Dự kiến iPhone 6 sẽ là thế hệ iPhone có nhiều thay đổi nhất từ trước tới nay bao gồm thay đổi về thiết kế, độ rộng màn hình cùng nhiều tính năng khác.

Theo báo cáo từ nhiều nguồn đáng tin cậy thì Apple đã lên kế hoạch cho một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới nhằm ra mắt mẫu smartphone mới nhất của mình. Việc ra mắt iPhone vào thời điểm này đó là nhằm đúng thời gian mua sắm tại nhiều quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ. Dự kiến sau khi ra mắt, iPhone 6 sẽ lên kệ vào ngày 19/9.

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Apple iPhone 6

Các thông tin cũng cho biết iPhone 6 có hai piên bản khác nhau và dưới đây sẽ là các tính năng đáng tiền nhất trên iPhone thế hệ mới.

1-     Màn hình lớn hơn

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Màn hình lớn hơn

Theo các tin đồn, báo cáo, hình ảnh rò rỉ thì iPhone 6 sẽ có màn hình lớn hơn, không những vậy iPhone 6 còn có thêm phiên bản phablet 5.5 inch nhằm cạnh tranh với các phablet từ Android, đặc biệt là Galaxy Note 4 sắp tới.

2-     Thiết kế mới mẻ

Các mô hình iPhone 6 lộ diện đã cho thấy các cạnh của thiết bị sẽ là cong tròn, không còn cạnh phẳng như những iPhone tiền nhiệm. Ngoài ra, độ dày của iPhone 6 cũng sẽ giảm hơn.

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Thiết kế mỏng hơn

Những hình ảnh thực tế được đăng tải cũng chứng minh việc iPhone 6 có thiết kế tương tự như iPod Touch hiện tại.

3-     Bộ vi xử lý

Hai phiên bản iPhone mới được đồn đại sẽ sử dụng vi xử lý Apple A8 mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, có thông tin báo cáo về việc iPhone 6 5.5 inch sở hữu vi xử lý mạnh mẽ hơn cả iPhone 6 4.7 inch.

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Vi xử lý Apple A8

Thông tin mới nhất cho biết chip Apple A8 có tốc độ lên đến 2.0Ghz và được xây dựng trên kiến trúc 20nm mới, không giống như chip Apple A7 (kiến trúc 28nm tốc độ 1.3Ghz) hiện tại.

4-     Máy ảnh

Nhiều báo cáo đã chỉ ra iPhone 6 vẫn sử dụng camera 8MP nhưng Apple sẽ nâng cấp cảm biến và tích hợp tính năng ổn định quang học cho bộ phận này. Nhờ vậy, hình ảnh sẽ được cải thiện, việc quay video cũng tốt hơn.

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Camera tốt hơn

Dự kiến, máy ảnh của iPhone 6 sẽ có điểm ảnh lớn 1.75 micromet, lớn hơn nhiều so với mức 1.5 micromet trên iPhone 5S.

5-     Hệ điều hành iOS 8

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

iOS 8

Đây là điều hiển nhiên và không còn là tin đồn nữa. Chắc chắn iPhone 6 sẽ được tích hợp hệ điều hành mới nhất iOS 8. Dự kiến Apple sẽ tung ra phiên bản chính thức iOS 8 vài ngày trước khi iPhone 6 ra mắt. Tuy nhiên có thể cả hai sẽ được giới thiệu cùng lúc.

6-     Công nghệ phản hồi xúc giác

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Phản hồi xúc giác

iPhone 6 có thể được trang bị công nghệ phản hồi xúc giác được hỗ trợ bởi một động cơ dao động tuyến tính. Các thuật toán đặc biệt sẽ giúp thiết bị sẽ có những rung động “mềm” rất nhẹ nhàng khi bạn chạm vào màn hình. Tất nhiên các thông tin phản hồi, mức độ mạnh yếu khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang làm gì trên iPhone 6.

7-     Cảm biến

Thế hệ iPhone kế nhiệm cũng sẽ được tích hợp nhiều bộ cảm biến mới để giúp đo áp suất khí quyển, thông tin thời tiết chính xác hơn. Các cảm biến này cũng sẽ là những thành phần giúp vi xử lý chuyển động M8 bên trong có được thông tin đầy đủ hơn.

8-     Bộ nhớ

Những thay đổi đáng tiền nhất trên iPhone 6

Bộ nhớ lớn hơn

Trong khi iPhone 6 4.7 inch được tin là sẽ có bộ nhớ tối đa là 64GB thì phiên bản phablet 5.5 inch sẽ có bộ nhớ trong lên đến 128GB. Sự đa dạng trong khả năng lưu trữ là một nỗ lực của Apple nhằm chiều lòng nhiều khách hàng hơn bởi iPhone không hỗ trợ khe cắm mở rộng

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 17-08-2014
Càng ngày càng gần sự kiện ra mắt iPhone 6 (dự kiến ngày 9/9), các thông tin về iPhone 6 ngày càng nóng hơn. Thông tin mới nhất gần đây, thông tin về p...
Thủ Thuật | 16-08-2014
Nếu chiếc là tín đồ của "trái táo khuyết" chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với kho ứng dụng hay trên Cydia. Đây thực sự là các ứng dụng không th...
Tin Game | 15-08-2014
Gangster Granny 2 là một tựa game hành động bắn súng hết sức vui nhộn, cho người chơi nhập vai một sát thủ thuộc vào hàng.. "bô lão".
Thủ Thuật | 15-08-2014
Khi bạn vào internet qua talet hay smartphone thì thiết bị được kết nối với một máy chủ DNS mặc định nào đó của nhà mạng. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ản...
Tin tức | 14-08-2014
Thông tin vui với nhiều người dùng, công ty Cupertino đã có thông báo từ Apple xác định được ngày ra mắt cụ thể cùng mức giá khởi điểm là 18 triệu đồng...
Tin tức | 14-08-2014
Nếu muốn sở hữu mẫu iPhone 5s titan chạm khắc hình ảnh Tổng thống Nga và điện Kremlin, bạn có thể bỏ ra hơn 70 triệu đồng.
Tin Game | 13-08-2014
Ridge Racer Slipstream là tựa game đua xe hấp dẫn được Namco Bandai cho ra đời vào kỷ niệm 20 năm của tựa game nhượng quyền huyền thoại: Ridge Race...
Tin tức | 13-08-2014
Một thanh niện bị buộc tội giết bạn cùng phòng trong tháng 9 năm 2012 đã từng yêu cầu Siri chỉ nơi nào có thể giấu được xác chết của bạn mình.