Rất có thể sau khi iOS 9.2 chính thức được tung ra, công cụ Jailbreak mới được các hacker TaiG triển khai.

Nhiều đồn đoán cho rằng, nhóm hacker nổi tiếng TaiG sẽ tung ra công cụ Jailbreak sau khi Apple tung ra phiên bản iOS 9.2 vào tuần sau. Hiện tại, iOS 9.2 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa chính thức phát hành cho người dùng cuối.

Apple chính thức vá các lỗ hổng bảo mật được Pangu khai thác ngay trên nền tảng iOS 9.1. Và mãi cho đến thời điểm này, vẫn chưa có giải pháp để giáp để giúp người dùng có thể dễ dàng bẻ khoá trên iOS 9 - 9.0.2 như trước đây.

Sẽ có jailbreak sau khi iOS 9 2 được tung ra vào tuần tới

Mới đây, nhóm hacker Zerodium đã ẵm giải thưởng 1 triệu USD của Apple nhờ bẻ khoá thành công nền tảng iOS 9.1/9.2. Và tất nhiên, cách thức Jailbreak đã được nhóm hacker và Apple giữ kín hoàn toàn.

Trên iOS 9.2, Apple sẽ tăng cường cải thiện hiệu năng hoạt động, cụ thể hơn như trình duyệt Safari, hiệu ứng 3D Touch trên iPhone 6s Plus và các dòng máy đời cũ. Có thể nói, đây cũng là thời điểm thích hợp để người dùng có thể yên tâm hơn trong việc 'bẻ khoá', nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, tránh hao pin và hạn chế xảy ra hiện tượng treo táo, cũng như những lỗi lag giật khó chịu trong quá trình sử dụng.

 

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 29-11-2015
Loại cổng cắm tròn này có thể được thay thế bằng cổng cắm Lighting có kích thước mỏng hơn và nhiều tiện ích hơn.
Tin tức | 29-11-2015
Hãng tin CNN của Mỹ mới đây đã tiến hành thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone bằng cách ngâm máy vào ca nước sau 5 phút.
Tin tức | 29-11-2015
Học tập iPhone là xu hướng của ngành di động, nhưng không phải hãng nào cũng thành công.
Tin tức | 28-11-2015
Microsoft được cho là đã bắt đầu thử nghiệm trợ lý ảo Cortana cho iPhone. Hiện phiên bản beta đang được phát hành thông qua Apple TestFlight.
Tin tức | 28-11-2015
Theo một báo cáo của Macotakara, Apple dự định loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 sắp tới.
Tin Game | 28-11-2015
Tham gia vào White Island, người chơi sẽ được phiêu lưu đến một hòn đảo huyền bí nơi đã xảy ra rất nhiều vụ người mất tích không rõ nguyên nhân.
Tin Game | 27-11-2015
Nếu bạn đã biết đến trò chơi 2048 nổi tiếng thì nay bạn không thể bỏ qua một trò chơi mới tương tự nhưng không kém phần hấp dẫn và thú vị. Đó là Domino...
Thủ Thuật | 27-11-2015
Các thiết bị iOS, bao gồm iPad, iPhone, iPod Touch, thường có nhiều tùy chọn dung lượng lưu trữ khác nhau, từ 16GB đến 64GB, riêng iPad thì có thêm loạ...