"Táo Khuyết" có thể đang cân nhắc về iPhone 6C do model tiền nhiệm không bị chê về phần cứng nhưng có doanh số không cao.

Táo Khuyết đang cân nhắc về iPhone 6C
iPhone 6C được cho là vẫn dùng kích thước màn hình 4 inch.
 
Cuối tháng trước, một số hình ảnh được cho là mẫu vỏ thử nghiệm của iPhone 6C được nhiều trang công nghệ đăng tải. Đáng chú ý khi máy vẫn giữ kích thước màn hình 4 inch và kích thước tương đương so với 5C. Ở mặt sau, khác biệt duy nhất có thể nhận thấy là đèn flash kép trên nền vỏ nhựa bóng nhiều màu sắc. Ngoài ra, phần cạnh dưới với loa ngoài cũng được thay đổi.
 
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Security, người từng nhiều lần có thông tin đúng về các sản phẩm của Apple, mẫu iPhone 6C có thể chưa xuất hiện trong năm nay. Thất bại về mặt doanh số của 5C có thể khiến Apple chưa vội vàng ra mắt sản phẩm mới khi chưa tìm được sự đột phá trong sản phẩm hoặc cách bán hàng.
 
iPhone 6C trước đó vẫn được dự đoán sẽ có thêm NFC để hỗ trợ Apple Pay, cảm biến vân tay và kính Gorilla bảo vệ màn hình.
 
Cũng theo Kuo, iPhone năm nay vẫn chỉ ra mắt với hai kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch. Bản nâng cấp của iPhone 6 và iPhone 6 Plus thậm chí được cho là có tên gọi iPhone 7 thay vì thêm ký tự S phía sau như truyền thông. Bộ đôi sản phẩm mới nhiều khả năng sử dụng công nghệ cảm ứng Force Touch có thể nhận biết lực chạm mạnh nhẹ của người dùng.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 04-04-2015
iOS 8.2 ra mắt chủ yếu để hỗ trợ Apple Watch cũng như cập nhật sửa lỗi và cải tiến sự ổn định. Tuy nhiên một số tính năng mới có thể khiến pin sụt nhan...
Thủ Thuật | 03-04-2015
Tai nghe, cáp của iPhone nếu mua trên thị trường rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là iPhone 5. Dưới đây là những cách đơn giản để ng...
Tin tức | 03-04-2015
Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) tiết lộ, Apple đã đăng ký bản quyền bằng sáng chế mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt cho smartphone, thay thế...
Thủ Thuật | 02-04-2015
Tập hợp các mẹo về một số tính năng hữu ích của iPod touch với iOS 8.
Tin tức | 02-04-2015
iPhone 6, 6 Plus tất cả các phiên bản vừa được điều chỉnh giảm giá 400.000 đồng. Cơn bão sản phẩm Apple dần hạ nhiệt khi hàng loạt model cao cấp chạy A...
Tin tức | 02-04-2015
Những hình ảnh được cho là của chiếc iPad sở hữu màn hình 12 inch với kết nối nằm ở cạnh trái.
Tin tức | 02-04-2015
iKlips là một chiếc USB đích thực cho người dùng iOS, giúp chia sẻ dữ liệu giữa các máy iOS một cách dễ dàng hơn.
Tin tức | 02-04-2015
Dự án đang được triển khai trên Indiegogo với ứng dụng chính là sạc nhanh cho các thiết bị di động chỉ bằng thao tác... quay tay.