Thông tin về chiếc vòng đeo Reserve Strap kiêm bộ đế sạc pin không dây cho Apple Watch đã thực sự khiến nhiều người kỳ vọng vào Apple Watch.

Trang SlashGear cho biết, mẫu dây đeo Reserve Strap được làm bằng chất liệu silicon và sẽ đóng vai trò một bộ đế sạc không dây dựa trên công nghệ cảm ứng từ cho Apple Watch.
 
Đại diện nhà sản xuất Reserve Strap cho biết, nguồn pin tích hợp trong dây đeo này có dung lượng 400 mAh và sẽ bổ sung 125% điện năng cho thời gian sử dụng pin tiêu chuẩn của chiếc Apple Watch.
 
Cũng theo SlashGear, Reserve Strap sẽ sạc pin cho Apple Watch tương tự cách thức mà bộ sạc gắn tường MagSafe được cung cấp kèm với mẫu đồng hồ thông minh của hãng khi chính thức bán ra thị trường.
 
Reserve Strap Vòng đeo kiêm sạc pin cho Apple Watch
 
Những hình ảnh của Reserve Strap được trang SlashGear cũng như trang chủ của nhà sản xuất này đăng tải cho thấy dây đeo có vài lỗ nhỏ được bố trí ngay đúng vị trí của các cảm biến ghi nhận các chỉ số sức khỏe ở mặt dưới của Apple Watch, và thiết kế này được đánh giá là giúp bảo vệ làn da người dùng khỏi tiếp xúc trực tiếp với cảm biến.
 
Hồi tháng 1/2015, trang 9to5mac có tường thuật cho rằng thời gian dùng pin của Apple Watch khi chạy toàn tải chỉ đạt 2 giờ rưỡi, hoặc cùng lắm là 3 giờ rưỡi nếu người đeo chỉ sử dụng các ứng dụng/tính năng tiêu chuẩn.
 
Reserve Strap Vòng đeo kiêm sạc pin cho Apple Watch
 
Tuy nhiên, đến hôm 6/3, trang 9to5mac cũng dẫn thông tin từ chính nguồn tin trước đó cho biết Apple Watch phiên bản hoàn chỉnh đã được "nhà táo" cải tiến để thời gian dùng pin đạt khoảng 5 giờ sử dụng
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 20-03-2015
Chiếc Mi Note bản vỏ tre sở hữu cái tên khá dài: Mi Note Natural Bamboo Edition. Máy được bán với giá tương đương 370 USD tại Trung Quốc.
Tin tức | 20-03-2015
Ngay khi có tin đồn iPhone thêm phiên bản màu hồng, nhà thiết kế Martin Hajek đã dựng lên mô hình chiếc iPhone mang màu sắc độc đáo này.
Tin tức | 20-03-2015
Tag Heuer có kế hoạch trình làng chiếc smartwatch cao cấp mang đậm chất đồng hồ Thụy Sĩ nhằm cạnh tranh với Apple Watch, theo tin tức của Reuters ngày...
Tin Game | 20-03-2015
Tựa game đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến bảo vệ đế chế La Mã khỏi cơn thịnh nộ của các vị thần trên đỉnh Olympus.
Tin tức | 19-03-2015
Khoảng 40% người dùng iPhone tại Mỹ dự tính sẽ mua chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple, theo một khảo sát của Reuters.
Thủ Thuật | 19-03-2015
Bạn đã biết bao nhiêu trong số các thủ thuật cho iPhone thú vị dưới đây?
Thủ Thuật | 19-03-2015
Nếu như bạn đang sử dụng iPhone và gặp phải vấn đề phần cứng cụ thể là các nút bấm không hoạt động, dưới đây sẽ là cách thức để bạn tạm "đối phó" với c...
Tin tức | 19-03-2015
Apple Watch Sport sẽ là phiên bản smartwatch được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này, vì phiên bản này sẽ được sử dụng nhiều hơn những chiếc Apple Watch...