Tết cổ truyền là thời điểm trong năm bạn dành thời gian bên gia đình và bạn bè. Nhưng nếu bạn không thể được ở bên gia đình, những người thân yêu của bạn (hoặc bạn muốn gây bất ngờ trong khi đang trên đường đến gặp họ), thì giờ đây công nghệ sẽ giúp bạn bằng cách bạn có thể gọi cuộc gọi video tới người thân của bạn. Có hàng ngàn những ứng dụng gọi video trên iPhone, tuy nhiên, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ứng dụng gọi video call cho iPhone 6 6 Plus tốt nhất để giúp bạn kết nối với bạn bè và gia đình.

Skype
 
Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 Plus
 
Hầu hết mọi người đều có một tài khoản Skype và các các dịch vụ của Skype đều được tích hợp trên hầu hết các máy tính để bàn và các nền tảng di động.
 
Một điều đáng nói ở đây là chất lượng cuộc gọi video và cách quản lý cuộc gọi của Skype khá tốt. Bạn có thể ngắt cuộc gọi và gọi lại ngay sau đó nhưng chất lượng cuộc gọi vẫn không giảm. Skype được phát triển trên nền tảng Windows trước khi có các phiên bản dành cho di động, cho nên phiên bản dành cho di động có một chút phức tạp dành cho người mới sử dụng. Đây là phần mềm video call cho iPhone 6 Plus tốt nhất.
 
Ưu điểm: chất lượng cuộc gọi tốt, hỗ trợ các cuộc gọi qua 3G/4G cũng như Wi-fi. Và nó hoạt động trên nhiều nền tảng, không chỉ giới hạn trong iOS.
 
Nhược điểm: ứng dụng này không chau chuốt giao diện như những ứng dụng khác.
 
FaceTime
 
Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 Plus
FaceTime là phần mềm video call dành riêng cho iPhone 6 Plus cũng như các dòng điện thoại iPhone khác, và bạn có thể dễ dàng thực hiện một cuộc gọi video. Nó không cho phép gọi video tới nhiều người cùng một lúc, nhưng video và chất lượng âm thanh khá tốt.
Không hỗ trợ nền tảng khác ngoài iOS, và bạn không thể sử dụng nó trên Web, là hạn chế của ứng dụng này. Đặc biệt là khi Android đang ngày càng chiếm được nhiều thị phần trên toàn thế giới.
 
Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cuộc gọi video cho chất lượng tốt.
 
Nhược điểm: Chỉ dành riêng cho những người sử dụng iOS, không hỗ trợ gọi video nhóm, có thể không hoạt động trên mạng 3G/4G và bạn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp.
 
Spin
 
Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 Plus
 
Một dịch vụ mới được ra mắt trong thời gian gần đây, Spin được đánh giá cao trên đánh giá các phần mềm video call cho iPhone 6 Plus. Dịch vụ này hỗ trợ chat video nhóm lên đến 10 người, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video và nhiều thứ khác với bạn bè của họ.
 
Có rất nhiều hiệu ứng trên Spin giúp bạn thực hiện những cuộc gọi video thú vị hơn, nhưng điều thú vị nhất trên Spin là hệ thống cảm ứng trên nó – cho phép bạn tăng âm lượng khi bạn tăng kích thước hình avatar của bạn.
 
Ưu điểm: Hỗ trợ gọi nhóm lên đến 10 người, giao diện thiết kế đẹp
 
Nhược điểm: Chỉ hạn chế trong các thiết bị iOS.
 
Hangouts
 
Những ứng dụng gọi video tốt nhất trên iPhone 6 Plus
 
Đây là dịch vụ tin nhắn video của Google và được phát triển trong thời gian gần đây. Nó hỗ trợ cả nhắn tin SMS, nhưng tính năng gọi video khiến nhiều người sử dụng nó hơn.
 
Hangouts hỗ trợ cả trên Android và iOS, hơn nữa, nó còn được tích hợp trên nền tảng Web. Nó có sẵn tất cả mọi thứ giúp bạn có thể kết nối với gia đình và bạn bè của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thiết lập các nhân trên Hangouts đôi khi khá phức tạp với người mới sử dụng, hơn nữa, bạn phải có một tài khoản Google+ thì mới sử dụng được Hangouts.
 
Ưu điểm: Hỗ trợ nhiều nền tảng
 
Nhược điểm: Sử dụng phức tạp hơn so với các ứng dụng khác.
 
Bạn đã cài một trong những ứng dụng bài viết vừa nêu? Hay bạn có những ứng dụng khác tốt hơn mà bài viết chưa đề cập đến? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ở dưới.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 29-11-2014
Theo khảo sát của PCWorld Vietnam, giá máy tính bảng iPad mini chính hãng vào thời điểm cuối tháng 11/2014 đã giảm gần 1 triệu đồng, mức giảm đáng kể đ...
Tin tức | 28-11-2014
Trong khi còn chưa sử dụng hết tính năng mà iOS 8.1 thì nhiều người đã bắt đầu mơ tưởng đến việc iOS 9 sẽ có giao diện và tính năng như thế nào.
Tin tức | 28-11-2014
Và với tình trạng này, Apple khó mà giảm được sự phụ thuộc và nhà cung cấp Hàn Quốc như dự định.
Tin tức | 28-11-2014
Giá iPad Air 2 và Mini 3 xách tay đã giảm 'kịch sàn' khi những dòng sản phẩm chính hãng chính thức xuất hiện tại Việt Nam.
Tin tức | 28-11-2014
Apple đã hoàn thành thỏa thuận với Foxconn về việc công ty này sẽ sản xuất màn hình cho mẫu điện thoại iPhone thế hệ tiếp theo- được dự đoán là iPhone...
Thủ Thuật | 28-11-2014
Nếu bạn đã từng mong muốn có thể trình duyệt toàn bộ thư viện nhạc của mình từ Notification Center thì bạn nên ngó qua một ứng dụng mới trên App Store...
Thủ Thuật | 28-11-2014
iPhone 6 chiếc điện thoại cao cấp đang là niềm mơ ước của không ít người dùng hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang tới sự sang trọng và nổi bật cho người...
Tin tức | 27-11-2014
Phần mềm Deadline đưa ra dự đoán về tuổi thọ dựa trên những thông tin sức khỏe của người dùng mà iPhone thu thấp được, kết hợp với thuật toán của các c...