Smartphone thế hệ mới của Apple có thể phải cắt giảm không gian chứa pin để nhường chỗ cho màn hình Force Touch lần đầu được mang lên iPhone.

Trang Nowhereelse đã đăng hình ảnh được cho là pin dành cho iPhone, điểm đặc biệt là nó có nhãn 1.715 mAh, mức dung lượng chưa từng được sử dụng trên smartphone nào của Apple. Tin đồn cho rằng, đây sẽ là viên pin bên trong iPhone 6S sắp ra mắt.
 
Pin iPhone 6S sẽ mỏng hơn iPhone 6
Viên pin dung lượng 1.715 mAh được cho là dùng trên iPhone 6S.
 
Nếu thông tin trên là đúng thì iPhone mới sẽ có dung lượng pin thấp hơn mức 1.810 mAh trên iPhone 6. Như vậy, Apple sẽ phải giảm hiệu năng tiêu thụ của màn hình và bộ xử lý để không làm thay đổi thời gian sử dụng pin trên iPhone 6S, so với sản phẩm tiền nhiệm.
Nguyên nhân của sự thay đổi trên có thể do iPhone 6S cần không gian cho những thành phần khác. Các nguồn tin rò rỉ trước đó nói rằng, smartphone mới của Apple sẽ dùng màn hình Force Touch, có khả năng nhận dạng lực bấm mạnh nhẹ. iPhone 6S sẽ dày hơn 0,2 mm so với iPhone 6.
 
Pin iPhone 6S sẽ mỏng hơn iPhone 6
Màn hình iPhone 6S có thể dùng công nghệ Force Touch.
 
Tài khoản Onleaks và uSwitch đã đưa ra video dựng 3D thiết kế của iPhone đời mới. iPhone 6S có thiết kế tổng thể giống smartphone hiện nay của Apple nhưng dày tương đương iPhone 6 Plus, kích thước 7,1 mm.
 
Các trang công nghệ nhận xét, iPhone 6S dày hơn vài mm so với đời trước sẽ không làm thay đổi trải nghiệm người dùng. Thậm chí, những phụ kiện cho iPhone 6 có thể vẫn dùng được với iPhone 6S.
 
Việc sản phẩm mới dày hơn còn có thể do Apple dùng loại nhôm mới, Aluminum series 7000 thay cho loại 6000 hiện nay, nhằm tăng độ cứng vỏ máy.
Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 06-08-2015
Nếu bạn là fan cuồng yêu thích những chú Minion cực kỳ đáng yêu và dễ thương thì 4 ứng dụng game vui nhộn về những chú Minion được nói đến trong bài vi...
Tin Game | 04-08-2015
Khi tham gia Paladog thì người chơi sẽ được mặc định ngay những hệ thống lính chiến đấu mang hình dạng những con vật ngộ nghĩnh, dựa vào từng cấp độ ng...
Tin tức | 03-08-2015
Nhà thiết kế Kiarash mới đây đã tung ra bản thiết kế tiếp theo của mình trong đó anh mô phỏng thiết bị iPhone 7 đến từ Apple.
Thủ Thuật | 03-08-2015
Không gian mục “Cài đặt” của iPhone sẽ đỡ khô cứng hơn hẳn nếu bạn treo một bức ảnh đẹp, dù rằng phải cắt bức ảnh đó ra mấy khúc theo cỡ chuẩn…
Tin Game | 03-08-2015
Angry Birds 2, phần tiếp theo của trò chơi chú chim "nổi giận", đã chính thức có mặt trên nền tảng Android và iOS.
Tin tức | 03-08-2015
Sau nhiều ngày náo loạn thị trường và tốc độ mua bán trầm xuống, iPhone 5 và 5S khóa mạng Nhật tiếp tục hạ giá rẻ hơn nữa để hút khách.
Tin tức | 03-08-2015
Smartphone mới của Apple sẽ được trang bị màn hình Force Touch, có thể phân biệt được lực bấm mạnh nhẹ, giống trên Apple Watch.
Tin tức | 03-08-2015
Kế hoạch nâng cấp kính bảo vệ cho iPhone trở thành sapphire tưởng chừng đã kết thúc sau khi đối tác GT Advanced Technologies của Apple phá sản, song th...