Trên iOS 9.1 dành cho lập trình viên, người ta phát hiện ra khi thiết lập tính năng Hey Siri cho phép gọi Siri lên mà không cần bấm nút Home thì Siri sẽ yêu cầu phải nói một số câu lệnh để nó nhận diện.

Siri sẽ có thể nhận biết được giọng của chủ nhân trên iOS 9 1
 
Các câu lệnh này bao gồm : Hey Siri 3 lần, hỏi Siri về thời tiết và xác nhận "tao nè, siri". Chính vì những nhận diện này mà người ta tin rằng Siri sẽ bắt đầu được học để nhận dạng chủ nhân của nó và chỉ phản hồi với chính chủ mà thôi.
 
Việc Siri chỉ phản hồi với lệnh Hey Siri chính chủ là có thể hiểu được vì nếu không nhận diện được giọng nói của chủ nhân, nếu ai đó đứng giữa phòng hô to Hey Siri thì tất cả các máy iPhone có Hey Siri đều nhận được và phản hồi hết, rất phiền phức. Hiện tại Apple chưa xác nhận tính năng này nên chúng ta hãy cùng chờ xem.
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-09-2015
Một trong những đặc tính lớn nhất để phân biệt iPhone mới với iPhone 6 là một tính năng mới được gọi là Live Photos.
Tin tức | 15-09-2015
Dù kích thước không hoàn toàn tương đồng, nhưng bộ đôi iPhone 6s/6s Plus vẫn có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ tiền nhiệm.
Tin tức | 15-09-2015
iOS 9 sẽ được tung ra vào ngày mai, 16/9, vậy người dùng sẽ phải chuẩn bị gì để đón nhận bản cập nhật lớn này?
Tin tức | 14-09-2015
Có vẻ như thời gian giao hàng một số phiên bản iPhone vàng hồng đang bị kéo dài do lượng đặt hàng lớn.
Tin tức | 14-09-2015
Điều khiển iPad hay iPhone 6 Plus chỉ với một vài ngón tay ở phía trước, đặc biệt là khi sử dụng bằng một tay, quả là một điều rất khó khăn. Nhận thấy...
Tin tức | 13-09-2015
iOS 9 dùng trên iPhone có tốn pin không là câu hỏi mà nhiều người chuẩn bị nâng cấp lên hệ điều hành này đặt ra như một lời "mở đường" cẩn thận. Hãy cù...
Tin tức | 13-09-2015
Việc chọn lựa giữa 2 “siêu” smartphone mới nhất là iPhone 6s Plus và Galaxy Note 5 không hề đơn giản với người tiêu dùng.
Tin tức | 13-09-2015
Theo đó thì phiên bản đắt nhất có giá hơn 20 triệu đồng.