Vỏ case cho iPhone 6 có kích sóng và case cho iPad hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE kèm pin dung lượng cao được xem là 2 sản phẩm công nghệ nổi bật dành cho thiết bị di động iOS tại CES năm nay.

Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
Case Reach79 có chức năng tăng khả năng kết nối sóng di động cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus
 
AT&T mang đến triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2015 sản phẩm Modio smartcase. Đây là một thiết bị hỗ trợ cho các dòng iPad và iPad mini chỉ có kết nối Wi-Fi, được thiết kế ở dạng vỏ case. Modio smartcase tương thích với các mẫu iPad gồm iPad Air 2, iPad Air, iPad mini 3, iPad mini 2 và iPad mini.
 
Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
 
Modio smartcase có tính năng hỗ trợ iPad thực hiện kết nối mạng 4G LTE của AT&T và cho phép sử dụng gói dịch vụ Mobile Share của một trong 3 nhà mạng lớn tại Mỹ này. Mobile Share là một gói dữ liệu trả phí theo tháng và có thể chia sẻ giữa các thiết bị di động thông minh của thuê bao như smartphone hay tablet.
 
Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
 
Bên cạnh đó, Modio smartcase còn tích hợp pin dung lượng cao lên tới 4.600mAh cho khả năng tăng thời gian sử dụng iPad lên thêm 10 giờ nữa. Và cùng với khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD tối đa 32GB, cho phép người dùng có thêm một kho lưu trữ các file media khác. Hiện tại, AT&T vẫn chưa công bố giá bán của Modio smartcase.
 
Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
Mẫu case Reach79 có antenna bằng vàng
 
Từ trước đến nay, các thế hệ iPhone vẫn phải đối mặt với những phàn nàn của người dùng về thời lượng sử dụng pin, cũng như vấn đề về kết nối sóng của mạng di động. Tại CES 2015, một nhà sản xuất có tên Antenna79 đã giới thiệu một mẫu vỏ case mới dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus có tên là Reach79.
 
Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
 
Theo lời của David Vigil – CEO của Antenna79 thì sản phẩm Reach79 có khả năng kích sóng di động gấp đôi so với điều kiện thông thường cho bộ đôi iPhone 6 mới của Apple, và đây cũng là mẫu vỏ case đầu tiên dành cho smartphone có chức năng này. Bên trong Reach79 có thiết kế một chiếc antenna đặc biệt, rất mỏng và được làm bằng vàng. Nhờ tăng khả năng thu sóng di động tốt hơn cho nên bản thân smartphone sẽ giảm thiểu được điện năng tiêu hao do tác vụ quét sóng liên tục, và nhờ vậy pin của máy sẽ sử dụng được lâu hơn. Ngoài ra, Reach79 còn bảo vệ giúp cho iPhone tránh hư hại khi bị rơi với cấp độ đạt tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G-516.6.
 
Ra mắt case thông minh đầu tiên dành cho iPhone 6 và iPad
 
Mẫu case Reach79 đã vượt qua những thử nghiệm của CETECOM và CTIA cho kết quả tăng sóng di động đạt 1,6 lần so với điều kiện bình thường và đạt đỉnh gấp 2 lần. Tuy nhiên trong thực tế, tùy thuộc vào mỗi mạng di động và vùng phủ sóng mà khả năng kích sóng của Reach79 có thể không đạt được bằng kết quả trong điều kiện thử nghiệm. Reach79 có giá bán cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus lần lượt là 59.99 USD (tương đương 1,2 triệu đồng) và 69.99 USD (tương đương 1,4 triệu đồng).
Theo: Bongdaplus
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-01-2015
Không như các phụ kiện case kiêm chân đế thông thường, Logitech AnyAngle không giới hạn khả năng tùy chỉnh góc nghiêng khi sử dụng iPad.
Tin tức | 10-01-2015
Mới đây, ibattz đã chính thức giới thiệu thiết bị cực kì độc đáo của mình tại CES 2015.
Thủ Thuật | 10-01-2015
Với một vài ứng dụng thay thế có thể dễ dàng tải về từ App Store, một chút sáng tạo và thậm chí một chút sơn, bạn có thể biến chiếc iPhone 5 của mình g...
Tin tức | 10-01-2015
Nhà máy sản xuất màn hình này sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2015.
Tin tức | 10-01-2015
Thị phần smartphone trên thế giới có những thay đổi lớn sau khi Apple cho ra mắt hai chiếc iPhone màn hình lớn.
Tin tức | 10-01-2015
Hãng iON (Mỹ) vừa giới thiệu tại Việt Nam các thiết bị số đặc biệt có thể biến iPhone, iPad thành máy chơi "game thùng" cổ điển, bàn DJ hay một chiếc đ...
Tin tức | 10-01-2015
Phụ kiện Peri Duo không chỉ là một chiếc vỏ bảo vệ thông thường mà còn tích hợp pin sạc và có thể dùng như 1 bộ loa Bluetooth cho iPhone 6 và một số mẫ...
Thủ Thuật | 09-01-2015
Trung tâm thông báo là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong iOS từ trước tơi nay. Nó thông báo cho bạn thông tin về tất cả các bản cập n...