Hãng Intelligent Energy phát triển một loại pin dung lượng lớn dành cho iPhone, có thể dùng trong một tuần bằng cách kết hợp Hydro và Oxy để tạo ra điện.

Pin của iPhone có dung lượng nhỏ, vì thế thời lượng sử dụng smartphone này khá hạn chế. Để loại bỏ nhược điểm này, nhà sản xuất Intelligent Energy (Anh) đã phát triển mẫu pin với dung lượng cao, thân thiện với môi trường.
 
Pin iPhone dùng được một tuần
Pin của iPhone. Ảnh: iFixit.
 
Để có thể chạy trong thời gian một tuần, mẫu pin này tạo ra điện năng bằng cách trộn hydro và oxy. Hiện tại, bản thử nghiệm mới chỉ được thiết kế trên iPhone 6 và phải nạp điện thông qua một bộ nạp khí hydro gắn dưới giắc cắm tai nghe.
 
Để sử dụng loại pin mới này, iPhone phải thay đổi hình dáng quen thuộc. Điện thoại của Apple được bổ sung các lỗ thông hơi nhỏ phía sau cho hơi nước có thể thoát ra ngoài.
 
Hiện tại, Intelligent Energy vẫn tiếp tục cải tiến để có thể tung sản phẩm này ra thị trường trong một vài năm tới. Đây có thể là lời giải cho bài toán dung lượng pin không chỉ của iPhone mà còn của các smartphone đang có mặt trên thị trường.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 26-08-2015
Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus trang bị camera gần như tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu sử dụng các phụ kiện dưới đây, người dùng có thể săn được nhữ...
Tin tức | 26-08-2015
Nếu bạn bất ngờ nghe một bản nhạc hay và muốn tìm tên bài hát nhưng không biết phải làm sao, hãy làm theo những thủ thuật nhỏ sau.
Tin App | 25-08-2015
Giphy Cam cho phép người dùng tự quay video rồi dùng nó để tạo các bức ảnh động gif và chia sẻ với bạn bè trên các mạng xã hội.
Tin Game | 25-08-2015
Cách đây ít lâu, Gameloft cũng mới chính thức tung ra March of Empires, 1 tựa game chiến thuật mới của hãng sở hữu đồ họa sắc nét, hệ thống bản đồ khổn...
Thủ Thuật | 25-08-2015
Thay cho bảng số nhập mật khẩu xếp ngang dọc thông thường, bạn có thể tạo cho iPhone 6 vòng tròn quay số phá cách mà vẫn rất thẩm mỹ…
Thủ Thuật | 25-08-2015
Bạn có thể nâng cấp lên iOS 9 vào tháng 9 tới - hay có thể bạn chỉ muốn chụp một bức ảnh mà không phải xóa đi bức ảnh cũ để có thêm không gian nhớ. Có...
Tin tức | 25-08-2015
Trước khi nhận đặt hàng, máy có thể ra mắt vào ngày 8 hoặc 9/9. Sau thời điểm đặt 1 tuần, iPhone 6S và 6S Plus sẽ chính thức lên kệ.
Tin tức | 24-08-2015
Một số iPhone 6 Plus được Apple bán ra trong thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2015 bị lỗi camera sau khiến ảnh chụp bị nhòe.