Chưa bao giờ, Apple gặp phải tình trạng "lỗi chồng lỗi" như phiên bản iOS 9.3 lần này.

Sau khi tung bản sửa lỗi iOS 9 3 lại dính lỗi mới

Theo trang 9to5mac đưa tin, một số người dùng báo cáo tình trạng nhiều ứng dụng như Safari, Mail, Messages và Chrome trên iOS bị treo khi truy cập.

Cụ thể khi truy cập đường link trên trình duyệt Safari, người dùng gặp phải hiện tượng ứng dụng đột ngột treo, crash hoặt thoát ra. Đối với các ứng dụng khác như Mail, Messages và Chrome cũng xuất hiện lỗi tương tự.

Diễn đàn hỗ trợ của Apple đã nhận được hàng trăm báo cáo liên quan đến lỗi ứng dụng trên. Tuy vậy, thực chưa rõ nguyên nhân là gì và Apple cũng chưa đưa ra bất kỳ động thái cụ thể nào.

Một số người dùng gợi ý hướng giải quyết tạm thời bằng cách vô hiệu hóa JavaScript trong Safari. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, cách này chỉ giải quyết được cho riêng ứng dụng Safari, trong khi các ứng dụng khác vẫn bị lỗi.

Sau khi tung bản sửa lỗi iOS 9 3 lại dính lỗi mới

Trang 9to5mac cho biết, lỗi phát sinh có thể do sự xung đột giữa 3D Touch và hệ điều hành. Lỗi này cũng được ghi nhận trên iOS 9.2.1 nhưng với số lượng không đáng kể.

Cách đây vài ngày, Apple đã tung bản cập nhật sửa lỗi biến các thiết bị iOS thành...cục gạch. Nhiều người tin tưởng đây là bản cập nhật cuối cùng và sẽ khắc phục gần như toàn bộ lỗi. Tuy nhiên, mọi thứ thật không như dự đoán.

Đoạn video ghi lại lỗi phát sinh gây crash và treo Safari trên iPhone 6s chạy iOS 9.3

Hy vọng Apple sẽ sớm có hướng giải quyết cho lỗi phát sinh, đồng thời có câu trả lời cho người dùng về nguyên nhân của tình trạng trên.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-03-2016
Phải chờ đến năm sau người dùng mới được dịp tận hưởng màn lột xác ngoạn mục của các mẫu iPhone mới.
Tin tức | 28-03-2016
Bạn thực sự bị cuốn hút bởi mẫu máy mới iPhone SE mới vừa được Apple cho ra mắt, nhưng thực sự không biết chọn mức dung lượng nào để phù hợp với nhu cầ...
Tin tức | 28-03-2016
Đây là những lời dự đoán từ nhà phân tích Apple đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tại công ty KGI Securities
Tin tức | 27-03-2016
Mới đây, Apple chính thức ra mắt iPhone SE với giá 399 USD và 499 USD lần lượt cho hai phiên bản 16GB và 64GB. Tuy nhiên tại sao bạn không nên vì tiết...
Tin tức | 27-03-2016
Trước đó, nhiều người chiếc iPad 2 bị brick sau khi cập nhật phiên bản iOS 9.3. Apple sau đó phải dừng cho cập nhật, sau đó phát hành bản vá lỗi.
Thủ Thuật | 26-03-2016
Mỗi ngày bạn đều dùng Messenger để chat và nói chuyện với bạn bè. Đôi khi cảm xúc không thể biểu đạt bằng lời nói và bạn đang bối rối không biết làm th...
Tin tức | 26-03-2016
Sự cố này đến nay chưa có dấu hiệu dừng lại đồng thời Táo khuyết vẫn chưa có biện pháp khắc phục.
Tin tức | 26-03-2016
iPhone hiện là trung tâm của đời sống kỹ thuật số, tuy nhiên, trong tương lai nó có thể phải nhường vị trí cho AR (tương tác ảo) và VR (thực tại ảo)....