Apple đã xây dựng được một hệ sinh thái phát triển mạnh mẽ xung quanh các sản phẩm của mình. Có thể nói đây là maảnh đất màu mỡ mà Apple đã tạo ra cho các đối tác, các bên thứ 3 khai thác một cách hiệu quả.

Số lượng phụ kiện, đồ chơi dành cho iPhone chiếm tỷ trọng rất lớn trong hệ sinh thái của Apple. Dưới Chomobi chọn giới thiệu 10 phụ kiện hữu ích vô cùng thú vị tới độc giả.
 
MicrobeScope
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
MicrobeScope là một sản phẩm thú vị huy động vốn qua kênh gọi vốn trực tuyến Kickstarter sẽ biến chiếc iPhone của người dùng thành một kính hiển vi có độ phóng đại lên tới 800 lần. Bên cạnh việc quan sát mẫu vật phóng đại, người dùng còn có thể ghi hình quá trình đó.
 
MobiSlyder
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Đây là một phụ kiện cực kỳ hữu dụng cho những “tay chơi” video nghiệp dư. Với đế trượt di động của Gidetrack, iPhone sẽ giúp chủ nhân chúng tạo ra những thước phim HD ấn tượng. Không chỉ dùng được với iPhone, thiết bị này cón hoạt động với một số thiết bị thông dụng khác như máy ảnh, máy quau và các điện thoại thông minh khác.
 
Giá: 95 USD
 
Bộ công cụ tích hợp đa năng
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Đây là một phụ kiện đa năng “hết chỗ chê”, nó có cả bật lửa và mở nút chai. Thêm vào đó nó còn dành chỗ để lắp chân đế tripod có chốt an toàn. Tóm lại đây là một sản phẩm thích hợp cho “chủ nhân ông” của iPhone hơn là các quý bà.
 
Giá: 29 USD
 
Hộp phát bàn phím ảo dành cho iPhone
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Phụ kiện Cube Laser này tương thích với cả iPhone/iPad/Mac và có thể cho vào túi dễ dàng nhờ vào kích thước nhỏ gọn của nó. Ngoài việc phát ra bàn phím ảo phục vụ người dùng, nó còn có thể thay thế cả công việc của chuột máy tính nữa.
 
Giá: 99 USD
 
Kolibree
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Kolibree là một phụ kiện chăm sóc sức khỏe khá đặc thù trong số các món “đồ chơi” dành cho iPhone. Nó cho phép kết nối bàn chải đánh răng máy của người dùng tới thiết bị iOS để hiển thị tình trạng chăm sóc răng miệng, đưa ra các lời khuyên tùy theo tình trạng thực tế. Có thể đối với nhiều người, chi phí bỏ ra cho Kolibree còn rẻ hơn nhiều so với đi nha sĩ.
 
Giá: 99 USD
 
PhotoProX
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Đúng như tên gọi, hệ thống phụ kiện chụp ảnh PhotoProX của Optrix là một món đồ mơ ước của những người thích chụp ảnh bằng iPhone. Máy ảnh tích hợp của iPhone 5S có chất lượng rất tốt nay còn tốt hơn với các ống kính Macro, Fisheye, Telephotox2 và Low Profile giúp người dùng có được những bức ảnh chất lượng cao không thua kém máy ảnh chuyên dụng. Nhà sản xuất cũng rất cẩn thận khi cung cấp vỏ bọc chống nước cho các phụ kiện này.
 
Giá: 149 US
 
Koubachi
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Đây là một cảm biến điện tử gắn vào cây trồng rồi kết nối với iPhone thông qua Wi-Fi nhằm mục đích thông báo trạng thái vui, buồn hay yêu cầu được tưới tắm của cây cho chủ nhân. Trên Apps Store của Apple thậm chí còn có cả ứng dụng Plant Finder giúp người dùng chăm sóc cây trồng của mình cẩn thận hơn.
 
Giá: 129 USD
 
iRetrofone
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Đây đơn giản chỉ là một dock dành cho iPhone có hình dạng điện thoại quay số cổ lỗ sĩ dành cho những ai thích hoài cổ. Sau khi gắn iPhone vào dock, người dùng có thể đàm thoại thông qua ống nghe của dock. Sản phẩm cũng đi kèm với ứng dụng iRetrofone để nâng cao trải nghiệm dành cho người dùng.
 
Giá: 300 USD
 
Dot
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
Hãy cài ứng dụng miễn phí Looker rồi bắt đầu thao tác với Dot. Phụ kiện gắn liền với Iphone và cho phép người dùng quay những thước phim 360 độ ấn tượng rồi chia sẻ ngay lên mạng xã hội nếu muốn.
 
Giá: 49 USD
 
Monkey Kit
 
Những phụ kiện vô cùng thú vị dành cho iPhone
 
Lại thêm một dự án gọi vốn thông qua kênh cộng đồng Kickstarter nhắm tới việc mang tới cho người dùng một phụ kiện để có thể sử dụng iPad linh hoạt hơn, Đơn giản nó chỉ là một thiết bị có phần đầu gắn chặt được với iPad còn phần đuôi có độ mềm dẻo linh hoạt giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn về vị trí đặt iPad khi sử dụng.
 
Giá: 70 USD
 
Bạn thích sản phẩm nào nhất trong các phụ kiện nói trên? Hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận cuối bài nhé.
Theo: Pcworld.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 07-01-2015
Cùng chúng tôi đến với phần 1 những tựa game mobile có đồ họa siêu đỉnh trong năm 2014 đã qua theo đúng nghĩa đen ở bài biết dưới đây nhé!
Tin tức | 07-01-2015
Chưa kịp phổ biến ra toàn thế giới, đã xuất hiện đối thủ nặng kí với Apple Pay.
Tin tức | 07-01-2015
Một hồ sơ bản quyền Apple được cấp mới đây cho thấy hãng này đang nghiên cứu phát triển thân máy dẻo cho các thiết bị của mình.
Thủ Thuật | 06-01-2015
Dưới đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn chụp được những bức hình ưng ý bằng iPhone.
Tin tức | 06-01-2015
Mới bước sang đầu năm mới nhưng các hãng công nghệ đã rục rịch chuẩn bị cho những dự án của mình.
Tin App | 06-01-2015
Dù đã hỗ trợ iOS 8 khá lâu nhưng Viber giờ mới tung ra phiên bản tối ưu cho iPhone 6/6 Plus.
Tin App | 05-01-2015
Không chỉ ứng dụng mua trên App Store, Apple còn cho phép trả lại sách iBooks, nhạc và phim mua ở iTunes. Chính sách này chỉ dành cho khách hàng ở UK (...
Tin tức | 05-01-2015
Apple đã để lại sau lưng phân khúc màn hình 4 inch, vì vậy cùng với sự ra mắt của iPhone 6S, có thể sẽ có thêm thành viên 4 inch để xoa dịu khách hàng....