Bạn đã có trên tay mình chiếc iPhone 6 đẳng cấp, với thiết kế và cấu hình khó có thể chê, đáp ứng nhu cầu giải trí cà công việc của bạn bên cạnh đó không thể thiếu các ứng dụng tốt nhất cho iPhone 6.

Những ứng dụng sau đây được tổng hợp từ những đánh giá tích cực trên iOS 8 dành cho iPhone 6, nếu bạn chưa sử dụng hãy cùng tham khảo và biết đâu đó là ứng dụng bạn đang cần tìm bấy lâu nay:
 
1 . Google Maps for iOS.
 
Không quá ngạc nhiên khi Google Maps for iOS là ứng dụng hàng đầu, Google Maps không chỉ được đánh giá cao ở iOS mà hiện tại nó đang được ưa chuộng ở hầu hết các Smartphone hay thậm chí trên máy tính, bạn có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác với 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần tới trong nháy mắt với iPhone 6 kết nối mạng, không cần sử dụng bản đồ giấy cồng kềnh.
 
Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone 6
 
2. Chorme for iOS.
 
Chrome là trình duyệt tốt cho bạn nếu bạn cảm thấy trình duyệt mặc định trên iPhone 6 của mình không được hài lòng cho lắm. Chorme for iOS với thiết kế đơn giản nhưng những tính năng mà nó đem lại không hề kém cạnh trình duyệt nào. Hơn nữa tốc độ của Chorme for iOS nhanh hơn có thể đồng bộ tài khoản, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên các thiết bị khác như máy tính cá nhân, máy tính bảng...
 
3 . Google Translate for iOS.
 
Với Google Translate for iOS bạn có thể dịch văn bản mọi lúc mọi nơi ngay trên iPhone 6 của mình, ngoài ra Google Translate for iOS đã hỗ trợ hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, các tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.
 
4 . HealthTap for iOS.
 
Bạn sẽ được chăm sóc sức khoẻ với những chuyên gia hàng đầu trả lời những thắc mắc của bạn, tuy nhiên bạn cũng cần trả tiền cho những câu hỏi này khi được trả lời là 0.99$, cũng chỉ là khoản phí nho nhỏ, tại Việt Nam bạn vẫn có thể sử dụng bằng cách gõ văn bản tiếng Anh.
 
Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone 6
 
5 . Wikipedia for iOS.
 
Có lẽ bạn không còn xa lạ gì với Wikipedia một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là miễn phí sử dụng với kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý nhanh hơn so với các từ điển khác.
 
6 . Any.DO for iOS.
 
Bạn không thể kiểm soát được hết các công việc của mình hãy sử dụng Any.DO for iOS nó sẽ là trợ lý đắc lực cho bạn, quản lý công việc trở nên vô cùng đơn giản và phân công được công việc cho người khác thông qua ứng dụng.
 
7 . Awesome Note for iOS.
 
Awesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú với giao diện như 1 chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS ghi nhớ và sắp xếp các công việc mình cần thông báo cho bạn những công việc đang cần làm. Bạn có thể tuỳ chỉnh những ghi chú này bắt mắt hơn bằng các icon, hình ảnh, phông chữ.
 
Những ứng dụng hay không thể thiếu cho iPhone 6
 
8. IMDb Movie & TV for iOS.
 
Bạn rất đam mê những Game show trên truyền hình hoặc những bộ phim bom tấn , hãy sử dụng ngay IMDb Movie & TV for iOS, nó như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 6 của bạn, thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên từ bẳng xếp hạng, tin tức, hình ảnh...
 
Như vậy việc sở hữu cho mình một sản phẩm mạnh mẽ như iPhone 6 cũng cần trang bị cho nó những ứng dụng cần thiết và tốt nhất, bạn sẽ có trong tay mình một trợ thủ đắc lực về mọi mặt.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 03-11-2014
iCloud Photo Library trên iOS 8 cho phép bạn lưu trữ tất cả các hình ảnh và video của bạn lên iCloud giúp bạn sao lưu và phục hồi được bất cứ lúc nào....
Thủ Thuật | 03-11-2014
Đã bao giờ chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn bị mất âm thanh chưa? Hãy cũng chomobi.com tìm cách sửa chữa nhé!
Thủ Thuật | 02-11-2014
Cách bước để kết nối điện thoại iphone 4s với máy tính để cài ứng dụng,nhạc,resore...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Một số người phát hiện rằng các địa chỉ liên lạc họ thêm vào danh bạ bi biến mất và không được đồng bộ trên iOS 7.1.2, chúng ta hoàn toàn có thể khắc p...
Tin tức | 01-11-2014
Giao diện của đồng hồ thông minh Apple Watch đã được tinh chỉnh lên giao diện các thiết bị iOS một cách lạ mắt và cực kỳ độc đáo.
Tin App | 01-11-2014
Apple không ngờ rằng bộ công cụ HealthKit mới từ iOS 8 sẽ được dùng để tạo ra một ứng dụng tính toán ngày chết của người dùng iPhone được gọi là Deadli...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Theo mặc định tin nhắn trong iOS, tin nhắn video và tin nhắn âm thanh sẽ được loại bỏ từ một cuộc trò chuyện sau 2 phút, nhằm bảo mật những thông tin q...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Dung lượng iCloud chỉ có 5 GB, quá ít ỏi và muốn sử dụng nhiều hơn thì bạn phải bỏ tiền mua gói dung lượng lớn. Chomobi đã có giải pháp cho bạn.