Một nguồn tin mới, cho biết Samsung sẽ là có trong danh sách những công ty cung cấp phần cứng cho Apple, mặc dù giữa Apple và Samsung luôn có nhiều bất đông quan điểm và kiểm toán.

Samsung sẽ gia công RAM cho iPhone 6 của Apple
 

Apple và Samsung có mối quan hệ đa chiều khá phức tạp từ trước đến nay. Mặc dù hai công ty cạnh nhau rất quyết liệt để chia sẻ vị trí dẫn đầu trên thị trường điện thoại thông minh trong vài năm qua và cũng đã không ít lần kéo nhau ra tòa để giải quyết những tranh chấp về bản quyền nhưng bên cạnh đó họ còn là đối tác làm ăn với nhau.

Bằng chứng cụ thể là Apple đã sử dụng khá nhiều những linh kiện phần cứng từ Samsung cho việc sản xuất iPhone trong những năm qua. Và mặc dù Apple đã nhiều lần muốn thoát ly sự phụ thuộc vào Samsung nhưng có vẻ như đây là một nhiệm vụ khá khó khăn.

Những tin đồn mới đây liên quan đến chiếc iPhone 6 cho thấy Samsung có thể sẽ là một trong số những đối tác cung cấp một lượng lớn RAM cho sản phẩm của Apple.

Nguyên nhân của việc này xuất phát từ hai đối tác lớn của Apple là SK Hynix và Elpida Memory đã không đồng ý gia tăng số lượng RAM cho Apple để sản xuất iPhone 6. Vì vậy, không còn cách nào khác Apple phải quay lại với Samsung để công ty Hàn Quốc cung cấp số lượng RAM còn lại cho kế hoạch sản xuất iPhone 6 đại trà sắp tới.

 
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 24-08-2014
Trò chơi chạy tốc độ cùng 2 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng Batman & The Flash: Hero Run hứa hẹn đem tới cho game thủ trải nghiệm ‘Endless Runner’ mới...
Tin tức | 24-08-2014
Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad hay Mac phải trải qua một chặng đường dài để có được thiết kế tối giản nổi tiếng như ngày nay.
Tin App | 23-08-2014
Một ứng dụng mang tên Normal sẽ cho bạn biết chính xác app nào đang ngốn nhiều pin nhất, giúp bạn quản lý bộ nhớ cực hiệu quả!
Tin Game | 23-08-2014
Nhà phát triển game DeNA đã đưa lên Apple AppStore một game hành động có cách chơi tương đối giống Angry Birds, có tên là Pirate Bash với mô hình đấu s...
Tin Game | 22-08-2014
ltra Drift là tựa game được phát triển bởi Zenym, một cái tên còn rất mới trong làng dev Việt. Game vừa chính thức “lên kệ” iOS và Android
Tin tức | 22-08-2014
Hãng bán lẻ Walmart lớn nhất nước Mỹ đang chuẩn bị siêu phẩm iPhone 6 bằng cách giảm giá bán iPhone 5s và 5c. Giờ đây iPhone 5s và 5c có mức giá khá tố...
Tin Game | 21-08-2014
Rovio Entertainment Ltd sẽ cho ra mắt người chơi phiên bản Angry Bird : Stella vào ngày 4/9/2014
Thủ Thuật | 20-08-2014
Để khai thác tối đa hiệu quả cho việc kiếm $, hay cài đặt các app bị chặn ở VietNam, bạn cần trang bị cho mình một dịch vụ VPN để fake IP.