Hãng iON (Mỹ) vừa giới thiệu tại Việt Nam các thiết bị số đặc biệt có thể biến iPhone, iPad thành máy chơi "game thùng" cổ điển, bàn DJ hay một chiếc đàn piano.

iCade
 
Phụ kiện độc dành cho iPhone iPad
 
iCade là thiết bị hỗ trợ chơi game dành cho iPad, iPhone, iPod Touch, bao gồm tủ gỗ theo phong cách cổ điển với đầy đủ các phím và joystick (cần điều khiển), giá đỡ an toàn cho máy (kết nối không dây thông qua Bluetooth). iCade gợi cho người chơi nhớ về loại game thùng cổ điển một thời. Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể tải ứng dụng miễn phí Atari Greatest Hits từ App Store cùng một trò chơi miễn phí, hoặc mua các trò chơi Atari cổ điển như Asteroids, Centipede và Battlezone.
 
iCade Mobile
 
iCade Mobile có thể biến iPhone, iPod Touch thành bàn chơi game cầm tay thông qua kết nối Bluetooth. Người dùng có thể chơi các game với 8 nút bấm và nút D-pad.
 
Thiết bị có chế độ xoay ngang hoặc dọc để phù hợp với đặc thù của game, nhất là loại cần tính linh hoạt cao như game hành động.
 
 
Phụ kiện độc dành cho iPhone iPad
iCade Mobile sử dụng pin AA.
 
Biến iPad thành đàn piano
 
Phụ kiện độc dành cho iPhone iPad
 
 
Cùng trong nhóm các thiết bị số của iON sắp có mặt tại Việt Nam, còn có thiết bị hỗ trợ chơi Piano dành cho iPad, iPod và iPhone. Thiết bị gồm bàn phím vật lý 25 nút có đèn hướng dẫn, tương thích với giao thức âm thanh MIDI. Để học sử dụng Piano với thiết bị này, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng miễn phí có sẵn từ iTunes, sau đó chọn bài và thực hiện gõ theo các đèn hướng dẫn trên bàn phím (do phần mềm lập trình sẵn). Sản phẩm hỗ trợ dùng 4 pin AA, có Adapter AC đi kèm, cùng sách hướng dẫn khởi động nhanh.
 
Biến iPad thành bàn DJ
 
Phụ kiện độc dành cho iPhone iPad
 
Thiết bị iDJ 2 GO có thể giúp người dùng tự tay “mix” các bản nhạc. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cho việc di chuyển bao gồm hai bàn xoay, iDJ 2 GO cho phép điều khiển DJ bằng cách sử dụng âm nhạc từ thư viện iTunes với các hiệu ứng âm thanh. Núm trình duyệt hỗ trợ người dùng tìm kiếm và lựa chọn ca khúc dễ dàng.
 
iDJ 2 GO có thể kết nối trực tiếp với iPad, iPhone và iPod Touch mà không cần dùng pin riêng. Sản phẩm hoạt động nhờ ứng dụng iDJ2GO miễn phí của iON.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 10-01-2015
Phụ kiện Peri Duo không chỉ là một chiếc vỏ bảo vệ thông thường mà còn tích hợp pin sạc và có thể dùng như 1 bộ loa Bluetooth cho iPhone 6 và một số mẫ...
Thủ Thuật | 09-01-2015
Trung tâm thông báo là một trong những tính năng được yêu thích nhất trong iOS từ trước tơi nay. Nó thông báo cho bạn thông tin về tất cả các bản cập n...
Tin tức | 09-01-2015
Thay vì kết nối với điện thoại qua cổng tai nghe 3.5 thông thường, mẫu NC1L của Philips có thể cắm vào cổng Lightning trên iPhone
Tin tức | 09-01-2015
Nếu đang có trên tay một chiếc iPhone 6/6 Plus và yêu thích những phụ kiện đẹp, tiện dụng, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm được liệt kê ngay sau đây...
Tin tức | 08-01-2015
Apple đã xây dựng được một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ xung quanh các sản phẩm của mình. Có thể nói đây là maảnh đất màu mỡ mà Apple đã tạo ra cho...
Tin Game | 07-01-2015
Cùng chúng tôi đến với phần 1 những tựa game mobile có đồ họa siêu đỉnh trong năm 2014 đã qua theo đúng nghĩa đen ở bài biết dưới đây nhé!
Tin tức | 07-01-2015
Chưa kịp phổ biến ra toàn thế giới, đã xuất hiện đối thủ nặng kí với Apple Pay.
Tin tức | 07-01-2015
Một hồ sơ bản quyền Apple được cấp mới đây cho thấy hãng này đang nghiên cứu phát triển thân máy dẻo cho các thiết bị của mình.