Microsoft đã tung ra gói dữ liệu OneDrive với dung lượng miễn phí khủng nhằm giúp người dùng iOS 8 có thể sử dụng dung lượng lưu trữ thoải mái hơn.

OneDrive dung lượng khủng hỗ trợ từ Microsoft cho người dùng iOS 8
 

Để nâng cấp lên iOS 8, người dùng iPhone/iPad sẽ phải hy sinh hơn 7GB dung lượng lưu trữ. Đây thực sự là một vấn đề lớn với các thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong 16GB. Hiểu điều này, Microsoft đã tìm cách hút người dùng bằng cách tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ miễn phí trên OneDrive (từ 15GB lên 30GB) bắt đầu từ ngày 20/9.

"Chúng tôi hiểu những phàn nàn về việc lưu trữ trên các iPhone mới cập nhật iOS 8, chúng tôi muốn giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn với OneDrive", ông Douglas Pearce,Giám đốc phát triển ứng dụng OneDrive cho biết."Chúng tôi nghĩ người dùng sẽ hài lòng với việc có thêm nhiều dung lượng lưu trữ miễn phí hơn khi nâp cấp lên iOS 8".

Ưu đãi mới của Microsoft cho phép người dùng được miễn phí 30GB lưu trữ từ OneDrive: 15GB dung lượng chính và 15GB dành cho ảnh chụp và video. Microsoft cũng cho phép người dùng sao lưu dữ liệu ảnh và video từ các ứng dụng iOS sang OneDrive.

"Đối với những người chuẩn bị cài đặt iOS8, điều này sẽ giúp họ không phải xóa một loạt các bức ảnh hoặc các ứng dụng để nhường chỗ cho việc nâng cấp hệ điều hành mới", Douglas Pearce cho biết. Những nâng cấp lên iOS 8 yêu cầu tới hơn 7GB dung lượng, vì vậy người sử dụng iPhone và iPad sẽ phải xóa không ít ứng dụng và hình ảnh/video để quá trình cập nhật diễn ra thuận lợi. Mục tiêu của Microsoft hướng tới là những người sử dụng iPhone/iPad phiên bản 16GB.

Nếu bạn không sở hữu một chiếc iPhone/iPad thì vẫn có thể được hỗ trợ lưu trữ miễn phí khi dùng các nền tảng khác như Android, Windows Phone và Windows.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh giá | 21-09-2014
Cuối cùng thì iOS 8 phiên bản chính thức cũng được phát hành và người dùng iPhone trên toàn thế giới đã có thể tải về, cập nhật và trải nghiệm.
Tin tức | 20-09-2014
Apple cũng vừa tiết lộ mức giá cho sửa chữa, thay thế các linh kiện cho smartphone iPhone 6/6 Plus. Các bạn cùng tham khảo mức giá nha!
Thủ Thuật | 20-09-2014
8 cải tiến mới và hữu ích cho người dùng doanh nghiệp trên iPad và iPhone khi nâng cấp lên phiên bản mới iOS 8
Tin tức | 20-09-2014
Vừa mới được bán ra cách đây ít giờ, chuyên trang "mổ xẻ" thiết bị iFixit ngay lập tức có trên tay phiên bản phablet của "siêu phẩm" iPhone 6 Plus và đ...
Thủ Thuật | 20-09-2014
Người dùng iPhone và iPad có sẵn một ứng dụng thoại video vừa miễn phí mà chất lượng lại vừa tốt, đó là FaceTime. Tuy nhiên không p...
Tin tức | 19-09-2014
Trong khi tại Mỹ, Singapore, Hồng Kông hay nhiều nơi khác nhiều người đang xếp hàng để chờ đến sáng 19/9 mới được mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus, thì ở...
Tin tức | 19-09-2014
Apple iPhone 4S vẫn hỗ trợ iOS 8 nhưng nếu bạn đang sử dụng thiết bị này thì đừng nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới vì những người có chiếc iPhon...
Thủ Thuật | 19-09-2014
iOS 8 có nhiều tính năng tuyệt vời bao gồm những loại bàn phím mới, kiểm soát những ứng dụng đang làm hao pin và Siri thông minh hơn....