Apple muốn iPad trở thành một công cụ làm việc cần thiết, hữu ích. Và hãng đã đăng ký bản quyền phụ kiện Smart Cover của iPad tích hợp cả màn hình để người dùng có thể tiếp nhận thông tin nhanh hơn.

Smart Cover Phụ kiện của iPad được trang bị màn hình riêng
Apple vừa nhận được bản quyền tích hợp màn hình trên các phụ kiện vỏ iPad do Phòng Thương mại và Bản quyền Mỹ cấp.
 
Hiện nay, Smart Cover chỉ là một tấm vỏ nhựa gắn vào các cạnh của iPad bằng nam châm. Nó sẽ bảo về màn hình và tự động bật iPad lên khi được mở ra, và nó cũng đóng vai trò giá đỡ cho iPad. Tuy nhiên, theo minh họa trong bản quyền Apple vừa nhận được, vỏ iPad mới sẽ có màn hình tích hợp để hiển thị các thông báo hoặc ứng dụng cập nhật, vì thế người dùng sẽ không phải mở bao ra mới nhìn thấy được các thông tin hoặc tin nhắn mới.
 
Smart Cover Phụ kiện của iPad được trang bị màn hình riêng
 
Một số hình minh họa còn cho thấy các lỗ cho phép người dùng kiểm tra giờ, thời tiết và các chức năng khác. Đây thực ra không phải là một ý tưởng mới, trước đó dòng cover DotView của HTC đã sử dụng tính năng này và khá thành công.
 
Smart Cover Phụ kiện của iPad được trang bị màn hình riêng
 
Sau tất cả, Apple đang bắt đầu tiếp thị iPad như là một thiết bị cần thiết cho công việc nhằm phục hồi doanh số đang chững lại của máy tính bảng, vì thế chúng ta có thể sẽ còn chứng kiến một số sản phẩm và tính năng mới nữa. iOS 9, phiên bản phần mềm sắp ra của Apple, bổ sung thêm chế độ đa nhiệm trên một màn hình, cũng như mang lại cách sử dụng con trỏ nhanh hơn khi bạn gõ phím trên iPad.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 24-08-2015
Bạn đang dùng iPhone? Có chắc rằng bạn có những thói quen sau hay không? Hãy cùng tham khảo để có được những điều chỉnh hữu hiệu nhất.
Tin tức | 24-08-2015
Cực kỳ nhanh chóng, lỗ hổng bảo mật trên nền tảng iOS 8.4.1 đã được đội ngũ Pangu khai thác.
Tin tức | 24-08-2015
Bản thiết kế ý tưởng iPhone 8 từ nhà thiết kế Jermaine Smit mang đến cho thiết bị Apple một luồng sinh khí mới với nhiều điểm nhấn mới lạ.
Thủ Thuật | 24-08-2015
iPhone sẽ trông dễ thương hơn ngay cả khi bạn đang nói chuyện điện thoại với các nút bấm được thay biểu tượng truyền thống bằng các hình ảnh đầy sáng t...
Thủ Thuật | 22-08-2015
Spotlight Search trên iOS 8 cho phép bạn tìm kiếm tất cả mọi thứ từ iPhone, iPad, App Store, iTunes và nhiều hơn nữa ngay từ màn hình chính.
Thủ Thuật | 22-08-2015
Mặc định, bạn có thể truy cập vào Trung tâm thông báo, Control Center và Siri từ màn hình khóa của bất kỳ iPhone hoặc iPad nào, tuy nhiên bạn có thể vô...
Tin tức | 22-08-2015
Với việc công bố thế hệ kế tiếp của hệ điều hành iOS, Apple đang hướng người dùng máy tính bảng iPad vào các ứng dụng doanh nghiệp, vốn là lĩnh vực dàn...
Thủ Thuật | 22-08-2015
Người dùng có thể khởi động lại thiết bị của Apple bằng phím cứng khi máy bị treo, không nhận các thao tác cảm ứng.