Phiên bản beta mới nhất của iOS 8.3 vừa được Apple phát hành nhằm bổ sung nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng bàn phím emoji (các biểu tượng bằng hình ảnh).

Apple mới đây vừa phát hành phiên bản beta mới của 2 nền tảng iOS và OX S ( iOS 8.3 và OS X 10.10.3), trong đó, điểm đáng chú ý nhất chính là sự đa dạng hóa của các emoji (biểu tượng bằng hình ảnh). Bức ảnh bên dưới được chụp lại trong phiên bản OS X 10.10.3. Theo đó, người dùng có thể click và giữ vào bất kỳ emoji nào để thay đổi màu da. Bộ emoji này cũng có trong iOS 8.3 beta 2. Trên thực tế, Apple đã từng hé lộ sẽ thiết kế lại emoji ở phiên bản beta trước đó của iOS, tuy nhiên, sang bản beta mới nhất chúng ta mới được biết diện mạo của những emoji mới này.
 
Táo khuyết đa dạng hóa emoji trong phiên bản iOS 8 3
 
 
Người dùng cũng được tùy chọn rất nhiều emoji về chủ đề gia đình. Theo Macrumors, "Táo khuyết" bổ sung cả emoji biểu thị hôn nhân đồng giới và các cặp vợ chồng không có con cái. Hãng cũng bổ sung rất nhiều cờ của các quốc gia mới trong bộ emoji của mình.
 
Táo khuyết đa dạng hóa emoji trong phiên bản iOS 8 3
 
Táo khuyết đa dạng hóa emoji trong phiên bản iOS 8 3
 
Ngoài ra, trong bản beta mới nhất của mình, Apple cũng bổ sung thêm 7 ngôn ngữ mới cho trợ lý ảo Siri, hỗ trợ CarPlay không dây...Hiện chưa rõ phiên bản chính thức của iOS 8.3 sẽ được phát hành vào thời điểm nào, nhưng theo một nguồn tin mới đây, Apple sẽ cho phép người dùng cuối dùng thử iOS vào tháng 3/2015 trước khi phát hành chính thức. Bản dùng thử này ổn định hơn so với phiên bản mà Apple chuyển tới lập trình viên (như iOS 8.3 beta 2), vốn thường tồn tại cả bug lỗi. Tuy nhiên, hiện "Táo khuyết" chưa xác nhận gì về thông tin này.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-03-2015
Người dùng vẫn có thể xem giờ trong vòng 72 tiếng kể từ khi máy báo hết pin.
Tin App | 13-03-2015
Đây là những ứng dụng trả phí thú vị dành cho người dùng iOS với tổng giá trị gần 400 ngàn đồng. Trong thời gian miễn phí, người dùng có thể tải ngay k...
Tin Game | 13-03-2015
Liên tiếp bám trụ trong top những game mới xuất sắc nhất trên App Store, World Zombination là tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ.
Tin tức | 13-03-2015
Hãy xem video dưới để biết kèm những tính năng thú vị của IOS mà anh chàng Ralph Theodory muốn chia sẻ
Tin App | 13-03-2015
VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa nổi tiếng trên iOS lẫn Android.
Tin tức | 13-03-2015
Chỉ cần nhấp nhẹ trên màn hình hay nhấp “sâu” sẽ tạo ra một sự khác biệt trên iPhone kế tiếp.
Tin tức | 13-03-2015
Đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple có 25 phiên bản khác nhau, pin đủ dùng 1 ngày, giá bán mẫu đắt nhất ngang một chiếc ôtô Kia Morning mới tinh ở Vi...
Tin tức | 13-03-2015
Apple gặp vô số rắc rối với phiên bản iOS 8 dù đã phát hành vài bản vá. Tại sao điều đó lại xảy ra với "táo khuyết", công ty vốn nổi tiếng với "ám ảnh"...