Apple xem xét bổ sung Find my Watch cho mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng, cho phép quản lý, giám sát thiết bị từ xa tương tự Find my iPhone.

Nguồn tin của 9to5Mac cho biết, Apple chuẩn bị tung ra cập nhật phần mềm lớn cho Apple Watch. Bản nâng cấp này nhằm tăng cường khả năng kết nối và bảo mật cho thiết bị, hai khía cạnh đặc biệt quan trọng trên bất kỳ sản phẩm di động nào.
 
Sẽ có tính năng Find My Watch trên Apple Watch
Apple Watch.
 
Tính năng mới được đồn đoán có trên Apple Watch là "Find my Watch", được xây dựng dựa trên "Find my iPhone" mà Apple đã áp dụng trên các mẫu điện thoại thông minh của hãng. Với bổ sung này, người dùng có thể theo dõi, khóa và xóa toàn bộ dữ liệu trên đồng hồ từ xa.
 
Apple Watch còn được bổ sung tính năng cảnh báo với âm "ping" khi đồng hồ và iPhone không nằm trong vùng kết nối. Thiếu sót tính năng này là vấn đề được rất nhiều người dùng phàn nàn và Apple có thể sớm khắc phục trong bản nâng cấp phần mềm sắp tới.
 
Doanh số bán ấn tượng của Apple Watch phần nào nói lên sức hút và sự thành công của sản phẩm này. Tuy nhiên việc lần đầu bước chân vào phân khúc thiết bị đeo thông minh khiến sản phẩm của "Táo khuyết" còn những hạn chế. Apple Watch bị chê là cài đặt rắc rối và mất nhiều thời gian để làm quen.
 
Trải nghiệm với sản phẩm tại Việt Nam cho thấy đồng hồ mang đến nhiều điểm thú vị, chất lượng hoàn thiện tốt nhưng các thao tác đôi khi chưa mượt. Việc kết nối Apple Watch với iPhone trong một số trường hợp không thành công. Bản nâng cấp mà Apple sắp tung ra được chờ đợi sẽ khắc phục những vấn đề này.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 26-05-2015
Khác với các phiên bản iOS trước đây, iOS 9 sẽ có 2 bản: bản "cơ bản" dành cho các thiết bị cũ như iPhone 4S và iPad Mini và một bản đầy đủ dành cho cá...
Tin tức | 25-05-2015
Các dòng thiết bị đời cũ của Apple như iPhone 4S, iPad mini sẽ vẫn được "lên đời" iOS 9.
Tin tức | 25-05-2015
Hệ thống bảo mật mới mang tên Rootless trên iOS 9 nhiều khả năng biến iPhone thành thiết bị không thể jailbreak.
Tin tức | 25-05-2015
Theo lộ trình phát triển nền tảng di động của Apple, trong năm nay 'nhà táo' sẽ tiếp tục công bố phiên bản iOS 9 với hàng loạt cải tiến mới. Vậy những...
Tin tức | 25-05-2015
Phiên bản iOS 9 sắp được Apple ra mắt sẽ không chú trọng đến các tính năng như iOS 8, hay ‘biến hóa’ giao diện như iOS 7, mà hãng sẽ tập trung vào nâng...
Tin App | 25-05-2015
Ý tưởng đằng sau Wi-Fi Calling là giảm số phút cuộc gọi và tin nhắn văn bản mà bạn sẽ sử dụng mỗi tháng bởi các cuộc gọi và nhắn tin văn bản qua Wi-Fi...
Tin tức | 24-05-2015
Apple đã “vô tình” để lộ hình ảnh chiếc iPhone 6C với vỏ nhựa trẻ trung và cảm biến vân tay.
Tin tức | 24-05-2015
Ứng dụng bản đồ của iPhone luôn là nhược điểm và bị đánh giá thấp so với đối thủ Google. Thế nhưng tình hình này sẽ sớm thay đổi.