhone sẽ là những hình ảnh sống động chân thực của đoạn video bạn yêu thích, tất cả bắt đầu từ việc thêm nguồn t...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tận dụng ánh sáng từ bộ đèn flash kép trên các iPhone (từ 5S trở lên) để làm thành đèn pin tiện dụng.
Tin tức | 01-08-2015
Bức ảnh rò rỉ mới cho thấy Apple vẫn không thể giải quyết được vấn đề "tuy nhỏ nhưng vẫn gây khó chịu" của iPhone 6 trên phiên bản nâng cấp nhẹ iPhone...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Sao lưu và khôi phục dữ liệu là việc làm hết sức cần thiết. Vì một lí do nào đó mà bạn làm mất chiếc iPhone hoặc iPad của mình nhưng trong đó chứa rất...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Bên cạnh ưu điểm dễ làm quen, gửi và nhận tin nhắn một cách dễ dàng, ứng dụng Message trên iOS sở ữu vô số tính năng hữu dụng nhưng không phải ai cũng...
Thủ Thuật | 01-08-2015
Dòng hướng dẫn “slide to unlock” thông thường khi muốn đánh thức iPhone sẽ ánh lên bảy sắc cầu vồng, đó là một cách làm đẹp nữa mà bạn nên biết.
Tin tức | 01-08-2015
Sau khi lỡ hẹn trong sự kiện WWDC diễn ra vào hồi tháng 6, Apple TV thế hệ tiếp theo sẽ được ra mắt vào tháng 9 cùng với iPhone thế hệ tiếp theo.
Thủ Thuật | 01-08-2015
Với những chiếc iPhone, iPad 16GB, bạn sẽ phải luôn phải cân nhắc trong việc lưu trữ sau một khoảng thời gian dài sử dụng, nếu không muốn bộ nhớ máy th...