Hôm nay, cộng đồng Jailbreak lại tiếp tục được trải nghiệm khả năng đa nhiệm tuyệt vời trên Auxo 3, phiên bản mới tương thích nền tảng iOS 8, chomobi sẽ giới thiệu tính năng đa nhiệm này.

Không chỉ đơn thuần là quản lý đa nhiệm, Auxo còn tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích, giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thao tác sử dụng cơ bản.
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Chỉ đơn giản là vuốt từ dưới màn hình lên, bạn đã có thể truy xuất màn hình đa nhiệm một cách nhanh chóng, hoặc vuốt từ phía mép phải (cạnh dưới) để thoát ứng dụng khi kích hoạt chế độ Hot Corners, nhờ thế việc sử dụng nút Home cũng giảm tải được khá nhiều.
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Trong phiên bản mới này, các phím tắt trên thanh Control Center đã được đưa xuống phần dưới, mang đến sự tiện dụng hơn đối với 2 thiết bị màn hình lớn là iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nếu bạn kết hợp thêm ứng dụng miễn phí CCSetting, Auxo 2 sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa và bạn có thể tha hồ gán các phím tắt thường dùng như 3G, tắt màn hình, tắt các ứng dụng chạy ngầm, GPS, hoặc rung/tắt chuông.
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Phía dưới các tắt thanh Control Center, bạn sẽ tìm thấy các chức năng từng được hỗ trợ trước đây cho Auxo 2 như tăng giảm độ sáng màn hình, tăng giảm âm lượng, mở nhanh trình nghe nhạc. Còn khi bạn vuốt từ phía dưới lên, bạn sẽ tiếp cận được các phím được đặt phía dưới thanh Control Center bao gồm đèn flashLED, camera hay báo thức.
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Tính năng nổi bật kế đến chính là Quick Switcher, nó cho phép bạn chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng một cách mượt mà và trơn tru khi bạn vuốt từ góc phải (cạnh dưới) của màn hình.
 
Quản lý đa nhiệm Auxo 3 trên iOS 8
 
Và còn rất nhiều những bổ trợ thú vị khác được đính kèm trong tùy chọn nâng cao (Advanced Options). Hiện Auxo 3 đã xuất hiện trên source của BigBoss và được bán với giá 2.99USD, trong trường hợp bạn đã từng sử dụng phiên bản Auxo 2, bạn chỉ phải trả 0.99USD. Nếu muốn tải về miễn phí, bạn có thể add thêm source cydia.vn hoặc repo.hackyouriphone.com.
 
 
 
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 27-12-2014
Bên cạnh Pioneer, hãng điện tử trung cấp cho xe hơi Alpine cũng đã ứng dụng giao diện người dùng Apple CarPlay lên những sản phẩm đầu giải trí (head un...
Tin Game | 27-12-2014
Best Fiends là tựa game giải đố match-3 đầy phá cách được phát hành bởi Seriously và đã tạo được sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác.
Tin tức | 27-12-2014
Dịp cuối năm chính là một trong những thời điểm tốt nhất để người dùng có thể sắm cho mình một chiếc iPhone đẳng cấp bởi đây chính là khoảng thời gian...
Thủ Thuật | 26-12-2014
Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone từ gói sao lưu của iTunes.
Tin Game | 25-12-2014
Vừa qua, nhà phát triển game DeNA Co.,Ltd đã công bố sự ra mắt của game chiến thuật đặc sắc King of Castles: Throne Battle trên các thiết bị iOS và And...
Tin tức | 25-12-2014
Xiaomi đã thể hiện tham vọng đi trước đế chế công nghệ của Mỹ khi tung ra smartphone màn hình sapphire ngay trong tháng tới.
Tin tức | 25-12-2014
Những phụ kiện này không đơn giản chỉ là "đồ chơi" cho chiếc iPad của bạn
Tin tức | 25-12-2014
Nếu bạn là người ưu thích lưu lại những hình ảnh trên chiếc “dế” yêu của mình và cảm thấy đôi khi dung lượng máy là không đủ thì Piconizer chính là sản...