Ơn giời, iPhone 7 đây rồi!

Hình ảnh và tin đồn về iPhone 7 xuất hiện dày đặc trong khoảng thời gian gần đây.

Tiếp tục hình ảnh mới nhất của iPhone 7 vừa được Nowhereelse tiết lộ. Lần này, chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về mẫu sản phẩm được mong đợi nhất của Apple trong năm nay.

Ơn giời iPhone 7 đây rồi

iPhone 7 không khiến chúng ta quá bất ngờ bởi kiểu dáng thiết kế và chất liệu hầu như không thay đổi. Máy vẫn sở hữu vạch ăng-ten trải dài phần cạnh trên và cạnh dưới máy giúp thu sóng tốt hơn. Tuy nhiên, hãng đã loại bỏ dải ăng-ten mặt sau từng được xem là yếu tố gây mất thẫm mỹ trên iPhone 6/6s. 

Các chi tiết quen thuộc còn lại vẫn là logo Táo Khuyết, camera lồi hơn hẳn so với bề mặt, microphone và đèn flashLED True Tone. So với iPhone 7 Plus (hoặc cũng có thể là iPhone 7 Pro), mẫu phablet thế hệ mới của Apple ngoài kích thước lớn hơn, máy cũng sẽ sở hữu đến 2 camera, nhằm tăng trải nghiệm chụp ảnh và tạo nên sự khác biệt so với iPhone 7 thông thường chỉ trang bị một camera đơn như hình ảnh trên. Thông số cấu hình iPhone 7 Plus cũng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ hơn với 3GB RAM.

Có lẽ, chúng ta sẽ không bắt gặp những thay đổi lớn trên iPhone 7. Người dùng đang chờ đợi những bứt phá của mẫu iPhone mới, chắc hẳn nên chờ vào năm sau, khi Apple mang chất liệu kính và màn hình OLED lên iPhone 8.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-05-2016
Apple vừa phát hành các phiên bản iOS 9.3.3, OS X 10.11.6 và tvOS 9.2.2 beta dành cho các nhà phát triển. Đáng lưu ý là trong danh sách thiết bị hỗ trợ...
Tin tức | 24-05-2016
CEO của Apple, ông Tim Cook, đã đưa ra vài nhận xét về vấn đề doanh số bán hàng giảm do giá bán quá cao của iPhone.
Tin Game | 23-05-2016
Khi nói đến các thể loại game Zombie, chắc hẳn các bạn sẽ hình dung ngay đến lũ Zombie gớm ghiếc, hung bạo vào tấn công bạn. Nhưng với tựa game Zombie...
Tin tức | 23-05-2016
Sau sự cố một số chiếc iPad Pro 9.7 inch của khách hàng bỗng dưng bị biến thành "cục gạch" khi cập nhật lên phiên bản iOS 9.3.2, Apple đã tạm dừng phát...
Tin App | 23-05-2016
Mặc dù Yahoo đã suýt bị mua lại với giá tiền rất nhỏ nhưng tập đoàn này vẫn chưa hoàn toàn gục ngã. Yahoo đang cố gắng cho ra những ứng dụng mới tốt nh...
Tin tức | 22-05-2016
Nhiều khả năng, với bản cập nhật iOS 9.3.2 vừa qua, Apple đã bí mật thêm những tính năng mới để bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng tốt hơn.
Tin tức | 22-05-2016
Bản thiết kế mặt lưng của iPhone 7 Plus do Catcher Technology cung cấp hé lộ những thay đổi mới trong thiết kế của model này.
Tin tức | 21-05-2016
Đối tác của Apple vừa xác nhận dòng iPhone năm 2017 sẽ được thiết kế lại với chất liệu kính.