Apple đã muộn khi ra mắt một chiếc điện thoại có màn hình lớn hơn 5 inch, nhưng dường như họ không quá muộn để tạo ra sự hấp dẫn cho người dùng Android.

Một trang web thương mại lớn là Gazelle đã báo cáo rằng trong tuần ra mắt iPhone mới, nhiều người đã tiến hành bán thiết bị Samsung của mình, số lượng đã tăng gấp 3 lần so với trước đây. Hơn nữa trang web này cũng tìm thấy rằng một phần ba số người sử dụng Android cũ nói rằng họ đang có khả năng nâng cấp lên iPhone 6.

Những tín đồ Android bị iPhone 6 thu hút ở điểm nào

Nhiều người đang bán thiết bị Samsung

Nhưng lý do khiến iPhone 6 thu hút người dùng Android là gì? Theo thống kê thì có 39% người bị thu hút vào màn hình lớn hơn, trong khi 40% nói rằng họ ấn tượng với thời gian dùng pin được cải thiện. Đồng thời khả năng sử dụng thêm ứng dụng bàn phím của bên thứ ba và nhiều tính năng tương tự Android đã giúp họ cảm thấy thích các thiết bị này.

Những tín đồ Android bị iPhone 6 thu hút ở điểm nào

iPhone 6 có thêm bàn phím bên thứ 3

Những báo cáo về độ hấp dẫn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong thời gian gần đây có vẻ như là một tín hiệu quan trọng cho thấy Apple đã sẵn sàng để lấy lại một số thị phần bị mất bởi Android của Google trong những năm qua.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 22-09-2014
Chỉ sau 2 ngày iPhone 6 xuất hiện trên thế giới, tại Việt Nam đã xuất hiện bộ đôi được chế tác bằng cách mạ vàng mờ và vàng bóng của sản phẩm này.
Tin tức | 21-09-2014
Bộ đôi iPhone mới của Apple hỗ trợ số lượng băng tần LTE lên đến 20, con số cao nhất trong ngành công nghiệp điện thoại tính đến thời điểm này.
Tin tức | 21-09-2014
Microsoft đã tung ra gói dữ liệu OneDrive với dung lượng miễn phí khủng nhằm giúp người dùng iOS 8 có thể sử dụng dung lượng lưu trữ thoải mái hơn....
Đánh giá | 21-09-2014
Cuối cùng thì iOS 8 phiên bản chính thức cũng được phát hành và người dùng iPhone trên toàn thế giới đã có thể tải về, cập nhật và trải nghiệm.
Tin tức | 20-09-2014
Apple cũng vừa tiết lộ mức giá cho sửa chữa, thay thế các linh kiện cho smartphone iPhone 6/6 Plus. Các bạn cùng tham khảo mức giá nha!
Thủ Thuật | 20-09-2014
8 cải tiến mới và hữu ích cho người dùng doanh nghiệp trên iPad và iPhone khi nâng cấp lên phiên bản mới iOS 8
Tin tức | 20-09-2014
Vừa mới được bán ra cách đây ít giờ, chuyên trang "mổ xẻ" thiết bị iFixit ngay lập tức có trên tay phiên bản phablet của "siêu phẩm" iPhone 6 Plus và đ...
Thủ Thuật | 20-09-2014
Người dùng iPhone và iPad có sẵn một ứng dụng thoại video vừa miễn phí mà chất lượng lại vừa tốt, đó là FaceTime. Tuy nhiên không p...