Chúng ta lại sắp chào đón 1 mùa Halloween nữa, và năm nay chomobi.com sẽ đem đến cho các bạn một ứng dụng để hoà mình vào không khí Halloween.

Trên các thiết bị iOS có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng như Camera360, Photowonder..., tuy nhiên đến mùa Halloween thì không thể không nhắc đến ứng dụng TynType dành cho iPhone, iPad và iPod touch.
 
Các bạn tải và cài đặt TynType phiên bản mới nhất.
 
 
Nhắc đến Halloween là chúng ta nhắc đến lễ hội hoá trang kinh dị và trên chính thiết bị iOS của chúng ta cũng có thể làm được điều đó, bạn có thể tự hoá trang cho mình bằng điện thoại, thật đơn giản.
 
Tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween với TynType
 
TynType sẽ giúp bạn tạo ra các hình ảnh kinh dị bằng chính bức ảnh của các bạn chụp như biến đổi hình dạng khuôn mặt, làm cho khuôn mặt già đi, trắng bệch hoặc chỉnh sửa khung cảnh trở nên lạnh lẽo và tối tăm hơn.
 
Tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween với TynType
 
Việc sử dụng TynType cực kỳ đơn giản bạn chr cần tải ứng dụng về là có thể tự mình làm ra các bức ảnh kinh khủng khiếp, bằng các công cụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.
 
Như vậy để hoà mình vào không khí chung của mùa lễ hội hoá trang Halloween năm nay, các bạn hãy tải và sử dụng ứng dụng TynType để có được những bức ảnh kinh dị độc đáo của riêng mình, bạn bè sẽ rất ngỡ ngàng trước những bức hình của bạn.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-10-2014
Ngoài những ứng dụng mặc định trên iOS 8 thì các ứng dụng của hãng thứ 3 cũng bắt đầu hỗ trợ tính năng Handoff.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Liệu bạn có biết nếu bạn để quá nhiều tin nhắn trong mục trờ chuyện thì hiệu suất của máy khi bạn mở tin nhắn sẽ chậm đi rất nhiều nếu quá nhiều bạn sẽ...
Thủ Thuật | 30-10-2014
iPhone 5s với nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng đã thu hút số người sử dụng lớn và nó luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Một trong những tiện íc...
Tin App | 30-10-2014
Microsoft đã ra mắt ứng dụng OneNote dành cho thiết bị iOS. Mời các bạn tải về.
Thủ Thuật | 29-10-2014
Tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời đầu tiên của iOS 8 chính là bộ tinh chỉnh đưa giao diện ấn tượng của Apple Watch lên iPhone.
Thủ Thuật | 29-10-2014
Vậy là cuối cùng iOS8 cũng đã chính thức được phân phối rộng rãi đến cho các máy iPhone, iPod và iPad.
Tin tức | 29-10-2014
Khi cùng đăng nhập bằng một tài khoản iCloud và kết nối đến chung mạng Wi-Fi, người dùng iPad, MacBook có thể nhận cuộc gọi từ iPhone mà không cần chạm...
Thủ Thuật | 29-10-2014
Với iOS 8.1, bạn có thể chỉnh sửa độ sáng màn hình bằng nút Home, tất nhiên với một vài thủ thuật nhỏ.